5/5 - (2 bình chọn)

Sản phẩm Cầu xe nâng lên container 3 khúc được sử dụng như một thiết bị phục vụ cho mục đích đóng rút hàng hóa từ container trong trường hợp container còn nằm trên romooc. Sản phẩm Cầu xe nâng lên container 3 khúc được biết đến với sự linh hoạt, có độ thoải lớn nhất. Điều này giúp cho xe nâng di chuyển dễ dàng. Cầu xe nâng lên container 3 khúc hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH. Cùng tham khảo chi tiết trong những hình ảnh, thông tin dưới đây.

Cầu xe nâng lên container 3 khúc

Thông số cơ bản của cầu xe nâng lên container 3 khúc

Cầu xe nâng lên container 3 khúc là loại cầu dẫn được chia thành 3 đoạn. Mục đích chính của việc chia thành đoạn là rút ngắn cầu dẫn lại để nó không chiếm quá nhiều diện tích, dễ dàng cho việc di chuyển. Đồng thời tạo được độ thoải di chuyển an toàn cho hàng hóa.

–          Chiều dài cầu xe nâng lên container 3 khúc: 12m – 13m

–          Chiều rộng: 2.1m

–          Tải trọng cho phép: Từ 8 – 12 tấn

–          Khả năng điều chỉnh độ cao của cầu xe nâng 3 khúc: Từ 1.3 – 1.6m

–          Màu sắc sản phẩm: Xanh/vàng

Thông số cơ bản Cầu xe nâng lên container 3 khúc

Thông số về kích thước, tải trọng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo được tính linh động, cũng như hiệu quả làm việc của cầu xe nâng 3 khúc.

Ứng dụng của Cầu xe nâng lên container 3 khúc là gì?

Những ứng dụng của Cầu xe nâng lên container 3 khúc trong vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa tại các công xưởng, xí nghiệp là điều không thể phủ nhận. Sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều trường hợp:

+ Phục vụ tại các công trường xây dựng: Đây là một trong những thiết bị quan trọng sử dụng tại các công trường xây dựng. Bởi cầu xe nâng lên container 3 khúc có thể hỗ trợ thực hiện nâng hạ và di chuyển được vật liệu xây dựng có khối lượng lớn trên khoảng cách dài và địa hình phức tạp mà sức người hay những loại phương tiện khác khó lòng tiếp cận được.

Cầu xe nâng có thể kết hợp với xe nâng hàng để dỡ hàng pallet gạch, vật liệu xây dựng, thép… ở những công trình xây dựng lớn và đòi hỏi quy mô công nghiệp.

Ứng dụng của Cầu xe nâng lên container 3 khúc

+ Được phục vụ trong các nhà kho: Cầu xe nâng lên container 3 khúc rất thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa vật liệu từ xe tải và di chuyển trong nhà kho. Với ưu điểm có thể gấp gọn được thành 3 khúc, nên đảm bảo được các yêu cầu về diện tích tiết kiệm cho kho bãi.

+ Và còn rất nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống cần đến sự hỗ trợ và làm việc của cầu xe nâng lên container 3 khúc.

Với những ứng dụng không thể thay thế đó, sản phẩm này đã và đang được rất nhiều công trình, chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng.

Mua Cầu xe nâng lên container 3 khúc ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn tìm kiếm lựa chọn địa chỉ mua Cầu xe nâng lên container 3 khúc uy tín? Việt Thành Group chính là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn cho mình để thiết kế và thi công các mẫu cầu xe nâng lên container.

Địa chỉ mua Cầu xe nâng lên container 3 khúc uy tín

+ Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm Cầu xe nâng lên container 3 khúc …Các sản phẩm được tạo bởi Việt Thành luôn đảm bảo được chất lượng, cũng như giá trị tốt nhất mang đến khách hàng.

+ Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên có năng lực chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem đến.

+ Sản phẩm được thiết kế, thi công trong nước, nên giá thành hợp lý, có tính cạnh tranh cao.

+ Độ bền được đảm bảo

+ Đồng thời, Tại đây có chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng cực tốt.

Liên hệ ngay với Việt Thành để được tư vấn bạn nhé:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

Leave a comment