5/5 - (2 bình chọn)

Sản phẩm Cầu Dẫn Xe Nâng – 3 Khúc được sử dụng như một thiết bị phục vụ cho mục đích đóng rút hàng hóa từ container trong trường hợp container còn nằm trên romooc. Sản phẩm Cầu Dẫn Xe Nâng 3 khúc được thiết kế với sự linh hoạt, tháo lắp đơn giản và xếp chồng lên nhau khi không sử dụng. Điều này giúp cho xe nâng di chuyển dễ dàng. Cầu xe nâng lên container 3 khúc hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH. Cùng tham khảo chi tiết trong những hình ảnh, thông tin dưới đây.

Cầu xe nâng lên container 3 khúc

Thông số cơ bản của Cầu Dẫn Xe Nâng 3 khúc

Cầu dẫn xe nâng 3 khúc là loại cầu dẫn được chia thành 3 đoạn. Mục đích chính của việc chia thành đoạn là rút ngắn cầu dẫn lại để nó không chiếm quá nhiều diện tích lưu trữ khi không sử dụng, dễ dàng cho việc di chuyển. Đồng thời tạo được độ thoải di chuyển an toàn cho hàng hóa.

–          Chiều dài cầu xe nâng lên container 3 khúc: 12m – 13m

–          Chiều rộng: 2.1m-2,35m

–          Tải trọng cho phép: Từ 8 – 12 tấn

–          Khả năng điều chỉnh độ cao của cầu xe nâng 3 khúc: Từ 1.3 – 1.6m

–          Màu sắc sản phẩm: Xanh/vàng

Thông số cơ bản Cầu xe nâng lên container 3 khúc

Thông số về kích thước, tải trọng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo được tính linh động, cũng như hiệu quả làm việc của cầu xe nâng 3 khúc.

Ưu điểm của Cầu Dẫn Xe Nâng container 3 khúc là gì?

Ưu điểm của Cầu Dẫn Xe Nâng 3 khúc là có thể tháo dời ra 3 khúc sau đó xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích lưu trữ khi không sử dụng, với thiết kế kết nối linh hoạt rất dễ dàng tháo lắp bằng chính xe nâng sử dụng để nâng hàng.

Ứng dụng của Cầu xe nâng lên container 3 khúc

+ Với những ưu điểm trên Cầu Dẫn Xe Nâng thích hợp cho các nhà máy, kho bãi có diện tích hẹp muốn xếp gọn thiết bị khi không sử dụng

Mua Cầu xe nâng lên container 3 khúc ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn tìm kiếm lựa chọn địa chỉ mua Cầu xe nâng lên container 3 khúc uy tín? Việt Thành Group chính là một trong số những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn cho mình để thiết kế và thi công các mẫu cầu xe nâng lên container.

Địa chỉ mua Cầu xe nâng lên container 3 khúc uy tín

+ Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm Cầu Dẫn Xe Nâng 3 khúc …Các sản phẩm được tạo bởi Việt Thành luôn đảm bảo được chất lượng, cũng như giá trị tốt nhất mang đến khách hàng.

+ Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ kĩ thuật viên, nhân viên có năng lực chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem đến.

+ Sản phẩm được thiết kế, thi công trong nước, nên giá thành hợp lý, có tính cạnh tranh cao.

+ Độ bền được đảm bảo

+ Đồng thời, Tại đây có chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng cực tốt.

Liên hệ ngay với Việt Thành để được tư vấn bạn nhé:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment