5/5 - (6 bình chọn)

Cầu Lên Container Lưới Granting được CƠ KHÍ VIỆT THÀNH thiết kế và sản xuất đảm bảo được các tiểu chuẩn kĩ thuật và yêu cầu sử dụng. Đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng, mà còn cả giá thành và hiệu quả làm việc mang lại. Tham khảo chi tiết sản phẩm Cầu Lên Container Lưới Granting trong những nội dung dưới đây:

Thông tin chi tiết về Cầu Lên Container Lưới Granting là gì?

Cầu dẫn lên container lưới granting là sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu xuất- nhập hàng đặc thù của từng doanh nghiệp. Sản phẩm Cầu Lên Container Lưới Granting được thiết kế thêm phần lớp lưới chống trượt. Thay vì sử dụng loại thép gân phi 10 như những loại cầu lên container khác. Khi đó, khi vận hành đóng hoặc rút hàng lên xe container sẽ đảm bảo được độ ổn định cao và di chuyển êm ái, dễ dàng hơn.

Cầu Lên Container Lưới Granting

Thông số cơ bản về sản phẩm:

–          Tải trọng cho phép: 8 – 10 -12 tấn

–          Cơ cấu nâng hạ: Nâng bằng cơ hoặc thủy lực

–          Sàn chống trượt: Lưới granting

–          Cầu di động: Bánh xe nâng

–          Màu sơn: Xanh/vàng

Cấu tạo cầu Lên Container Lưới Granting

Sản phẩm Cầu Lên Container Lưới Granting được cấu tạo bằng chất liệu thép chịu lực. Do đó, đảm bảo được khả năng chịu lực rất cao. Cấu tạo của cầu lên bao gồm:

Cấu tạo cầu lên container lưới granting
  1.     Phần thân cầu lên container

Thân cầu được tạo thành bởi thép hình I300 kéo dài từ đầu đến cuối. Thành phần này đóng vai trò chịu lực chính cho toàn bộ cây cầu. Đồng thời, ngoài thân cầu ra thì còn có những thanh dầm ngang U110, đóng vai trò kết nối nhằm tăng khả năng chịu lực mỗi khi xe hoặc hàng hóa đi qua.

  1.     Phần chân cầu lên container lưới granting

Phần này có 4 chân chống với hộp số cơ. Đóng vai trò nâng hạ lên xuống theo chiều cao của các loại container khác nhau. Người dùng sẽ điều chỉnh độ cao của phần chân cầu này để đảm bảo được quá trình sử dụng. Ngoài ra, phần chân cầu còn được kết hợp sử dụng với bánh xe, giúp người dùng di chuyển dễ dàng, giúp cho việc di chuyển, vận hành cầu lên container trở nên dễ dàng hơn.

  1.     Phần mặt cầu bằng lưới granting.

Đây là phần được tạo thành bởi lưới granting, giúp cho việc bám dính giữa bánh xe nâng và mặt sàn trở nên tốt hơn. Đặc biệt hiệu quả khi trời mưa, giúp giảm hao mòn vỏ xe nâng

Một số ưu của  Cầu Lên Container Lưới Granting

Sản phẩm này mang đến rất nhiều lợi ích, ưu điểm khi sử dụng. Có thể kể đến như:

Một số ưu của  Cầu Lên Container Lưới Granting

–          Sạch sẽ, không tích tụ rác trên mặt sàn.

–          Vận hành êm ái nhẹ nhàng.

–          Mặt sàn tạo được độ chịu lực, chống trơn trượt, chống hóa chất, chống bào mòn. Do đó, đảm bảo được thời gian sử dụng lâu bền hơn so với những loại cầu lên container khác.

–          Độ bám dính chắc chắn giữa bánh xe nâng và mặt sàn sản phẩm cũng được đảm bảo chắc chắn, nhất là khi trời mưa.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, Cầu Lên Container Lưới Granting ngày càng được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng rộng rãi và đặt hàng. 

Việt Thành – Địa chỉ sản xuất Cầu Lên Container Lưới Granting uy tín

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng sản phẩm Cầu Lên Container Lưới Granting sẽ không thể bỏ qua được một địa chỉ cung cấp, sản xuất uy tín: Việt Thành Group! Với những ưu thế trong sản xuất và thi công, đây sẽ là lợi thế tuyệt vời để bạn tham khảo và sử dụng:

Việt Thành – Địa chỉ sản xuất Cầu Lên Container Lưới Granting uy tín

+ Sản phẩm được sản xuất trong nước nên đảm bảo về giá thành và có tính cạnh tranh cao.

+ Chất lượng, cũng như tiêu chuẩn sản xuất được đảm bảo.

+ Dịch vụ bảo hành, vận chuyển tốt nhất.

+ Toàn bộ cầu được thử nghiệm tải trọng và vận hành thử trước khi đưa vào thị trường, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng Cầu Lên Container Lưới Granting.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment