Rate this post

Việc lựa chọn và mua sản phẩm xe nâng tay cao đã qua sử dụng trở thành băn khoăn, trăn trở của rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư hiện nay. Bởi những lợi ích mà thiết bị này đem lại, đồng thời cũng là những hạn chế, nhược điểm khi sử dụng sản phẩm cũ. Cùng Việt Thành đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Xe nâng tay cao đã qua sử dụng có nên dùng hay không trong bài viết dưới đây:

Xe nâng tay cao có tác dụng gì?

Xe nâng tay cao là thiết bị dùng trong việc nâng hạ, hỗ trợ việc di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng, kho bãi. Loại xe này sử dụng lực đẩy tác động lên hệ thống bơm thủy lực, từ đó có thể dễ dàng vận hành hoặc dùng lực tay kết hợp với động cơ điện để thực hiện hoạt động nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Sử dụng xe nâng tay cao giúp cho việc tiết kiệm chi phí, cũng như tiết kiệm nhân công, sức lao động của con người rất lớn. Từ đó, giảm chi phí và mang lại nguồn lợi cho doanh nghiệp. Xe nâng tay cao phát huy được rất nhiều tác dụng, tuy nhiên, giá thành của một số loại xe nâng tay cao mới khá cao nằm ngoài khả năng chi trả của doanh nghiệp. Bởi thế mà việc sử dụng xe nâng tay cao đã qua sử dụng trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều khách hàng.

Những ưu điểm của xe nâng tay cao đã qua sử dụng:

Thiết bị xe nâng tay cao cũ được ứng dụng rất đa dạng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết bị có khả năng vận hành và những ưu điểm cực kì lớn có thể kể đến như:

+ Khả năng vận hành tương đối ổn định

+ Tiết kiệm được chi phí: So với các loại xe nâng tay cao mới thì sử dụng xe nâng tay cao cũ có thể tiết kiệm được khoảng 30% chi phí.

+ Bạn có thể được sử dụng một số những linh kiện đi kèm khi mua cũ

Tuy nhiên, xe nâng tay cao đã qua sử dụng cũng có những nhược điểm như:

+ Không đảm bảo về chất lượng nếu như chọn mua địa chỉ không uy tín.

+ Không được cam kết các chính sách bảo hành

+ Dễ dàng xảy ra hư hỏng nếu như không mua được sản phẩm chất lượng

Với nhưng ưu và nhược điểm đó, việc mua xe nâng tay cao đã qua sử dụng cần được lưu ý rất nhiều để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Lưu ý khi mua xe nâng tay cao đã qua sử dụng

Để đảm bảo được khi mua xe nâng tay cao đã qua sử dụng có chất lượng tốt nhất, thì cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

  • Cần kiểm tra các yêu cầu kĩ thuật, vận hành của xe như: kiểm tra tiếng ồn khi vận hành, hệ thống dầu nhớt, điện, độ hao mòn của bánh xe, độ biến dạng của khung, hay càng nâng, tay nâng, hệ thống máy móc, bơm thủy lực… Bạn cần kiểm tra và vận hành thử để đánh giá được tình trạng của thiết bị xe nâng tay cao đã qua sử dụng đó như thế nào để có được lựa chọn phù hợp nhất.
  • Kiểm tra độ bền của máy móc, cũng như mức độ trầy sơn, bên ngoài như thế nào. Nếu như đã có thời gian sử dụng quá lâu, quá cũ thì cũng không nên mua sản phẩm đó
  • Lựa chọn địa chỉ mua xe nâng tay cao uy tín, có mức giá hợp lý.

Trên đây là những lưu ý, cũng như thông tin giúp bạn có thể mua và đánh giá được xe nâng tay cao đã qua sử dụng có nên dùng hay không?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment