Rate this post

Xe nâng tay cao bán tự động và xe nâng tay cao thông thường đều là các thiết bị cơ khí phục vụ cho nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Điểm khác biệt giữa xe nâng tay cao bán tự động với xe nâng tay cao là gì? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

Khái quát về xe nâng tay cao bán tự động

Xe nâng tay cao bán tự động là dòng xe nâng điện đứng lái kéo tay. Mẫu xe này thường được cải tiến từ xe nâng tay cao với chất lượng, mẫu mã, tải trọng đa dạng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều model xe nâng tay cao bán tự động bạn có thể tham khảo và sử dụng cho nhu cầu của mình.

Những điểm khác biệt của xe nâng tay cao bán tự động so với xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao bán tự động và xe nâng tay cao có một số điểm khác biệt về cấu tạo, tính năng và vận hành. Cụ thể như sau:

Về cấu tạo:

Xe nâng tay cao bán tự động được cải tiến và được thiết kế thêm nhiều bộ phận. Một số bộ phận được thêm vào bao gồm hệ thống bơm dầu, ắc quy. Được cải tiến từ xe nâng tay cao nên về cấu tạo cũng tương đối giống với xe nâng tay cao. Một vài đặc điểm cấu tạo của xe nâng tay cao bán tự động bao gồm:

+ Xe nâng tay cao bán tự động vẫn được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn. Cấu tạo đơn giản và dễ dàng vận hành ở bất kì đâu.

+ Các phần khung xe, càng nâng, xích nâng, ty ben thủy lực, bánh xe… đều giống với cấu tạo cua xe nâng tay cao.

+ Xe nâng tay cao bán tự động được sử dụng ắc quy 12V/100 – 120Ah và có thời gian sử dụng liên tục từ 4-6h. Cấu tạo này cho phép đảm bảo hoạt động trong điều kiện kho xưởng. Giúp cho quá trình nâng hạ, vận hành của xe nâng tay cao bán tự động luôn được diễn ra không bị gián đoạn.

Về tính năng và vận hành của xe nâng tay cao bán tự động

Xe nâng tay cao bán tự động

Có sự khác biệt giữa xe nâng tay cao bán tự động và xe nâng tay cao về tính năng và vận hành. Một số khác biệt có thể kể đến bao gồm:

  • Để di chuyển xe nâng tay cao bán tự động, bạn cũng cần phải kéo đẩy giống như xe nâng tay cao thông thường.
  • Đối với xe nâng tay cao, bạn cần phải đạp kích nâng khoảng 50 -60 lần cho mỗi hành trình nâng hạ. Khi đó, sẽ mất khoảng 40- 60 giây để đưa được hàng lên chiều cao tối đa 3m. Còn đối với xe nâng tay cao bán tự động , chỉ cần 1 lần nhấp vào cần gạt, khi đó khung nâng sẽ kéo hàng hóa lên trong thời gian chỉ chưa đầy 10 giây sẽ lên đến chiều cao tối đa.

Với những điểm khác nhau cơ bản như trên, xe nâng tay cao bán tự động là dòng sản phẩm được ưu ái và sử dụng nhiều trong hoạt động nâng hạ hiện nay của nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi sử dụng xe nâng tay cao đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Hiện nay, xe nâng tay cao thông thường và xe nâng tay cao bán tự động đều được Việt Thành cung cấp ra thị trường với số lượng lớn. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp.

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment