Rate this post

Việt Thành đem đến những sản phẩm với chất lượng và giá thành vô cùng hấp dẫn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt và sản xuất cơ khí, các sản phẩm mang thương hiệu Việt Thành ngày càng có được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo quá trình lắp đặt và bàn giao cầu nâng lên container tại Hà Nam trong nội dung dưới đây:

Thông số kĩ thuật sản phẩm cầu nâng lên container

Một vài thông tin chi tiết về sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về chất lượng, cũng như thông số của sản phẩm

Thông số kĩ thuật cầu nâng lên container

+ Tên sản phẩm: Cầu dẫn xe nâng lên container

+ Tên dự án: Cầu dẫn xe nâng lên container 10 tấn – HÀ NAM

+ Loại cầu: Cầu 2 khúc

+ Tải trọng tối đa: 10 tấn

+ Không có bánh xe

Xem thêm: Cầu xe nâng lên container 3 khúc

Cầu nâng lên container trở thành nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng, doanh nghiệp

Cầu nâng lên container là một trong những sản phẩm thương mại, được cung cấp và lắp đặt cho một doanh nghiệp tại Hà Nam. Sản phẩm đã được thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện, bàn giao vào sử dụng trong tháng 3 – 2022 mới đây. Sản phẩm cầu dẫn xe nâng lên container giúp cho việc hỗ trợ đóng, bốc hàng hóa nhập khẩu từ các xe tải, thùng container về kho một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Cầu nâng lên container có vai trò vô cùng cần thiết đối với doanh nghiệp

Đặc biệt, việc sử dụng cầu dẫn xe nâng di động sẽ dần thay thế cho các loại sản phẩm dốc lên xuống cố định. Điều này giúp cho hoạt động di chuyển và nâng hạ hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Giúp cho doanh nghiêp tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành và nhân công lao động. Giúp cho quá trình bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa trở nên an toàn hơn so với việc sử dụng nhân công.

Chính bởi những vai trò quan trọng, cùng ưu điểm vượt trội nêu trên. Mà thiết bị cầu nâng lên container ngày càng được sử dụng phổ biến.

Xem thêm: Cầu lên container thép chống trượt

Tham khảo quy trình lắp đặt và hoàn thiện cầu nâng lên container ở Hà Nam của Cơ Khí Việt Thành

Lần này, Việt Thành có dịp đến với Hà Nam trong hoạt động lắp đặt và bàn giao cầu nâng lên container.

Quy trình lắp đặt và bàn giao cầu dẫn xe nâng lên container tại hà nam

Hình ảnh sản phẩm cầu nâng lên container đã hoàn thiện tải xưởng, được xuất xưởng để đem đến phục vụ khách hàng nhanh nhất. Thời gian hoàn thiện một cầu công như thế này thường trong khoảng từ 10 – 15 ngày tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Cầu được làm toàn bộ bằng chất liệu tốt nhất. Đảm bảo được tải trọng sử dụng lên tới 10 tấn khi vận hành.

Cầu công sẽ được vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng về đến địa điểm theo yêu cầu. Sẽ được lắp đặt cũng như kiểm tra lại 1 lần cuối các yêu cầu kĩ thuật và vận hành. Đội ngũ kĩ thuật viên của Việt Thành sẽ tiến hành kiểm tra và vận hành thử sản phẩm. Sau đó, sẽ hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng, vận hành, cũng như bảo quản sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Từ đó sẽ đảm bảo được hoạt động của thiết bị này.

Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh thực tế trong quá trình bàn giao cầu dẫn xe nâng lên container mà chúng tôi ghi hình lại được.

Việt Thành – Địa chỉ thiết kế, sản xuất và lắp đặt cầu dẫn xe nâng lên container uy tín

Hiện nay, Việt Thành chính là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm liên quan đến cơ khí như cầu xe nâng, xe nâng tay cao, bàn nâng thủy lực.. Các thiết bị được sản xuất đều đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thiết thực và sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Hoàn thiện quá trình lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast

Related Posts

Leave a comment