Rate this post

Xe nâng tay cao bán tự động được sử dụng ngày càng rộng rãi. Với nhiều ưu điểm và rất thuận tiện cho việc sử dụng, thiết bị này đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, cũng như phát huy hiệu quả và năng suất lao động. Vận hành xe nâng tay cao bán tự động đúng cách như thế nào cũng là vấn đề được phần lớn khách hàng quan tâm. Cùng Việt Thành tìm hiểu trong nội dung dưới đây:

Tìm hiểu về xe nâng tay cao bán tự động

Xe nâng tay cao bán tự động cũng là một dòng xe điện đứng lái kéo tay. Với tải trọng từ 1000kg, 1500kg, 2000kg. Và được cải tiến từ xe nâng tay cao thông thường. Xe nâng tay cao được ứng dụng phổ biến trong hiều hoạt động sản xuất và nâng hạ hàng hóa. Một vài ứng dụng của thiết bị này có thể kể đến bao gồm:

??????????????????????????????????????????????????????????????????????
  • Giúp thiết bị nâng hạ và di chuyển hàng hóa tại các phân xưởng, kho hàng, bến bãi. Từ đó giúp tiết kiệm được tối đa thời gian, sức lao động so với việc sử dụng nhân công bốc vác thông thường.
  • Giúp hỗ trợ việc đưa hàng lên xe tải, thùng container một cách dễ dàng. Hoặc giúp bạn lấy hàng từ xe tải xuống sàn và di chuyển vào kho hàng một cách dễ dàng.

Với những ứng dụng nêu trên, xe nâng tay cao bán tự động được sử dụng ngày càng phổ biến và linh hoạt trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Đem lại hiệu quả sử dụng tối đa cho khách hàng, doanh nghiệp.

Hướng dẫn cách vận hành xe nâng tay cao bán tự động đúng chuẩn

Việc sử dụng xe nâng tay cao bán tự động vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần biết cách vận hành đúng cách để đảm bảo được hoạt động diễn ra an toàn và hiệu quả. Dưới đây sẽ là một số bước vận hành xe nâng tay cao đúng tiêu chuẩn:

Bước 1: Đưa xe nâng tay cao bán tự động đến nơi cần sử dụng. Sau đó, sử dụng kích bằng chân, hoặc tay thủy lực để có thể điều chỉnh được càng nâng phù hợp với độ cao của pallet hàng hóa cần di chuyển.

Bước 2: Bạn sẽ đưa càng nâng của xe nâng tay cao và gầm của pallet. Sau đó , di chuyển pallet đến nơi đặt hàng hóa. Khi đó, bạn không nên để palet quá cao. Điều này sẽ đảm bảo được an toàn, cũng như đảm bảo được hàng hóa không bị rơi trong quá trình vận chuyển.

Bước 3: Đặt hàng hóa xuống và xả van xả.

Một vài điều cần lưu ý khi sử dụng xe nâng tay cao bán tự động

Quá trình sử dụng, vận hành xe nâng tay cao bán tự động khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

+ Lưu ý đến quãng đường di chuyển, loại bỏ các vật cản trên đường di chuyển của xe nâng tay cao bán tự động.

+ Kiểm tra độ đầy hơi của bánh xe, tránh tình trạng bánh xe non hơi.

+ Nên đặt hàng hóa vào sâu bên trong, trung tâm của xe nâng để đảm bảo hàng hóa luôn chắc chắn và không bị đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

+ Người vận hành xe nâng tay cao cần được trang bị đầy đủ các đồ bảo hành.

+ Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng tay cao bán tự động. Kịp thời phát hiện những hỏng hóc của thiết bị để kiểm tra định kì.

+ Không sử dụng xe nâng vượt tải trọng cho phép.

Trên đây là những thông tin cần thiết về xe nâng tay cao bạn có thể tham khảo để vận hành tối ưu nhất.

Liên hệ để được tư vấn;

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment