Rate this post

Có nên sử dụng thang máy thuỷ lực để nâng hàng?

– Ngày nay, thang máy nâng hàng trở thành một phần không thể thay thế trong khâu xuất, nhập hàng của các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng. Với thang máy thủy lực mọi nhu cầu về đi lại, vận chuyển hàng hóa giữa các tầng được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy khác nhau mà mỗi loại thang máy lại có những ưu điểm khác nhau. Cùng tìm hiểu những thông tin về thang máy thuỷ lực trước khi quyết định có chọn để sử dụng hay không?

Có nên sử dụng thang máy thuỷ lực để nâng hàng?

Các loại thang nâng hàng phổ biến trên thị trường

– Có rất nhiều loại thang máy với cách vận hành khác nhau được đưa ra thị trường nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp và tin tưởng nhất. Với thang máy dùng cáp kéo, thang nâng thuỷ lựctời nâng hàng, thang máy chân không, thang máy trục vít,… chắc chắn Quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm thang máy phù hợp nhất cho hiệu quả sử dụng cao nhất.

– Và thang máy thuỷ lực ngày càng được tin dùng. Khi tìm hiểu để biết rõ về nguyên lý hoạt động, những ưu nhược điểm của loại thang máy này để có được sự cân nhắc, suy tính tốt nhất trước khi quyết định có lựa chọn thang máy thuỷ lực cho toà nhà, công trình của mình hay không.

Nguyên lý hoạt động của thang máy thuỷ lực

– Thang máy thuỷ lực là một trong những loại thang máy phổ biến trên thị trường hoạt động lên xuống đáp ứng cho nhu cầu lưu chuyển hàng hóa, trang thiết bị giữa các tầng nhờ vào hệ thống bơm ben thủy lực.

– Thang tải hàng thủy lực hoạt động theo cơ chế nhờ vào một hệ thống truyền động chính là bơm thuỷ lực, cabin thì được di chuyển lên xuống nhờ vào một piston đẩy vì thế nên loại thang máy thuỷ lực này trong quá trình hoạt động rất êm ái, không gây nên tiếng ồn và có độ an toàn cao, tạo được sự an tâm cho người sử dụng trong quá trình thang máy vận hành.

Ưu điểm của thang máy thuỷ lực

– Ưu điểm lớn nhất khi Khách hàng sử dụng thang máy thuỷ lực nằm ở chỗ việc lắp đặt thang máy thuỷ lực giúp bạn tiết kiệm được chi phí vào quá trình xây dựng phòng máy. Đây cũng là yếu tố giúp bạn có thể tiết kiệm được diện tích trong không gian công trình của mình, nhất là ở phòng trên cùng.

– Có thiết kế đơn giản hơn nên chi phí vận hành, sửa chữa hay bảo trì, bảo dưỡng thang máy thuỷ lực thông thường ít tốn kém hơn so với những loại thang máy khác sử dụng nhiều trên thị trường. Đồng thời khi thang máy bị hỏng hóc một bộ phận nào đó thì việc thay thế cũng đơn giản, dễ dàng hơn.

Điểm yếu của thang máy thuỷ lực

– Việc sử dụng thang máy thuỷ lực cũng có những đặc điểm đặc trưng như việc cần phải có hố pit khá lớn, nhất là khi số tầng trong toà nhà càng cao thì hố pit cần xây dựng càng lớn.

– Tời nâng – Vận thăng nâng hàng khi lắp đặt chỉ có thể phục vụ cho số lượng tầng nhất định. Vì thế, với thang máy thuỷ lực không thể ứng dụng cho những toà nhà cao tầng, những khu chung cư, toà nhà văn phòng quá nhiều tầng.

Đơn vị sản xuất uy tín

– Với mỗi loại thang máy hoạt động theo những nguyên lý khác nhau thì đều mang tới những ưu điểm và những nhược điểm khác nhau. Vì thế, Quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ với Việt Thành để được tư vấn, nắm rõ và đưa ra sự lựa chọn sản phẩm thang máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. 

– Việt Thành với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên sâu, các kỹ sư thiết kế sẽ giúp Khách hàng chọn đúng chủng loại, giá cả cạnh tranh và lắp đặt khoa học, thuận tiện cho công việc.

– Nếu Quý vị đang có thắc mắc về thang nâng – bàn nâng thủy lực; hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá thang máy tải hàng chi tiết cũng như các thông tin quan trọng trong thời gian sớm nhất.

———————————————————

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Thành
Địa chỉ: Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6, T.T Vĩnh An, H. Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Phòng kinh doanh: 09333 03899 – Điện thoại văn phòng: (+84)251 658 8899
Chi nhánh miền bắc: Lô A1D1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội
Điện thoại: (+84)2466866979
Fax: (+84)868 138 116 – Email: info@vietthanhmct.com

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment