Rate this post

Khi xét trên phương diện khả năng linh động của bàn nâng thủy lực, sản phẩm này được chia thành 2 loại, bao gồm: Bàn nâng thủy lực cố định và bàn nâng thủy lực di động. Trong đó, sản phẩm bàn nâng thủy lực cố định được ứng dụng rộng rãi và phổ biến. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nâng hạ của đa dạng khách hàng trên khắp thị trường hiện nay. Trong nội dung dưới đây, Việt Thành sẽ cùng bạn tìm hiểu từ A – Z về sản phẩm bàn nâng thủy lực cố định.

Bàn nâng thủy lực cố định được hiểu là gì?

Bàn nâng thủy lực cố định là thiết bị cơ khí được dùng để vận chuyển vật liệu, hàng hóa giữa các tầng, các kệ làm việc với nhau khi hàng hóa có sự chênh lệch chiều cao trong khi làm việc. Sản phẩm bàn nâng thủy lực cố định sẽ được lắp đặt cố định ở một vị trí nâng hạ. Không có khả năng di chuyển.

>>> Xem thêm: Thông tin và giá bán bàn nâng thủy lực ô tô mới nhất

Bàn nâng thủy lực cố định
Bàn nâng thủy lực cố định

Sản phẩm thường được ứng dụng để nâng hạ hàng hóa hoặc máy móc, … hoặc sử dụng để nâng hạ các loại hàng hóa có khối lượng lớn bằng hệ thống thủy lực vô cùng nhạy bén và hiện đại. Nhờ đó, mà công suất cho việc nâng hạ trở nên hiệu quả hơn. Sản phẩm cũng vì thế được sử dụng một cách rộng rãi, an toàn và vô cùng tiện dụng.

Bàn nâng thủy lực cố định bao gồm các bộ phận cấu tạo như thế nào?

Là một thiết bị được sử dụng phổ biến, bàn nâng thủy lực cố định mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm và lựa chọn thú vị. Một số các bộ phận cấu tạo của bàn nâng thủy lực cố định có thể kể đến bao gồm:

–          Hệ thống thủy lực, van, dây dẫn và xi lanh

–          Phần cơ của bàn nâng thủy lực cố định: Phần này bao gồm mặt sàn, phần đế và phần cắt kéo của bàn nâng

–          Phần điện bàn nâng thủy lực cố định: Bao gồm tủ điều khiển, motor, role hành trình.

Ngoài các bộ phận chính nêu trên. Việc thiết kế và sản xuất bàn nâng thủy lực có thể được thực hiện tùy thuộc theo yêu cầu, mong muốn sử dụng của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thực tế nhu cầu sử dụng của mình.

Những ưu điểm của bàn nâng thủy lực cố định là gì?

Là một thiết bị cơ khí có ứng dụng đa dạng trong hoạt động của các doanh nghiệp, nhà máy hiện nay. Sản phẩm bàn nâng thủy lực cố định mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho khách hàng. Một số ưu điểm của bàn nâng thủy lực có thể kể đến bao gồm:

Bàn nâng thủy lực cố định
Bàn nâng thủy lực cố định

+ Kết cấu bàn nâng thủy lực cố định chắc chắn, không di chuyển giúp tạo lên được một liên kết nâng đỡ chắc chắn và an toàn cho hàng hóa. Nhờ đó, mà sản phẩm trở nên tiết kiệm, gọn gàng với không gian xung quanh, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng của nhà máy, nên phù hợp với cả những công xưởng có diện tích nhỏ.

+ Nâng hạ và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn với việc sử dụng bàn nâng thủy lực cố định.

+ Đăc biệt, sản phẩm bàn nâng thủy lực cũng được hoạt động và vận hành dễ dàng, đơn giản. Do đó, thuận tiện cho việc sử dụng của mọi đối tượng. Nhờ đó, mà việc điều khiển sản phẩm cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

+ Thiết kế của bàn nâng thủy lực cố định cũng vô cùng chắc chắn, dễ dàng cho việc vệ sinh,lau dọn. Đồng thời, lớp sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm bền vững và đạt được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm bàn nâng thủy lực cố định mà bạn có thể tham khảo. Tại Cơ Khí Việt Thành, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm Bàn nâng thủy lực, cầu dẫn xe nâng, sàn nâng dock leveler… để khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Liên hệ với Việt Thành để được tư vấn và hướng dẫn.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment