Rate this post

Thang nâng thủy lực được sử dụng khá phổ biến trong hoạt động vận hành của các nhà máy, xưởng sản xuất. Thiết bị này được sử dụng thường xuyên giúp hỗ trợ hoạt động nâng hạ hàng hóa giữa các tầng. Tổng quan những điều cần biết về thang nâng thủy lực dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại hình sản phẩm này.

Định nghĩa thang nâng thủy lực là gì?

Thang nâng thủy lực ( Hydraulic cargo lift) được biết đến là thiết bị cơ khí. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà kho, phân xưởng nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa các tầng, kho xưởng. Sử dụng thang nâng thủy lực có nhiều ưu điểm, đặc biệt là được ứng dụng ngay cả trong các nhà kho có diện tích nhỏ hẹp. Do đó, sản phẩm này ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và hài lòng của khách hàng.

Cấu tạo thang nâng thủy lực bao gồm những gì?

Thang nâng thủy lực được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến bởi nhiều ưu điểm nó mang lại. Cấu tạo của thang nâng thủy lực cũng tương tự như cấu tạo của bàn nâng thủy lực. Thang nâng được thiết kế với các bộ phận chính như sau:

  • Tủ điều khiển
  • Công tắc hành trình
  • Ống thủy lực
  • Xi lanh thủy lực
  • Nút bấm điều khiển
  • Dây điện nguồn
  • Sàn gân chống trượt
  • XÍch tải
  • Bộ nguồn thủy lực.

Các chi tiết cấu tạo của thang nâng thủy lực khá đơn giản. Thiết bị này cho phép thời gian lắp đặt và thi công nhanh chóng, đem lại hiệu quả sử dụng cao nên ngày càng được ưu ái sử dụng trong nhiều doanh nghiệp.

Một vài ứng dụng của thang nâng thủy lực

Thang nâng thủy lực được ứng dụng vô cùng rộng rãi. Được lắp đặt ở các nhà máy, nhà kho,…nơi cần lưu chuyển hàng hóa với tần suất cao. Đặc biệt là vận chuyển, nâng hạ hàng hóa giữa các tầng trong nhà máy, xí nghiệp. Việc sử dụng thang nâng thủy lực, bàn nâng thủy lực giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, đây cũng là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí và tăng nhanh năng suất lao động cho doanh nghiệp. Đảm bảo cho hàng hóa được nâng hạ nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng thang nâng hàng đúng mục đích, ổn định sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất của công ty, xí nghiệp được hoạt động hiệu quả. Dây chuyền sản xuất vì thế cũng được ổn định và linh hoạt hơn.

Thang nâng hàng hay được ứng dụng tại các kho xưởng, bến tàu, kho hàng của các nhà máy, xí nghiệp. Hoặc cũng được dùng ở tại các kho hàng của siêu thị, kho đông lạnh…. Tại các vị trí này có mật độ xuất nhập hàng lớn và thiết bị cũng phát huy được lớn nhất hiệu quả sử dụng.

Việt Thành –Đơn vị sản xuất thang nâng thủy lực uy tín

Việt Thành là đơn vị tư vấn thiết kế, sản xuất thang nâng thủy lực chất lượng. Đồng thời, cũng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm cơ khí, thủy lực với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Khách hàng của Việt Thành trải dài khắp chiều dọc của đất nước, đồng thời, các sản phẩm được chúng tôi tư vấn, lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng tôt nhất, mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư và khách hàng trên khắp cả nước.

Với Việt Thành, mọi nhu cầu sử dụng của bạn về thang nâng thủy lực sẽ được tư vấn và giải quyết bởi giải pháp sử dụng hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment