Rate this post

Đối với những hoạt động trong kho xưởng, sẽ cần có rất nhiều các thiết bị quan trọng cần thiết để phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa tại đây. Những thiết bị này giúp hỗ trợ tối đa những hoạt động của kho xưởng, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Cùng Việt Thành điểm danh những thiết bị kho xưởng rất cần thiết để có thể vận hành được kho xưởng thành công.

Bao gồm:

 • Sàn nâng thủy lực
 • Đây là một trong số những thiết bị kho xưởng quan trọng bậc nhất để tiến hành hoạt động trơn chu cho kho xưởng. Thiết bị này được ứng dụng trong hoạt động vận chuyển và lưu thông hàng hóa trong và ngoài kho. Sàn nâng thủy lực được sử dụng trong hoạt động kết nối giữa sàn container hoặc sàn xe hàng với mặt sàn kho, hoặc khu vực tiếp nhận hàng hóa. Thiết bị này giúp kết nối và tạo điều kiện để việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn cả.

  Các loại sàn nâng thủy lực có sự khác nhau về tải trọng, độ lớn… sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Căn cứ vào năng lực vận chuyển, cường độ làm việc của kho xưởng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm sàn nâng thủy lực phù hợp.

 • Bộ trùm túi khí
 • Bộ trùm túi khí cũng được coi là một trong những thiết bị kho xưởng thiết yếu trong quá trình vận hành. Đây là thiết bị được sử dụng để trùm kín đuôi xe container. Thiết bị này giúp đảm bảo được quá trình bốc dỡ hàng hóa diễn ra an toàn và thuận lợi. Đặc biệt rất cần thiết trong hoạt động của các kho lạnh, siêu thị, khu vực bốc dỡ hàng hóa của những kho này.

  Nhờ có bộ trùm túi khí mà bạn có thể đảm bảo được nhiệt độ trong kho lạnh luôn ổn định. Sản phẩm này giúp hỗ trợ và ngăn ngừa việc thoát hơi lạnh trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đồng thời cũng có tác dụng trong việc ngăn ngừa côn trùng, bui bẩn xâm nhập vào kho lạnh.

 • Cầu dẫn lên container
 • Cầu dẫn lên container cũng là thiết bị quan trọng cần thiết cho hoạt động vận hành của doanh nghiệp. Sản phẩm này có tác dụng trong việc kết nối sàn của kho lên container. Như vậy, hoạt động bốc dỡ hàng hóa mới diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn cả.

 • Thang nâng thủy lực
 • Thang nâng thủy  lực cũng là sản phẩm không thể thiếu được trong hoạt động nâng hạ hàng hóa. Thiết bị này giúp hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho xưởng. Các loại thang nâng thủy lực được thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản… do đó, được sử dụng vận hành và phổ biến trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa.

 • Cao su giảm chấn
 • Cao su giảm chấn được sử dụng trong các thiết bị kho xưởng, vận chuyển hàng hóa. Thiết bị này giúp hỗ trợ để giảm đi sự va đập giữa xe tải và kho xưởng. SẢn phẩm này được làm từ cao su nên chúng có độ bền rất cao và không bị bào mòn bởi những tác động từ bên ngoài. Cao su giảm chấn được thiết kế với nhiều tải trọng khác nhau, nhằm phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau của từng loại xe.

  Trên đây alf những sản phẩm, thiết bi kho xưởng cần có khi vận chuyển hàng hóa thiết yếu. Những thiết bị này nhằm phục vụ hoạt động của những kho xưởng một cách tốt nhất.

  Hy vọng rằng, đây là những thông tin cần thiết và hữu ích dành cho bạn khi vận hành, điều khiển hoạt động của nhà máy, kho xưởng đóng rút hàng hóa.

  Chia sẻ ngay những thông tin hữu ích này bạn nhé!

  Related Posts

  XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

  BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

  ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

  BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

  Leave a comment