Rate this post

Bàn nâng thủy lực là thiết bị cơ khí phục vụ được rất nhiều và đa dạng các hoạt động của doanh nghiệp, công ty cũng như của hộ gia đình. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm hoàn toàn mới đôi khi nằm ngoài khả năng chi trả của nhiều khách hàng. Do đó, chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều gia đình và khách hàng lựa chọn. Trong đó, việc sử dụng và chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực cần phải lưu ý đến những vấn đề như sau:

Thanh lý bàn nâng thủy lực cũ: Thị trường rộng rãi và màu mỡ hiện nay

Cùng với các thiết bị bàn nâng thủy lực mới đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chuẩn kĩ thuật. Thì việc sử dụng bàn nâng thủy lực cũ cũng mang đến rất nhiều hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Bàn nâng thủy lực cũ, hay còn gọi là thanh lý bàn nâng thủy lực, bàn nâng thủy lực sang tay, hàng second hand,… Đây đều là tên gọi phổ biến và thông dụng để chỉ những loại sản phẩm bàn nâng thủy lực đã qua sử dụng và được người sử dụng bán lại thanh lý bàn nâng thủy lực với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm mới.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi thang nâng hàng bị hư hỏng?

Thanh lý bàn nâng thủy lực cũ: Thị trường rộng rãi và màu mỡ hiện nay

Hầu hết, các loại bàn nâng thủy lực cũ vẫn đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng kĩ thuật. Việc sử dụng cũng tương đương như các sản phẩm mới. Tuy nhiên, người mua thanh lý bàn nâng thủy lực sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn về việc sử dụng sản phẩm hơn là mua mới.

Mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ có những ưu điểm gì?

Việc sử dụng và chọn mua bàn nâng thủy lực cũ có nhũng ưu điểm cần lưu ý như sau:

+ Mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ có giá thành rẻ hơn: Thông thường, giá củ bàn nâng thủy lực cũ thì thường sẽ rẻ hơn chỉ bằng ½ hoặc bằng 2/3 so với giá bàn nâng thủy lực mới. Do đó, đây là ưu điểm hoàn hảo cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí để sử dụng bàn nâng thủy lực.

+ Cơ hội để mua được sản phẩm chất lượng tốt và giá rẻ: Không phủ nhận được, rất nhiều sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ có giá thành rẻ và có chất lượng tốt. Thâm chí tương đương so với sản phẩm mới. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào sự may mắn của bạn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các loại thang nâng hàng phổ biến nhất hiện nay

Tìm mua thanh lý bàn nâng thủy lực cần lưu ý điều gì?

Việc sử dụng và chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực cần lưu ý đến rất nhiều vấn đề. Một số vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực sẽ bao gồm:

Thứ nhất: Chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực ở địa chỉ tin cậy

Vì là sản phẩm cũ nên việc mua thanh lý tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Để giảm thiểu những khả năng này, bạn cần tìm chon mua ở đia chỉ cung cấp uy tín và tin cậy.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

 Thứ nhất: Chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực ở địa chỉ tin cậy
Thứ nhất: Chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực ở địa chỉ tin cậy

Thứ hai: Mua thanh lý bàn nâng thủy lực cũ sẽ không có chế độ bảo hành

Việc bảo hành sản phẩm cũ nằm ngoài khả năng của các đơn vị cung cấp. Do đó , thông thường khi mua cũ, bạn sẽ không được bảo hành. Do đó, cần cân nhắc yếu tố này trong quá trình mua và sử dụng bàn nâng thủy lực cũ.

Thứ ba: Hỏng hóc và sửa chữa

Chọn mua sử dụng bàn nâng thủy lực cũ có thể gặp phải rất nhiều vấn đề cần sửa chữa. Những hư hỏng và sửa chữa trong quá trình chọn mua thanh lý bàn nâng thủy lực có thể thường xuyên xảy ra. Do đó, bạn cần chuẩn bị đến những tình trạng này để đảm bảo được quá trính sử dụng bàn nâng thủy lực tốt nhất.

Trên đây là trọn bộ những điều bạn cần lưu ý khi mua bàn nâng thủy lực thanh lý. Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích phù hợp với bạn và gia đình.

>>> xem thêm: Tư vấn thiết kế và sản xuất cầu dẫn xe nâng lên container theo yêu cầu

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment