Rate this post

Thông số kĩ thuật, kích thước thang nâng hàng được sử dụng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Cùng tìm hiểu về kích thước thang nâng hàng, các thông số kĩ thuật trong sản phẩm này để lựa chọn và sử dụng được sản phẩm thang nâng phù hợp bạn nhé!

Kích thước thang nâng hàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Có nhiều sản phẩm thang nâng hàng khác nhau. Đồng thời, có kích thước khác nhau. Những kích thước thang này không phải được lựa chọn hay sử dụng một cách ngẫu nhiên. Mà đều cần được tính toán để đưa ra được kích thước, thông số phù hợp với sản phẩm và quá trình vận hành. Dưới đây sẽ là một số yếu tố ảnh hưởng đến kích thước thang nâng hàng bạn cần biết, bao gồm:

>>> xem thêm: Cầu dẫn xe nâng

  Kích thước thang nâng hàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?
Kích thước thang nâng hàng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Một là: Không gian, diện tích lắp đặt ảnh hưởng đến kích thước thang nâng hàng

Mỗi địa điểm lắp đặt thang nâng hàng lại có đặc điểm khác nhau. Căn cứ vào những đặc điểm, tiêu chuẩn này mà lựa chọn, sản xuất và tính toán từng loại thang nâng hàng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế. Mỗi sản phẩm thang nâng hàng khi được sản xuất sẽ phù hợp với kích thước và không gian lắp đặt khác nhau. Khi đó, tùy thuộc và từng loại thang, từng vị trí lắp đặt thì sẽ thiết kế và sản xuất kích thước thang nâng hàng khác nhau sao cho phù hợp nhất với kích thước trên thực tế.

Nếu như, không nhà nhà xưởng, kho hàng của bạn khá chật hẹp, và chỉ yêu cầu vận chuyển hàng hóa với khối lượng nhỏ, thì sẽ chọn kích thước thang nâng hàng nhỏ vừa phải. Ngược lại, với không gian nhà xưởng rộng lớn thì sẽ chọn kích thước thang nâng hàng lớn để đảm bảo được nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Hai là: Kích thước thang nâng hàng phụ thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Tùy thuộc vào lượng hàng hóa, khối lượng hàng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều hay ít mà thiết kế và sản xuất kích thước thang nâng hàng phù hợp. Khi đó, sản xuất ra sản phẩm này sẽ đáp ứng được rất lớn nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, đối với những vị trí, đơn vị yêu cầu về kích thước thang nâng hàng lớn thì sẽ đáp ứng được nhu cầu nâng hạ và vận chuyển hàng hóa lớn cho doanh nghiệp.

>>> xem thêm: Các lỗi vận hành thang nâng hàng thường gặp

Tham khảo một số kích thước thang nâng hàng tiêu chuẩn

Mỗi loại tải trọng thang nâng hàng khác nhau sẽ có kích thước khác nhau. Một số kích thước thang nâng hàng tiêu biểu có thể tham khảo bao gồm:

  Tham khảo một số kích thước thang nâng hàng tiêu chuẩn
Tham khảo một số kích thước thang nâng hàng tiêu chuẩn

–          Kích thước thang nâng hàng rộng x sâu: 1500x1600mm

–          Kích thước thang nâng hàng rộng x sâu: 2000x2100mm

–          Kích thước thang nâng hàng rộng x sâu: 2800x2900mm

Ngoài ra, kích thước thang nâng hàng còn được bố trí đa dạng tùy thuộc từng yêu cầu của loại thang khác nhau. Mang đến sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất lượng nhất.

>>> xem thêm: Báo giá thang nâng hàng mới nhất 2023

Tham khảo địa chỉ mua thang nâng hàng phù hợp

Các cơ sở cung cấp, phân phối và sản xuất thang nâng hàng hiện nay vô cùng lớn và đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để có được chính sách phân phối, bán hàng tốt nhất. Tại Việt Thành, chúng tôi luôn cam kết:

–          Sản phẩm thang nâng hàng được đảm bảo yêu cầu chất lượng tốt nhất

–          Sản phẩm có mức giá phù hợp và có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

–          Đặc biệt, chính sách phân phối và hỗ trợ khách hàng tối ưu. Khách hàng được chăm sóc, giải đáp toàn bộ những thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Với những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để Việt Thành đồng hành.Và giúp bạn có được sản phẩm thang nâng hàng chất lượng nhất.

Xem thêm những thông tin hữu ích cùng chúng tôi tại: 

>>> Xem thêm: Bàn nâng ô tô

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng

Related Posts

Leave a comment