Rate this post

Hydraulic dock leveler (Sàn nâng thủy lực) được biết đến là hệ thống cơ khí được ứng dụng trong cầu nối giữa sàn container hoặc cầu nối giữa sàn xe tải với sàn hoặc khu vực tiếp nhận hàng hóa của các kho và xưởng. Sử dụng hydraulic dock leveler giúp cho việc vận chuyển hàng hóa từ container vào kho trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn cả.

Vai trò của hydraulic dock leveler

hydraulic dock leveler dùng để giải quyết sự chênh lệch độ cao giữa sàn kho và sàn của conainer. Khi đó, xe nâng sẽ dễ dàng di chuyển lên xuống, vào ra container và sàn kho một cách dễ dàng. Thiết bị này rất được ứng dụng phổ biến trong các kho lạnh, nhà xưởng hay bến cảng, kho bãi.

Đặc biệt, khi sử dụng hydraulic dock leveler còn có khả năng làm nâng cao được mức độ vận chuyển hàng hóa một cách an toàn. Việc bốc dỡ và lắp xếp hàng hóa cũng vì thế trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

Những thông số kĩ thuật cơ bản của hydraulic dock leveler

Thiết kế và sản xuất hydraulic dock leveler có thể được thực hiện theo yêu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của quá trình vận hành mà lựa chọn các thiết bị hydraulic dock leveler có thông số kĩ thuật khác nhau. Một số thông số kĩ thuật cơ bản của hydraulic dock leveler có thể kể đến bao gồm:

+ Về kích thước của hydraulic dock leveler: Kích thước tiêu chuẩn của một số loại bao gồm:

2540mmL * 1830mmW, 1830mmL*1830mmW,…

+ Trọng tải của hydraulic dock leveler: 12000kg, 10000kg, 8000kg,…

+ Phạm vi sử dụng: + – 300 so với nền lắp đặt

+ Cao su giảm chấn: 300mmx300mm

hydraulic dock leveler được thiết kế và sản xuất sao cho phù hợp với kích thước hoặc tải trọng của hàng hóa. Hoặc khoảng cách được cho là tối thiểu giữa cạnh thân xe và trọng lượng của hàng hóa là bao nhiêu cũng được thực hiện rõ ràng. Tuy là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn châu âu tốt nhất.

Ưu điểm của hydraulic dock leveler

Một vài ưu điểm của hydraulic dock leveler có thể kể đến bao gồm:

+ Sàn được chuyển động và làm việc đúng tiêu chuẩn và các yêu cầu kĩ thuật nên đảm bảo được các yếu tố an toàn cần thiết

+ Sản phẩm dễ dàng bảo hành, bảo trì bảo dưỡng

+ Đảm bảo được hoạt động nâng hạ, di chuyển, vận hành nhịp nhàng cùng với các thiết bị kho xưởng khác.

Mua hydraulic dock leveler tại Việt Thành

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí. Việt Thành là một trong những địa chỉ tin cậy và phù hợp để bạn có thể lựa chọn mua hydraulic dock leveler cho hoạt động vận hành của mình. Tại đây, thiết bị hydraulic dock leveler được chúng tôi cam kết tốt nhất:

+ Chất lượng hydraulic dock leveler được đảm bảo các tiêu chuẩn, yêu cầu kĩ thuật.

+ Chính sách bảo hành, bảo dưỡng hydraulic dock leveler luôn tốt nhất.

+ Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên, tư vấn viên uy tín tận tâm, nhiệt tình,… đưa ra cho bạn những giải pháp công việc tốt nhất.

+ hydraulic dock leveler là sản phẩm số 1 được khách hàng của việt Thành tin tưởng và chọn mua nhiều nhất trong những năm qua.

+ Giá thành hydraulic dock leveler hợp lý nhất, cạnh tranh với thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm hydraulic dock leveler tốt nhất.

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment