Rate this post

Thang nâng hàng được biết đến là sản phẩm có ứng dụng rộng rãi, được sử dụng phổ biến trong nhiều kho hàng, bến bãi hiện nay. Sản phẩm này đem đến rất nhiều tác dụng hữu ích đến với khách hàng. Cùng Cơ Khí Việt Thành tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của thang nâng hàng như thế nào trong nội dung được chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Nhận định chung về thang nâng hàng

Thang nâng hàng thủy lực là sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhờ có cấu tạo, chức năng thuận tiện trong quá trình sử dụng mà sản phẩm này ngày càng phát huy được hiệu quả sử dụng.

Sản phẩm thang nâng hàng được đánh giá cao về chất lượng, cũng như những hiệu quả mang lại cho người sử dụng. Những tác dụng có thể kể đến bao gồm:

>>> Xem thêm: Thang nâng thuỷ lực VTE-1-500 series

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo thang nâng hàng
Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo thang nâng hàng

+ Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa theo chiều dọc trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn

+ Hàng hóa được vận chuyển đảm bảo được tính an toàn và tiện lợi trong khi vận chuyển.

+ Giúp nhà máy, xí nghiệp tiết kiệm được nhân công lao động, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức cho việc vận chuyển và nâng hạ.

+ Thang nâng hàng trở thành phương tiện di chuyển của công nhân, giúp cho không gian nhà máy trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

>>> Xem thêm: Video thực tế vận hành thang nâng thủy lực

Tìm hiểu cấu tạo thang nâng hàng

Thang nâng hàng với vai trò và chức năng vô cùng quan trọng. Nhờ đó mà những thông tin về cấu tạo của sản phẩm này cũng được rất quan tâm. Tìm hiểu cấu tạo thang nâng hàng chi tiết bao gồm:

–          Hố thang nâng hàng: Sản phẩm có chiều cao tương ứng với chiều cao của nhà máy hoặc vị trí cần nâng hạ, kéo dài từ trên xuống dưới

–          Ray hướng dẫn; Đây là bộ phận quan trọng của cấu tạo thang nâng hàng. Được lắp đặt xuyên suốt hố thang. Sản phẩm này có nhiệm vụ dẫn hướng cho cabin thang máy và có nhiệm vụ đối trọng chuyển động theo chiều dọc ở trong hố thang máy.

–          Cabin thang máy nâng hàng: Cabin là nơi để chuyên chở hàng hóa.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo thang nâng hàng
Tìm hiểu đặc điểm cấu tạo thang nâng hàng

–          Tủ điều khiển: Tủ điều khiển bao gồm rất nhiều thiết bị điện và thiết bị điện tử được lập trình sẵn để đảm bảo được thang nâng hàng vận hành được đúng tiêu chuản.

–          Máy kéo: Là bộ phận được lắp ở trên hố thang. Được liên kết với cabin đối trọng nhờ vào các sợi dây cáp. Bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển, cũng như ảnh hưởng đến mức độ ổn định của thang nâng hàng khi di chuyển.

–          Cấu tạo của thang nâng hàng: Bao gồm cửa cabin và cửa tầng của thang: Bộ phậ này giúp đóng mở trong quá trình vận hành thang nâng hàng. Nhờ đó mà đảm bảo được an toàn của hàng hóa trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm: Lắp đặt và bàn giao thang nâng hàng 500kg tại NG TY WONDER FARM

Trên đây là toàn bộ thông tin về cấu tạo thang nâng hàng mà bạn có thể tham khảo. VỚi cấu tạo như vậy, sản phẩm thang nâng hàng được sử dụng với mật độ tương đối lớn, đồng thời đảm nhiệm được những yêu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Tại Cơ Khí Việt Thành, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thang nâng hàng uy tín và chất lượng nhất, đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của thị trường về sản phẩm này. Hy vọng rằng, với những thông tin nêu trên, bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm, cũng như cấu tạo của thang nâng hàng để có được lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

>>> Xem thêm: Sửa thang nâng hàng và những điều cần lưu ý

Related Posts

Leave a comment