Rate this post

Xe nâng tay cao là sản phẩm được yêu thích và sử dụng phổ biến bởi sự linh động và an toàn. Thiết bị này được ứng dụng nhiều trong hoạt động di chuyển hàng hóa, vận chuyển hàng hóa trở nên linh động và dễ dàng hơn. Khi đó, bạn sẽ tiết kiệm được sức lao động, cũng như thời gian trong suốt quá trình vận hành phân xưởng của mình. Bạn có thắc mắc về cấu tạo xe nâng tay cao không? Cùng Việt Thành tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Cấu tạo xe nâng tay cao bao gồm những bộ phận dưới đây:

So với những thiết bị nhà kho phục vụ cho hoạt động vận chuyển khác, thì cấu tạo xe nâng tay cao đơn giản hơn khá nhiều. Xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp đều có các hoạt động cấu tạo tương tự nhau. Cụ thể, các bộ phận cấu tạo của xe nâng tay cao bao gồm:

  1. Khung xe nâng tay cao

Phần khung xe nâng tay cao được bao gồm hai càng nâng bằng thép. Chất liệu này không gỉ, được gắn liền với khung cột có gắn hệ thống tay cầm để di chuyển. Thiết kế càng nâng có chất liệu cũng rất chắc chắn và có thể chịu được lực rất tốt để phù hợp với những loại hàng hóa được vận chuyển có tải trọng lớn. Càng của xe nâng tay cao cũng được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh mở rộng ra hoặc thu hẹp vào một cách dễ dàng, phù hợp với việc nâng hạ pallet hàng cũng như phù hợp với hoạt động của người vận hành.

Tay cầm trong phần khung xe nâng cũng được bố trí linh hoạt và đạt được chiều dài tiêu chuẩn cần thiết. Chức năng chính của tay cầm xe nâng tay cao là đảm bảo cho việc điều hướng xe một cách linh hoạt và đúng tiêu chuẩn.

2. Bánh xe

Xe nâng tay cao có 4 bánh xe, bao gồm 2 bánh lái và 2 bánh tải. Bánh lái của xe nâng được đặt ở phía sau của xe, có bán kính to hơn so với 2 bánh tải. Và dễ dàng có thể xoay bánh lái 360 độ để thuận tiện cho việc di chuyển đến mọi ngóc ngách trong nhà kho, phân xưởng.

Chất liệu cả 4 bánh xe đều được cấu tạo bằng lõi thép chịu tải. Còn ở bên ngoài được sử dụng chất liệu là lớp nhựa PU đàn hồi. Chất liệu này cho phép việc chịu được lực tốt nhất và đảm bảo được độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

3, Cấu tạo xe nâng tay cao bao gồm trụ thủy lực.

Đây là bộ phận được xem như là quan trọng nhất của xe nâng tay cao. Bộ phận này trong cấu tạo xe nâng tay cao có tác dụng trong việc nâng đẩy hàng hóa và chiều cao mà phần trụ này có kích thước khác nhau.

Với những bộ phận cấu tạo như trên, việc vận hành và điều khiển sản phẩm xe nâng tay cao này cũng rất đơn giản và thuận tiện. Không quá khó khăn trong việc điều khiển và vận hành.

Việt thành – Địa chỉ cung cấp xe nâng tay cao uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán xe nâng tay cao chất lượng và uy tín thì việt Thành sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng sản phẩm tốt nhất

+ Chế độ mua hàng, bảo hành tốt nhất

+ Giá thành tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và sản xuất thiết bị cơ khí, Việt Thành là lựa chọn uy tín và chất lượng để bạn lựa chọn.

Liên hệ với Việt Thành để được tư vấn:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment