5/5 - (1 bình chọn)

Đây là thiết bị nâng hàng được sử dụng trực tiếp sức người. Sản phẩm này được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, các công ty, doanh nghiệp… nhằm phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa nhanh chóng, tiện nghi của nhiều khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo những thông tin cơ bản về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg trong nội dung dưới đây:

Sử dụng bàn nâng thủy lực 500kg mang lại những lợi ích như thế nào?

Những lợi ích khi sử dụng bàn nâng thủy lực 500kg là không thể phủ nhận. Sử dụng sản phẩm này mang lại những ưu điểm vô cùng lớn và thiết thực như sau:

Thông tin cơ bản về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg
Thông tin cơ bản về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg
  • Bàn nâng thủy lực 500kg được thiết kế với 2 càng nâng để tạo nên sự thuận tiện trong việc di chuyển pallet hàng.
  • Sử dụng bàn nâng thủy lực 500kg có thể nâng hạ khối lượng hàng hóa lên đến 500kg cho mỗi lần. Điều này giúp cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Sử dụng bàn nâng thủy lực 500kg giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên nhanh chóng, thuận tiện và êm ả. Đảm bảo được các yêu cầu nâng hạ nhanh chóng và an toàn.
  • Nhờ việc sử dụng bàn nâng thủy lực 500kg, mà công việc nâng hạ trở nên đơn giản. Chỉ 1 người cũng có thể dễ dàng vận hành được công việc nâng hạ một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.
  • Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn nhờ thiết bị bàn nâng thủy lực này.

Các thông số kĩ thuật của bàn nâng thủy lực 500kg

Thông tin cơ bản về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg
Thông tin cơ bản về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg

Tìm hiểu một vài thông số kĩ thuật của bàn nâng thủy lực 500kg bao gồm:

+ Tải trọng nâng hạ: 500kg

+ Chiều cao nâng hạ tối đa: 900mm

+ Chiều cao hạ thấp tối đa: 340mm

+ Khối lượng: 80 – 90kg

+ Kích thước mặt bàn nâng thủy lực: 855*500*50

+ Màu sơn: Tùy chọn

>>> Xem thêm: cầu dẫn xe nâng container

Tham khảo cấu tạo của bàn nâng thủy lực 500kg

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực 500kg bao gồm những gì? Sản phẩm này có cấu tạo tương tự như những loại bàn nâng thủy lực thông thường khác. Một số bộ phận cấu tạo của bàn nâng thủy lực bao gồm:

  • Hệ thống bơm thủy lực, hệ thống van và dây dẫn xi lanh
  • Mặt sàn, phần cắt kéo và phần chân đế
  • Tủ điều khiển, motor điện, role hành trình

Ngoài ra, mỗi loại bàn nâng thủy lực 500kg khác nhau sẽ có cấu tạo chi tiết khác nhau. Mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Chọn mua bàn nâng thủy lực 500kg ở đâu uy tín?

Sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg ngày càng trở nên phổ biến và có chất lượng vô cùng cao. Sản phẩm này mang lại nhiều hiệu quả sử dụng vô cùng lớn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn mua bàn nâng thủy lực 500kg ở đâu uy tín? Bạn có thể tim tưởng và lựa chọn Cơ Khí Việt Thành cho mình để sử dụng. Tại đây, chúng tôi mang lại cho bạn những sản phẩm uy tín bởi những lý do như sau:

Thông tin cơ bản về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg
Thông tin cơ bản về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg

+ Cơ khí Việt Thành là đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí.

+ Sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg tại Cơ Khí việt Thành được đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn, thông số kĩ thuật cơ bản và cần thiết. Được thiết kế và sản xuất đúng theo các tiêu chuẩn tốt nhất trên thị trường. Đem đến hiệu quả tối ưu cho giá trị sử dụng của sản phẩm.

+ ĐƠn giá, giá thành khi mua bàn nâng thủy lực 500kg tại Việt Thành rất cao. Đảm bảo được chất lượng sử dụng tốt nhất và mức độ cạnh tranh đối với mọi khách hàng.

Hy vọng rằng, đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể sử dụng, chọn mua được bàn nâng thủy lực 500kg tốt nhất, chất lượng nhất tại đây.

>>> Xem thêm: Mua bàn nâng thủy lực 300kg ở đâu

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment