5/5 - (1 bình chọn)

Thang nâng được sử dụng công nghệ thủy lực, với chức năng phục vụ trong các showroom, nhà máy sản xuất ô tô…Nhằm mục đích nâng hạ ô tô, trưng bày hoặc sửa chữa… các sản phẩm này được biết đến với chức năng và nhiệm vụ nâng hạ ô tô. Giúp ích rất nhiều cho hoạt động và vận hành của các địa điểm này. Sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực tại Cơ Khí Việt Thành được chúng tôi bán và cung cấp ra thị trường với số lượng rất lớn. Cùng tham khảo chi tiết sản phẩm cùng những thông tin chi tiết tại đây:

Giới thiệu các thông số về thang nâng ô tô thủy lực

Thang nâng ô tô thủy lực hiện nay trên thị trường phổ biến 2 loại. Một là thang nâng thủy lực 4 trụ. Và 2 là dạng bàn nâng thủy lực dạng cắt kéo. 2 loại thang này đều có chức năng tương tự nhau. Tuy nhiên, loại bàn nâng thủy lực ô tô thì phù hợp với việc trưng bày ô tô hơn. Còn loại thang nâng ô tô thủy lực 4 trụ thì được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Một số thông số kỹ thuật cơ bản về sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực có thể kể đến bao gồm:

Giới thiệu các thông số về thang nâng ô tô thủy lực

–         Tải trọng thang nâng hàng: 2500 – 3500 kg

–         Tốc độ thang nâng hàng: 30- 45m/p

–         Số điểm dừng: 2 điểm dừng

Ngoài ra, thang nâng ô tô thủy lực khi mua bạn cần quan tâm đến các thông số cơ bản như: độ sâu hầm thang tải ( hố pit), Quan tâm đến kích thước thông thủy của hố thang, hay hành trình nâng thang và tải trọng nâng của thang nâng hàng…

Đương nhiên, nếu trong quá trình tìm mua thang, bạn vẫn chưa rõ về những yếu tố này thì sẽ được đội ngũ tư vấn của Việt Thành hỗ trợ. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt và vận hành nhiều sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực cho khách hàng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn tin tưởng và sử sản phẩm tại đây.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Thang nâng ô tô thủy lực của Việt Thành đảm bảo các tính năng an toàn

Ngoài các thông số kĩ thuật, thì sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực của Việt Thành cũng đảm bảo được các tính năng an toàn. Một số tính năng an toàn của thiết bị này có thể bao gồm:

Thang nâng ô tô thủy lực

+ Tín hiệu báo quá tải: Nếu như trong trường hợp thang gặp quá tải, vượt quá định mức nâng hạ thì khi đó, thang sẽ không hoạt động cho đến khi không còn quá tải.

+ Tính năng bảo vệ được giới hạn cuối cùng: Các công tắc điều khiển như: Công tắc giới hạn cuối, công tắc giới hạn chiều, công tắc giảm tốc độ,… Đây đều là những nút lệch có tính năng bảo vệ được giới hạn của thang.

+ Tính năng bảo vệ vượt tốc: Chức năng này được thực hiện nhằm đảm bảo được cho vận tốc của cabin được nằm ở trong vùng an toàn.

+ Tính năng bảo vệ quá dòng và bảo vệ quá tải.

+ Đèn tín hiệu: Có chức năng báo động khi hệ thống vận hành của thang nâng ô tô thủy lực gặp sự cố

Thang nâng ô tô thủy lực tại Việt Thành

+ Công tắc hạn chế hành trình: Đây là công tắc có chức năng khi sàn nâng của thang chạm đến vị trí của công tắc hành trình được lắp đặt tại các tầng, sàn nâng sẽ tự động dừng lại.

+ Thiết bị chống rò rỉ: Thiết bị này được trang bị giúp phát hiện điện bị rò rỉ trên tất cả các thiết bị khác để phòng chống chập điện trong toàn hệ thống.

+ Ty thủy lực: Có khả năng chịu được áp suất cao.

+ Khóa an toàn khí nén – cơ khí: Khóa hãm khi xảy ra sự cố bất ngờ để hạn chế rủi ro và tổn thất.

+ Van thủy lực an toàn: Giúp bảo đảm độ an toàn khi giảm áp đột ngột.    

Mua thang nâng ô tô thủy lực chất lượng tại Việt Thành

Cơ khí Việt Thành là đơn vị uy tín và chất lượng trong việc cung cấp đến thị trường sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực. Các đơn đặt hàng tại đây đều được thiết kế và sản xuất phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng. Mang lại trải nghiệm sử dụng hoàn hảo và thực tế nhất cho mọi khách hàng.

Bạn  hãy liên hệ với Việt Thành để được báo giá tốt nhất cho sản phẩm này bạn nhé.     

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng 5000kg                                                     

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment