Rate this post

Việc thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật được đặc biệt quan tâm. Khi đó, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng và lựa chọn được sản phẩm bàn nâng thủy lực phù hợp với tiêu chuẩn. Trong nôi dung dưới đây, cùng Việt Thành tìm hiểu việc thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X sao cho đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, chất lượng bạn nhé!

>>> Xem thêm: Video thực tế Bàn nâng thuỷ lực 1500kg – Hydraulic scissor lift 1500kg – Bàn nâng tự động

Thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X đúng tiêu chuẩn

Việc thiết kế và tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X cần được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn kĩ thuật. Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và cần thiết nhất để đảm bảo được chất lượng sản phẩm sản xuất hoàn thiện tối ưu nhất. Những điều bạn cần biết về tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X bao gồm:

+ Muốn tính toán lực nâng cho bàn nâng thủy lực kiểu chữ X ta cần biết góc gá xi lanh công tác và số xi lanh thường là 1 hoặc 2 cái. Khi đó, cần sử dụng phần mềm autocard để vẽ tam giác vuông có cạnh Đối là lực cần nâng . Góc gá @ ví dụ 30 độ như vậy cạnh đối Đ là ví dụ 1 tấn =1000 KG như vậy cạnh huyền chính là lực cần đủ để nâng tải trọng cần nâng cuả bàn nâng này. Trong trường hợp như trên, thì lực nâng là 2 x 1000 KG=2000 KG. Do đó, tính được lực nâng của các xi lanh trong bàn nâng thủy lực chữ X phụ thuộc rất nhiều vào góc gá xi lanh trên bàn nâng. Khi đó, cũng bằng Bằng phương pháp hình học ta dựng tam giác vuông với góc nâng và số đo cạnh đối là lực cân nâng thì số đo của cạnh huyền chính là lực cần nâng. Lực này chia cho số xi lanh là tìm được lực cho một xi lanh cần nâng.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng vào container

  Thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X đúng tiêu chuẩn
Thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X đúng tiêu chuẩn

+ Để đảm bảo mức độ an toàn lực nâng thực tế cần thiết để tính thêm lực ma sát và các lực khác của bàn nâng thủy lực chữ X mà chúng ta chưa tính đến do vậy ta nhân lưc tìm được với hệ số 1,25 là được.Từ đây ta có thể được các thông số về đường kính của xi lanh bằng công thức:D=√1,274N*p Trong đó p là áp suất làm việc của bơm khi cần nân lực là N.

+ Tìm các thông số khác còn lại của xi lanh:Ta vẽ trên Autocard tìm vị trí thấp nhất và cao nhất của bàn nâng (Theo yêu cầu của thực te cần thiết ) từ đó có thể đo tìm được hành trình H làm việc của xi lanh.Đông thời tìm được kiểu gá lắp xi lanh trên bàn nâng để thiết kế chúng.

+ Theo yêu cầu thời gian nâng hạ một lần là bao nhiêu giây (S) ta căn cứ vào xi lanh và thời gian nâng hạ tính được lưu lượng cần của bơm để thực hiện được ý tưởng công nghệ.

+ Thiết kế trạm nguồn cho bàn nâng : Công suất động cơ kéo bơm P=Q*p/612=KW. Van áp suất; phân phối; Tiết lưu và các phụ kiện khác cho trạm nguồn.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

  Thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X đúng tiêu chuẩn
Thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X đúng tiêu chuẩn

Với cách tính toán bàn nâng thủy lực chữ X nêu trên, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành thiết kế và sản xuất sản phẩm theo đúng những tiêu chuẩn kĩ thuật. Đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn liên quan đến tải trọng, cũng như vận hành của sản phẩm này.

>>> Xem thêm: Bàn nâng dân dụng

Thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực kiểu chữ X đúng tiêu chuẩn

Cơ Khí Việt Thành là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng trong việc tư vấn thiết kế, tính toán bàn nâng thủy lực chữ X theo đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm được chúng tôi thực hiện thiết kế, sản xuất theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Do đó sẽ đảm bảo được tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đón đọc thêm những thông tin hữu ích tại đây cùng CƠ KHÍ VIỆT THÀNH:

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

>>> Xem thêm: Tìm mua bàn nâng thủy lực 2000kg giá tốt nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Giới thiệu các mẫu bàn nâng thủy lực 3000kg trên thị trường

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment