Rate this post

Thang nâng thủy lực Model VTE series là sản phẩm được Việt Thành thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn ASME A17.1 – 2019 của Hoa Kỳ. Đây là sản phẩm được áp dụng quy trình sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Toàn bộ linh kiện được sử dụng trong thành phẩm đều đươc kiểm tra tải trọng trong thực tế. Đảm bảo được độ an toàn , phù hợp và bền bỉ khi xuất khỏi xưởng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm Thang nâng thuỷ lực Model VTE series nói riêng, cũng như các sản phẩm được thực hiện bởi Cơ Khí Việt Thành nói chung.

Một số thông tin và thông số kĩ thuật về Thang nâng thuỷ lực Model VTE series

Việt Thành cung cấp đến thị trường các loại Thang nâng thuỷ lực Model VTE series có tải trọng từ 500kg đến 5000kg. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, những yêu cầu về tải trọng khác lớn hơn hoặc đặc biệt, Việt Thành cũng đều có thể đáp ứng được.

Thang nâng thủy lực Model VTE Series

Sản phẩm được sản xuất và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Mang thương hiệu Việt Thành cùng nhiều chính sách bảo hành, vận chuyển, và giá thành ưu đãi nên nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng so với các loại thang nâng thủy lực ngoại nhập khác.

Chi tiết thông tin và thông số kĩ thuật về sản phẩm Thang nâng thuỷ lực Model VTE series được liệt kê chi tiết trong bảng giới thiệu sau đây:

Nguồn gốc Việt Nam
Thưong Hiệu Việt Thành
Model Number VTE
Chứng nhận CE, ISO
Đơn hàng tối thiểu 1 bộ
Thời gian giao hàng Từ 15 ngày làm việc
Hình thức thanh toán T/T
Khả năng cung cấp =>300 bộ/năm

Thông tin sản phẩm

Model Tải trọng ( Kg ) Kích thước cabin Dài x Rộng (mm) Hành trình (mm) Độ sâu hố PIT (mm)
VTE-1H 500 1600 x 1600 2 -8 0-150
VTE-1K 1000 1750 x 1750 2 -8 0-150
VTE-2K 2000 1650 x 2500 2 -8 300
VTE-3K 3000 2350 x 2850 2 -8 400
VTE-5K 5000 2600 x 5000 2 -8 500

Những thông số cơ bản

Những tính năng cơ bản của Thang nâng thuỷ lực Model VTE series

Một số tính năng cơ bản của Thang nâng thuỷ lực Model VTE series bao gồm:

+ Có hệ thống bảo vệ quá tải: Do đó, những khối lượng hàng hóa cồng kềnh, quá tải, không đảm bảo được an toàn trong quá trình vận chuyển sẽ được cảnh báo để đảm bảo được chất lượng vận chuyển tốt nhất.

+ Thang nâng thuỷ lực Model VTE series được trang bị hệ thống khóa an toàn chống rơi cabin. Tính năng này cho phép Thang nâng thuỷ lực Model VTE series có thể làm việc an toàn và hiệu quả tại những độ cao cho phép.

+ Sản phẩm được trang bị hệ thống hạ cabin khi cúp điện. Do đó, thuận tiện cho việc sử dụng, cũng như cất giữ trong trường hợp đang hoạt động mà có sự cố mất điện xảy ra. Điều này là không thể tránh khỏi.

+ Thang nâng thuỷ lực Model VTE series cũng được trang bị tùy chọn các tính năng như: Đèn báo vận hành, cửa trượt tự động, cảm biến chống xâm nhập,

+ Bảng điều khiển hiển thị tầng cũng được trang bị trong Thang nâng thuỷ lực Model VTE series

+ Khung bảo vệ xung quanh thang từ lưới và panel.

Những tính năng tuyệt vời trên cho phép Thang nâng thuỷ lực Model VTE series có thể hoạt động và vận hành êm ái trong môi trường làm việc công xưởng, nhà máy, hoặc môi trường đặc thù mà bạn mong muốn!

Một vài ứng dụng không thể thay thế của Thang nâng thuỷ lực Model VTE series

Thang nâng thuỷ lực Model VTE series trở thành sản phẩm không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại. Tính năng, cũng như các đặc tính của sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ những mục đích, cũng như ứng dụng như:

Ứng dụng của thang nâng thủy lực

  • Thang nâng thuỷ lực Model VTE series được sử dụng làm thang nâng xe ô tô trong các showroom.
  • Được ứng dụng làm thang nâng xe ô tô trong những tòa nhà, tầng hầm hạn chế về diện tích quay xe.
  • Ngoài ra, sản phẩm cũng được sử dụng rộng rãi để nâng hàng trong các nhà máy và nhà kho, đảm bảo được hiệu quả sử dụng tối ưu nhất và tiết kiệm nhất sức lao động cho con người.

Ứng dụng của thang nâng thủy lực

Chọn mua Thang nâng thuỷ lực Model VTE series uy tín tại Việt Thành

Sản phẩm Thang nâng thuỷ lực Model VTE series được Việt Thành thiết kế và sản xuất đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ!

Với thế mạnh trong lĩnh vực cơ khí, cùng các sản phẩm nâng hạ được nhiều khách hàng đánh giá cao- Việt Thành chính là lựa chọn an toàn và tin cậy dành cho bạn!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

 

https://youtu.be/Sw_OCjIXf0Q

Related Posts

Leave a comment