Rate this post

Thang nâng ô tô thủy lực cũng là một trong những các loại thang nâng thủy lực phổ biến, được vận hành theo cơ chế thủy lực. Sản phẩm có vai trò giúp nâng hạ ô tô tại các showroom, nhà máy, cơ sở bán hàng… đem đến hiệu quả sử dụng vô cùng tối ưu cho khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết những thông tin về sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực trong nội dung dưới đây:

>> Xem thêm: Sử dụng thang nâng hàng thủy lực loại nào tốt

Chi tiết sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực

Khi chọn mua sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực, bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm với những đặc trưng liên quan đến cấu tạo, cũng như các thông số kĩ thuật cơ bản để chọn mua. Một vài thông số kĩ thuật của sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực có thể kể đến bao gồm:

  Chi tiết sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực
Chi tiết sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực

–          Sức nâng: Thông thường, các loại thang nâng ô tô thủy lực đều sẽ có sức nâng đáp ứng được từ 3000kg đến khoảng 5000kg. Điều này sẽ tùy thuộc theo yêu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

–          Chiều cao nâng hạ của thang nâng ô tô thủy lực: Chiều cao từ 2m đến 15m.

–          Chiều dài sàn nâng của thang nâng ô tô thủy lực, chiều rộng sàn nâng, chiều cao lan can

–          Vật liệu sử dụng cho sàn nâng của thang nâng ô tô thủy lực là gì?

–          Công suất thủy lực là bao nhiêu

–          Nguồn điện sử dụng là bao nhiêu

–          Tốc độ nâng

–          Thiết bị an toàn.

Đây là những thông số kĩ thuật cơ bản khi sử dụng và chọn mua thang nâng ô tô thủy lực mà bạn cần lưu ý. Đây sẽ là những yêu cầu vô cùng quan trọng để bạn có thể căn cứ để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

>>> xem thêm: Top những địa chỉ cung cấp thang nâng hàng thủy lực hcm uy tín

Cấu tạo của thang nâng ô tô thủy lực bao gồm những gì?

Cấu tạo của thang nâng ô tô thủy lực cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn sử dụng và lựa chọn cho mình. Cấu tạo của sản phẩm này bao gồm các bộ phận như sau:

–          Xích kép, xi lanh, Đường ray an toàn, sàn nâng, bảng điều khiển, hàng rào…

Với những bộ phận chính như trên, việc vận hành và sử dụng thang nâng ô tô thủy lực cũng cần được thực hiện cẩn thận. Người vận hành cần đảm bảo là người có kinh nghiệm chuyên môn, có năng lực trong việc sử dụng và vận hành thang nâng để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng tốt nhất cho mọi khách hàng.

>>> xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực đem lại những ưu điểm gì cho người sử dụng

Là một thiết bị cơ khí không thể thiếu được cho cuộc sống hiện đại, sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực đem lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Một số ưu điểm của sản phẩm có thể kể đến bao gồm:

Thang nâng ô tô thủy lực
Thang nâng ô tô thủy lực

–          Thang nâng ô tô thủy lực vô cùng tiện lợi: Chỉ cần một thao tác vận hành an toàn và dễ dàng đã có thể vận chuyển và nâng hạ ô tô một cách nhanh chóng và dễ dàng.

–          AN toàn: Thang nâng ô tô thủy lực vô cùng an toàn trong quá trình sử dụng và vận hành. Giúp đảm bảo an toàn cho xe ô tô, cũng như đảm bảo an toàn cho người vận hành nhờ được trang bị hệ thống an toàn vô cùng chắc chắn và bền bỉ.

–          Chi phí đầu tư và vận hành thấp; Sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực mang đến cho người sử dụng, doanh nghiệp hiệu quả nâng hạ cao. Tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân lực. Nhờ đó mà đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu.

>>> Xem thêm: Video thực tế thang nâng hàng thủy lực 3 tấn

Tham khảo các sản phẩm thang nâng ô tô thủy lực, thang nâng hàng thủy lực thêm tại Cơ Khí Việt Thành bạn nhé!

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment