Rate this post

So với các loại thang nâng hàng chuyên dụng có tải trọng lớn, khối lượng nâng hạ nhiều và nhiều tính năng hiện đại. Thì các mẫu thang nâng hàng gia đình còn được gọi là thang nâng hàng mini có kích thước, tải trọng nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng nâng hạ trong gia đình, trong nhà kho hoặc trong những tòa nhà có quy mô nhỏ. Thang nâng hàng gia đình cũng là sản phẩm được Việt Thành sản xuất và cung cấp ra thị trường. Cùng tham khảo mẫu thang nâng hàng gia đình tại Việt Thành để có thêm những thông tin, cũng như sự tư vấn về sản phẩm này một cách chính xác nhất bạn nhé.

Một vài thông số kỹ thuật của thang nâng hàng gia đình Việt Thành

Cấu hình chung của sản phẩm này được thiết kế và lắp đặt phù hợp với từng điều kiện và nhu cầu thực tế khác nhau của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, về cơ bản, mâu thang nâng hàng gia đình này sẽ có những thông số cơ bản như sau:

Thang nâng hàng gia đình

+ Loại thang nâng: Thang máy tời hàng ( Thang nâng hàng gia đình)

+ Tải trọng thang nâng: Đa dạng: Từ 50kg, 100kg, 150kg, 200kg, 300kg, 500kg.

+ Vận tốc: 6m/phút, 12m/ phút, 18m/ phút.

+ Số điểm dừng: 2, 3, 4, 5 điểm dừng

+ Công suất động cơ: 0.75 – 3.7k.W

+ Nguồn điện: 1 pha hoặc 3 pha

+ Nguồn chiếu sáng: 220V

Cấu tạo chi tiết mẫu thang nâng hàng gia đình tại Việt Thành

Mẫu thang nâng hàng gia đình tại Việt Thành có cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản như sau:

Mẫu thang nâng hàng gia đình

1: Biến tần: Đây là bộ phận có tác dụng trong việc dùng để điều khiển tốc độ dòng điện, hoặc điều khiển quá trình chạy của bánh trượt. Đặc biệt, biến tần cũng có khả năng giúp cho thang nâng hàng gia đình nâng lên và hạ xuống liên tục ở tốc độ vừa phải. Đồng thời hạn chế được rủi ro.

2: Cable chuyên dụng: Cable có kích thước phù hợp với từng loại tải trọng của thang nâng gia đình. Nhờ đó, có thể giúp người và vật di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng hơn cả.

3: Ray thang máy: Đây là bộ phận quan trọng trong thang nâng hàng gia đình. Nó có tác dụng hiệu quả trong việc giúp cho cabin của thang nâng hàng có khả năng di chuyển nhanh hơn và đồng thời cũng không phát ra được tiếng ồn lớn trong quá trình di chuyển và vận hành.

4: Động cơ: Động cơ của thang nâng hàng gia đình có tác dụng trong việc giúp cho thang nâng vận hành được theo bảng điều khiển. Nhờ đó, đảm bảo được hoạt động êm ái, trơn chu cho thang nâng hàng.

5: Ray dẫn hướng dẫn và cơ cấu trượt: Bộ phận này đảm bảo được vị trí của đối trọng cũng như vị trí của cabin không bị dịch chuyển trong quá trình hoạt động.

Thang nâng hàng gia đình Việt Thành – Ưu điểm vượt trội

Việt Thành là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm thang nâng hàng gia đình chất lượng cho khách hàng tham khảo. Tại đây, các sản phẩm thang nâng hàng gia đình của Việt Thành đáp ứng được mọi mong mỏi của khách hàng về nhu cầu sử dụng. Bao gồm:

Mẫu thang nâng hàng gia đình

+ Thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh. Nhờ đó, mà không chiếm dụng nhiều không gian hay diện tích của ngôi nhà.

+ Thang nâng có thể dùng được trong việc nâng hạ hàng hóa, xe cộ hoặc cả người trong những trường hợp khác nhau.

+ Đặc biệt, thiết bị thang nâng hàng gia đình tại Việt Thành được đánh giá với độ bền cao, hiệu quả trong quá trình sử dụng sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

+ Giá thành của sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng

+ Đặc biệt, có ứng dụng đa dạng trong hoạt động và sinh hoạt thường ngày.

thang nâng hàng gia đình
Mẫu thang nâng hàng gia đình

Với những ưu điểm trên, sản phẩm thang nâng hàng gia đình tại Việt Thành đã và đang là lựa chọn tối ưu và hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Quý khách quan tâm đến thiết bị này có thể liên hệ trực tiếp với Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment