Rate this post

Mẫu thang nâng hàng công nghiệp sử dụng cơ chế thủy lực nhằm mục đích nâng hàng lên các vị trí cao mong muốn như: các kho hàng ở trên cao, ở tầng lầu, gác lửng. Thang nâng hàng công nghiệp được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp, và ở quy mô rộng lớn của nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Theo đó, Cơ Khí Việt Thành là địa điểm cung cấp và sản xuất thang nâng hàng công nghiệp số lượng lớn và tối ưu chi phí nhất có thể cho khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mẫu thang nâng hàng công nghiệp tại nội dung dưới đây:

Chi tiết sản phẩm thang nâng hàng công nghiệp

Về khái niệm, thang nâng hàng công nghiệp được hiểu là sản phẩm dùng để nâng hạ hàng hóa, phục vụ nhu cầu và mục đích công nghiệp. Như Pallet hàng hóa, các hàng hóa thành phẩm,… sản phẩm này phục vụ nhu cầu công nghiệp, nâng hạ hàng hóa lên cao, đến các tầng lầu, gác lửng… nhằm phục vụ hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Đây là thiết bị không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đem đến lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho nhiều khách hàng.

Ngoài ra, thang nâng hàng thủy lực là một trong nhiều sự lựa chọn tối ưu chi phí cho khách hàng

Chi tiết sản phẩm thang nâng hàng công nghiệp

Về cơ bản, thang nâng hàng công nghiệp thường là loại thàng 4 trụ hoặc thang nâng 2 trụ. Với kết cấu và tải trọng lớn để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hóa như hiện nay. Một vài thông số kỹ thuật của thang nâng hàng công nghiệp sẽ bao gồm:

+ Kích thước, chiều cao nâng hạ, tải trọng: Được sản xuất theo đơn đặt hành của khách.

+ Cáp kéo; Nhông xích con lăn và cáp thép.

+ Xi lanh thủy lực được thiết kế theo tải trọng

+ Motor: 380V 3 Phase – Hitachi Nhật – Công suất theo tải trọng

+ Bơm thủy lực: Bơm bánh răng, bơm lá tùy chọn – Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản

+ Thiết kế: Mẫu thang có khung, cửa bảo vệ Hoặc mẫu thang nâng không có khung, cửa bảo vệ.

>>> Xem thêm: Bán thang nâng xe máy chất lượng, giá thành hợp lý

Yêu cầu về thiết kế, lắp đặt và sử dụng thang nâng hàng công nghiệp là gì?

 Sản phẩm thang nâng hàng công nghiệp cần được hoàn thiện theo yêu cầu và đáp ứng được mong mỏi của khách hàng. Yêu cầu chi tiết về thiết kế, lắp đặt và sử dụng thang nâng hàng công nghiệp sẽ bao gồm một vài yêu cầu như sau:

Yêu cầu về thiết kế, lắp đặt và sử dụng thang nâng hàng công nghiệp là gì?

+ Đảm bảo được tiêu chí an toàn: Thang nâng hàng công nghiệp cần đảm bảo được yêu cầu về tính an toàn. Sản phẩm được trang bị rơ le quá áp. Hành trình chống vượt cấp 2, chống tuột. Đồng thời, mẫu thang nâng cũng được chế tác thêm khung và cửa. Điều này đảm bảo được độ an toàn cho cả hàng hóa và con người trong quá trình nâng hạ và vận chuyển.

+ Đảm bảo được tiêu chí vận hành: Sản phẩm thang nâng hàng công nghiệp cũng cần đảm bảo được tiêu chí vận hành và sử dụng. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn và tải trọng thang nâng. Đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho doanh nghiêp, cũng như cho người sử dụng

+ Thang nâng hàng công nghiệp cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ: Toàn bộ các sản phẩm thang nâng hàng công nghiệp tại Việt Thành đều cần đảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ. Mối hàn được cắt gọt đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, màu sơn phù hợp.

>>> Mẫu thang nâng hàng 5000kg tải trọng lớn chất lượng cao

Cơ Khí Việt Thành – Đơn vị cung cấp thang nâng hàng công nghiệp uy tín

Đội ngũ kỹ thuật của cơ Khí Việt Thành cung cấp đến khách hàng phương án thiết kế, sản xuất và lắp đặt thang nâng hàng công nghiệp uy tín nhất.

thang nâng hàng công nghiệp
Yêu cầu về thiết kế, lắp đặt và sử dụng thang nâng hàng công nghiệp là gì?

Đội ngũ của Việt Thành với tay nghề cao, Được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, máy móc hiện đại. Mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi cũng sản xuất sản phẩm với số lượng lớn, giá thành rẻ. Đáp ứng được mong muốn và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Liên hệ với Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment