Rate this post

Thang nâng hàng 5000kg là sản phẩm thang cỡ lớn với khả năng chịu tải trọng lớn, cùng với khả năng chuyên chở hàng hóa nặng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này được cung cấp và sản xuất ở rất ít các đơn vị, doanh nghiệp có đầy đủ năng lực chuyên môn và khả năng đảm bảo. Chính vì thế, việc chọn lựa đơn vị cung cấp mẫu thang nâng hàng 5000kg ra thị trường để mua là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây, là một số mẫu thang nâng hàng 5000kg được Việt Thành cung cấp và bán ra thị trường theo đơn đặt hàng của khách.

Đặc điểm thông số kỹ thuật thang nâng hàng 5000kg

Sản phẩm thang nâng hàng 5000kg được biết đến với hiệu quả sử dụng và hiệu quả nâng hạ tối ưu nhất. Sản phẩm này được sản xuất riêng theo đơn đặt hàng. Một số đặc điểm thông số kỹ thuật cơ bản của thang nâng hàng 5000kg có thể được kể đến sẽ bao gồm:

–          Tải trọng: 5000kg

–          Tốc độ: 30m/ phút

–          Cơ cấu truyền thống: có đối trọng , không đối trọng

–          Động cơ chính: Thường được sử dụng động cơ của Mitsubishi

–          Chất liệu làm khung vách: Inox. Không vách, vách lưới, sắt sơn, gỗ….

–          Khung kết cấu của sản phẩm: Thép cabon sơn phủ tĩnh điện bảo vệ.

–          Hố pit thang máy: Sâu từ 0 -1400mm.

–          Phòng máy: có hoặc không có.

–          Nguồn điện: 220V hoặc 380V

Sản phẩm này với đầy đủ các thông số kỹ thuật để đáp ứng được yêu cầu vận hành của khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm này cũng có thể được thay đổi phù hợp với nhu cầu và mong muốn đặt hàng của khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của mẫu thang nâng hàng 5000kg Việt Thành

Thang nâng hàng 5000kg là sản phẩm được điều khiển bằng nút bấm. Hoặc cũng có thể được điều khiển từ xa. Mô tơ của thiết bị có chức năng kéo tời bàn nâng.Thông qua được hệ thống dây cáp thép, tăng cuộn cáp và các buli dẫn hướng cáp để kéo được thang nâng lên.

Thang nâng hàng 5000kg tại Việt Thành
Thang nâng hàng 5000kg tại Việt Thành

Sản phẩm cũng được đảm bảo được chức năng an toàn trong quá trình vận hành. Theo đó, ngoài phanh điện của tời điện đảo chiều. Thì ở trên lồng nâng, giá trượt cũng được trang bị thêm bộ hãm bảo hiểm nhằm mục đích để dừng và để giữ được bàn nâng trên khung thân của thang trong trường hợp bị đứt cáp hay mất điện. Với nguyên lý an toàn như thế, sản phẩm thang nâng hàng 5000kg sẽ được đảm bảo tối ưu sự an toàn trong suốt quá trình vận hành và sử dụng.

Mua thang nâng hàng 5000kg tại Việt Thành sẽ có những lợi ích gì?

Sản phẩm thang nâng hàng 5000kg khi mua tại Cơ Khí Việt Thành sẽ đảm bảo được cho khách hàng rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Những ưu điểm khi mua tại đây có thể được kể đến bao gồm:

+ Cam kết sản phẩm được thiết kế và sản xuất mới tại Việt Thành 100%

+ Khắc phục lỗi và có thể đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi

+ Được tư vấn, hướng dẫn khắc phục lỗi trọn đời khi sử dụng sản phẩm

+ Bảo hành 12 năm đối với sản phẩm

+ Khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khi trở thành khách hàng của Việt Thành

Thang nâng hàng 5000kg tại Việt Thành
Thang nâng hàng 5000kg tại Việt Thành

Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp. Cùng năng lực đã và đang thực hiện được rất nhiều sản phẩm thang nâng hàng thủy lực với nhiều tải trọng khác nhau. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Việt Thành là đơn vị cung cấp thang nâng cho mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng 3000kg

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment