Rate this post

Đối với những kho hàng, phân xưởng hàng hóa, … yêu cầu mật độ nâng hạ và vận hành liên tục, mật độ cao và trọng lượng lớn. Thì những loại thang nâng hàng 1 trụ có tải trọng dưới 1000kg không thể đủ đáp ứng được yêu cầu vận hành. Chính vì thế, việc sử dụng thang nâng hàng 2000kg với tải trọng lớn là giải pháp hiệu quả cho việc sử dụng và vận hành các loại hàng hóa này. Cùng tham khảo mẫu thang nâng hàng 2000kg được Việt Thành cung cấp và lắp đặt hiện nay bạn nhé!

Thông số kỹ thuật và cấu tạo chi tiết thang nâng hàng 2000kg

Là một sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí. Việc sản xuất và thiết kế thang nâng hàng 2000kg cần đảm bảo được nhiều nguyên tắc để quá trình vận hành diễn ra an toàn và đúng chất lượng. Một số bộ phận cấu tạo của thang nâng hàng 2000kg bao gồm:

Thông số kỹ thuật thang nâng hàng 2000kg
Thông số kỹ thuật thang nâng hàng 2000kg

–          Máy kéo thang nâng hàng

–          Tủ điều khiển

–          Cabin

–          Các loại dây cáp chuyên dụng

Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm này bao gồm:

1: Loại thang nâng hàng: Thang nâng hàng 2000kg

2: Tải trọng cho phép: Tối đa 2000kg

3: Tốc độ nâng hạ: 12 -16 – 21m/ phút

4: Số điểm dừng: Từ 2 đến 7 điểm dừng

5: Thời gian bảo hành: 12 tháng

6: Hố thang:

7: Nguồn điện 3 pha x 40hz

8: Điều khiển PLC: Có khả năng tự động dừng tầng và điều khiển dừng tầng

9; Nhà sản xuất: Cơ Khí Việt Thành

Ứng dụng của thang nâng hàng 2000kg là gì?

Thang máy nâng hàng 2000kg có rất nhiều ứng dụng phù hợp với mong muốn của nhiều khách hàng. Một số ứng dụng hiệu quả của sản phẩm này có thể kể đến bao gồm:

Ứng dụng của thang nâng hàng là gì?
Ứng dụng của thang nâng hàng là gì?

+ Sử dụng cho nhiều nhà kho, nhà hàng, hay các loại xưởng sản xuất, khách sạn và kinh doanh… nhằm mục đích hỗ trợ cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa.

+ Loại thang nâng này có khả năng hiệu quả khi được lắp đặt ở trong nhà và ngoài trời. Do không bị giới hạn bởi vị trí lắp đặt nên sản phẩm này cũng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm cả việc lắp đặt ở trong nhà xưởng hay bên ngoài kho bãi.

+ Sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích để chuyên chở hàng hóa. Hay các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh.

+ Nhờ đó, mà  sử dụng thang nâng hàng 2000kg giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như nhân công cho doanh nghiệp, công ty.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Tại sao bạn nên sử dụng thang nâng hàng 2000kg được sản xuất và cung cấp bởi Việt Thành?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang nâng hàng 2000kg trên thị trường đang là rất lớn. Khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được một đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng cũng mang lại cho khách hàng sự an tâm. Lựa chọn Việt Thành là đơn vị cung cấp và bán sản phẩm thang nâng hàng 2000kg, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

Tại sao nên sử dụng thang nâng hàng?
Tại sao nên sử dụng thang nâng hàng?

–          Sản phẩm thang nâng hàng 2000kg của Việt Thành có nhiều mẫu mã khác nhau. Sơn màu tùy ý phù hợp với nhu cầu của bạn.

–          Sản xuất và lắp đặt theo yêu cầu. Tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp với không gian thực tế.

–          Hướng dẫn sử dụng loại thang phù hợp với tiêu chuẩn và nhu cầu sử dụng của khách hàng để tránh được tình trạng lãng phí.

–          Sản phẩm được cung cấp với mức giá cạnh tranh, hợp lý. Mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và mọi doanh nghiệp.

Việt Thành chính là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn tham khảo và lựa chọn mua thang nâng hàng 2000kg. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và được hỗ trợ:

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng 1500kg

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment