Rate this post

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm thang nâng hàng đang ngày càng cao. Không chỉ đối với các kho hàng, bến bãi. Mà cả đối với nhu cầu sử dụng của gia đình… Các mẫu thang nâng hàng với các loại tải trọng khác nhau đáp ứng được ngày càng đa dạng những mong muốn của khách hàng. Ở Nội dung dưới đây, Việt Thành sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thang nâng hàng 1500kg được chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường. Mang đến lựa chọn sản phẩm vô cùng hoàn hảo đối với mọi khách hàng.

Đặc trưng kỹ thuật của thang nâng hàng 1500kg là gì?

Thang nâng hàng 1500kg là sản phẩm được sản xuất theo đơn đặt hàng của từng khách hàng. Sản phẩm được Cơ Khí Việt Thành cung cấp và mang đến phục vụ đông đảo khách hàng hiện nay trên thị trường. Một số đặc trưng về thông số kỹ thuật của sản phẩm này có thể kể đến bao gồm:

Đặc trưng kỹ thuật của thang nâng hàng 1500kg là gì?

–          Tải trọng: 1500kg

–          Loại thang: Thang nâng thủy lực

–          Tốc độ: 8 – 21m/phút

–          Số điểm dừng: 2 – 5 điểm dừng

–          Hố thang: Kích thước theo thực tế

–          Nguồn điện 3 pha

–          Điều khiển: Tự động dừng tầng

Sản phẩm thang nâng hàng 1500kg sẽ bao gồm các bộ phận cấu tạo chính như sau:

Cấu tạo của thang nâng hàng 1500kg bao gồm những gì?

+ Máy kéo thang nâng

+ Tủ điều khiển của thang nâng

+ Cabin thang nâng hàng

+ Các bộ phận khác bao gồm: Ray cabin, Cáp treo, Dây điện treo cabin, Cùng các trang thiết bị an toàn khác.

Ứng dụng của thang nâng hàng 1500kg là gì?

Sản phẩm thang nâng hàng 1500kg hiện nay được đánh giá cao với khả năng chịu tải lên đến 1500kg. Cùng với những ứng dụng tuyệt vời của nó mang lại. Có thể kể đến bao gồm:

Ứng dụng của thang nâng hàng 1500kg là gì?

+ Sản phẩm được ứng dụng sử dụng trong các nhà kho, kho hàng, kho bãi. Hoặc trong những xưởng sản xuất cỡ vừa và cỡ lớn.

+ Vị trí của thang nâng hàng có thể được lắp đặt ở trong nhà và ngoài trời. Mang đến sự phù hợp đối với rất nhiều vị trí lắp đặt và sử dụng của khách hàng hiện nay.

+ Đặc biệt, sản phẩm cũng được thiết kế nhằm mục đích chuyên nghiệp trong việc chở hàng hóa, hay trong việc sản xuất, kinh doanh. Hoặc cũng có thể ứng dụng chở cả người để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

+ Nhờ đó, mà thang nâng hàng 1500kg giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân công nâng hạ hàng hóa. Từ đó, giảm thiểu chi phí và thời gian. Tăng hiệu suất nâng hạ hàng hóa hơn nhiều lần so với việc sử dụng sức người.

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng 1000kg

Sử dụng thang nâng hàng 1500kg tại Việt Thành có gì khác biệt?

Cơ Khí Việt Thành là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp, sản xuất mẫu thang nâng hàng 1500kg theo yêu cầu. Sản phẩm này của chúng tôi đem đến nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đơn vị khác là bởi:

Thang nâng hàng tại Việt Thành

+ Tính tiện ích: thang nâng hàng 1500kg tại việt Thành sẽ được lắp ráp theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Hay phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng khác nhau của từng vị trí lắp đặt. Nhờ đó, mà sản phẩm phát huy được tối đa tính tiện ích mang lại.

+ Hiệu quả sử dụng: Sản phẩm hỗ trợ việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa lên xuống. Nhờ đó mà có được ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực dân dụng và lĩnh vực công nghiệp. Đồng thời, tiết kiệm rất nhiều chi phí, và dễ dàng thuận tiện cho việc vận hành.

+ Chi phí bảo hành, bảo dưỡng thấp: Tại Cơ Khí Việt Thành, sản phẩm hoạt động ổn định và bền bỉ. Hạn chế tối đa hư hỏng. Do đó, hạn chế được mức chi phí sửa chữa và bảo hành cho khách hàng.

Mẫu thang nâng hàng 1500kg tại Việt Thành đã và đang được đánh giá rất cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

Related Posts

Thang máy gia đình 500kg uy tín

Sản phẩm thang máy gia đình 500kg được đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đội ngũ...

Leave a comment