Rate this post

Thang máy gia đình liên doanh là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Đây được biết đến là dòng thang máy đáp ứng được cơ bản nhu cầu sử dụng của gia đình. Đồng thời, tiết kiệm được chi phí tối ưu cho người sử dụng. Cơ khí việt Thành là một trong những đơn vị cung cấp trọn vẹn giải pháp sử dụng sản phẩm này tới khách hàng. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mẫu thang máy gia đình liên doanh tai đây:

Thang máy gia đình liên doanh là gì?

Thang máy gia đình liên doanh là sản phẩm thang máy dùng với quy mô gia đình. Có tải trọng khoảng dưới 7 người. Sản phẩm này là dạng thang máy có sự kết hợp sản xuất giữa các linh kiện ở trong nước và những linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài. Thông thường, các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài thường là các linh kiện như: máy kéo, hệ thống điều khiển, … các linh kiện này thường được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, … và thường thì chỉ có phần cabin là được gia công ở tại Việt Nam.

Thang máy liên doanh Việt Thành
Thang máy liên doanh Việt Thành

Như vậy có thể thấy, thang máy gia đình liên doanh là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài lên đến 40-50% nguồn gốc từ nước ngoài. Còn các phần còn lại trong thiết bị này đều được gia công tại Việt Nam. Sản phẩm này được ưa chuộng và sử dụng bởi hiệu quả tương đương với sản phẩm nhập khẩu mà chi phí lại có phần tối ưu hơn.

Cấu tạo mẫu thang máy gia đình liên doanh tại Việt Thành

Thang máy gia đình liên doanh tại Việt Thành là sản phẩm được sản xuất đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật. Cấu tạo của mẫu thang máy gia đình liên doanh sẽ bao gồm các phần như sau:

Máy kéo, phanh cơ, Tủ điều khiển, Rail dẫn hướng đối trọng, Bracket, Rail dẫn hướng cabin, Giảm chấn đối trọng, Cửa tầng, Đối trọng phanh cơ, Giảm chấn cabin.

Với đầy đủ các bộ phận cấu tạo, cùng chất lượng nguồn nguyên liệu tạo thành vẫn đảm bảo được mọi tính năng vận hành của sản phẩm này.

>>> Xem thêm: thang máy gia đình

Ưu điểm khi sử dụng thang máy gia đình liên doanh là gì?

Dưới đây là một vài những ưu điểm khi bạn sử dụng thang máy gia đình liên doanh. Một số ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

Thang máy gia đình liên doanh tại Việt Thành
Thang máy gia đình liên doanh tại Việt Thành

+ Sử dụng thang máy gia đình liên doanh có sự phù hợp và linh hoạt với mọi công trình: Loại thang máy này có thể lắp đặt tùy ý theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sản phẩm này được Việt Thành thiết kế và sản xuất với kích thước phù hợp với từng loại công trình thực tế.

+ Giá thành hợp lý: Sản phẩm thang máy gia đình liên quan có giá thành rẻ hơ 1/3- ½ so với sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Nhờ đó, nhiều công trình lựa chọn và sử dụng thiết bị này hơn cả.

+ Chi phí lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, tiết kiệm.

+ Đặc biệt là thường đây đều là các sản phẩm có sẵn.

Giá thành thang máy gia đình liên doanh hiện nay là bao nhiêu?

Sản phẩm thang máy gia đình liên doanh đáp ứng được nhiều mong mỏi và yêu cầu của khách hàng trên thị trường. Giá thành những thang máy này thường thấp hơn nhiều so với thang máy nhập khẩu. Mức giá có thể giao động khoảng 200- 500 triệu. Mang đến lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết các mẫu thang máy được cungc ấp và sản xuất bởi Việt Thành trong nội dung dưới đây;

>>> Xem thêm: Mẫu thang máy nâng thực phẩm chất lượng nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment