Rate this post

Thang máy gia đình hiện đại là sản phẩm tối ưu với chi phí, cũng như thiết kế phù hợp với không gian lắp đặt hiện nay. Sản phẩm này đáp ứng được mọi mong mỏi của khách hàng về không gian sống và trải nghiệm. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mẫu thang máy gia đình hiện đại – Sản phẩm được cung cấp và giới thiệu bởi Cơ khí Việt Thành.

Tại sao nên chọn mua thang máy gia đình hiện đại?

Để phù hợp với nhiều không gian sống, thì nhà sản xuất cũng tối ưu chức năng, cũng như tính thẩm mỹ của mỗi thang máy. Ví dụ như những công trình mang phong cách cổ điển, sang trọng, thì thang máy cũng sẽ được thiết kế theo phong cách này, hoặc được mạ vàng sang trọng,… Hay nếu như gia đình bạn sở hữu một ngôi nhà mang phong cách hiện đại, mới mẻ, thì lắp đặt và sử dụng mẫu thang máy gia đình hiện đại là điều cực kì phù hợp và thú vị.

Tại sao nên mua thang máy gia đình hiện đại

Sử dụng thang máy gia đình hiện đại là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với nhiều gia đình hiện nay. ĐIều này là bởi những lý do như sau:

–          Thiết kế thang máy gia đình ấn tượng, hiện đại, mang lại giá trị thẩm mỹ cho nhiều gia đình: Sản phẩm này sẽ đáp ứng được mong mỏi cùng nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay khi sử dụng và trải nghiệm.

–          Đặc biệt, sản phẩm cũng đảm bảo được tính an toàn cho người già và trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng. Nhờ đó mà phù hợp với điều kiện sử dụng cho nhiều gia đình.

–          Sản phẩm thang máy gia đình hiện đại cũng hỗ trợ thuận tiện cho việc di chuyển. Sử dụng tối ưu cho những nhà có tầng trên cao.

–          Đặc biệt, giá thành và chi phí lắp đặt cho sản phẩm thang máy gia đình hiện đại cũng thấp hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác.

Đây chính là những nguyên nhân khiến cho thang máy gia đình hiện đại được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: Thang máy gia đình

Thông số sản phẩm thang máy gia đình hiện đại

Hiện nay, sản phẩm thang máy gia đình hiện đại được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Một số thông tin về sản phẩm này bao gồm:

Mẫu thang máy gia đình hiện đại tại Việt Thành

–          Tải trọng; Thang máy gia đình hiện đại mini thường có tải trọng dưới 400kg. ( Đối với dòng thang máy thủy lực)

–          Tốc độ: 0.3m/s

–          Hành trình: 18000mm

–          Số tầng/ Số điểm dừng: Nhỏ hơn 6

–          Hố Pit: 150 -180mm

–          Nguồn điện; 3 pha hoặc 1 pha

Đặc biệt, sản phẩm cũng sẽ được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm này mang lại.

Ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình hiện đại tại Việt Thành

Sản phẩm thang máy gia đình hiện đại tại Việt Thành đáp ứng được mọi mong mỏi và yêu cầu của khách hàng. Những ưu điểm của sản phẩm này có thể kể đến bao gồm;

Ưu điểm của thang máy gia đình hiện đại tại Việt Thành

+ Sản phẩm giúp tiết kiệm sức lực khi di chuyển

+ Đồng thời, có khả năng trong việc tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng.

+ Tăng tính hiện đại, sự sang trọng cho không gian nội thất gia đình.

+ Đảm bảo được nhu cầu sử dụng và vận hành của gia đình bạn.

Trên đây là tổng thể thiết kế và sản phẩm thang máy gia đình hiện đại tại Việt Thành được sản xuất và cung cấp trên thị trường. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm với lựa chọn từ Việt Thành.

Lien eheje với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

>>> Xem thêm: Cung cấp mẫu thang máy gia đình liên doanh chất lượng nhất thị trường

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

Related Posts

Thang máy gia đình 500kg uy tín

Sản phẩm thang máy gia đình 500kg được đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đội ngũ...

Leave a comment