Rate this post

Sản phẩm thang máy gia đình 350kg tiêu chuẩn được yêu thích và lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, đây là tải trọng thang máy nhỏ, phục vụ được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình với mức chi phí lắp đặt và sử dụng khá hợp lý. Theo đó, Việt Thành cũng là đơn vị chịu trách nhiệm trong việc cung cấp và lắp đặt mẫu thang máy gia đình 350kg tiêu chuẩn. Mang lại cho khách hàng, cũng như chủ đầu tư sự thoải mái, lựa chọn phù hợp nhất. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây:

Thông số kỹ thuật kích thước thang máy gia đình 350kg tiêu chuẩn

Mẫu thang máy gia đình 350kg tiêu chuẩn

Một vài thông số kỹ thuật của thang máy gia đình 350kg có thể kể đến bao gồm:

+ Hố thang: 1500mm (rộng) x 1500mm ( sâu)

+ Kích thước cabin: 1100mm ( rộng) x 1000mm ( sâu) x 2200mm ( chiều cao)

+ Kích thước cửa thang: 700mm ( rộng) x 2100mm (cao)

+ tải trọng: 350kg

+ Sức chứa tối đa: 4-5 người

+ Vận tốc: 60- 90m/ phút

+ Công suất động cơ: 3.7kw

+ Nguồn điện: 3 pha hoặc 1 pha.

Công trình nào nên sử dụng thang máy gia đình 350kg?

Sử dụng thang máy gia đình 350kg khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ phù hợp để lắp đặt và sử dụng trong một số các công trình cơ bản. Bao gồm:

Công trình nào nên sử dụng thang máy gia đình 350kg?

+ Được sử dụng trong các ngôi nhà có diện tích tối thiểu từ 35m2 trở lên. Sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn. Nhờ đó phù hợp với các công trình nhà ở có diện tích và quy mô nhỏ. Đặc biệt, sản phẩm này phù hợp với không gian nhà ở nhỏ như nhà phố hiện đại. Bởi dòng thang máy này không quá tốn kém diện tích hay không gian sử dụng trong ngôi nhà.

+ Với mức tải trọng 350kg, dòng thang máy này có sức chứa khoảng 3- 5 người/ lượt vận hành. Khi đó, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn dòng thang máy này sao cho phù hợp.

+ Nhờ thiết kế ấn tượng, sang trọng, sản phẩm thang máy gia đình 350kg cũng rất phù hợp với các không gian sống hiện đại. Mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Sử dụng thang máy gia đình việt thành có những ưu điểm gì?

Với những đặc trưng riêng của dòng thang máy gia đình 350kg của Việt Thành. Sản phẩm này mang đến rất nhiều ưu điểm cho quá trình sử dụng. Cụ thể như sau:

Việt Thành – Địa chỉ cung cấp thang máy gia đình 350kg chất lượng

–          Mức tải trọng của thang máy gia đình 350kg được đánh giá là vừa vặn và phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay.

–          Thang máy gia đình 350kg có cách lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng. Phù hợp với nhiều gia đình.

–          Đặc biệt, sản phẩm từ Việt Thành cung cấp với mẫu mã đa dạng, cùng giá thành hợp lý. Mang đến nhiều trải nghiệm sử dụng tối ưu cho khách hàng nhất.

–          Sản phẩm được cung cấp và bán ra thị trường với giá thành hợp lý, cạnh tranh. Từ đó, mang đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm và giá thành hợp lý nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu cho nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899 

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Website: vietthanhlift.com

Related Posts

Thang máy gia đình 500kg uy tín

Sản phẩm thang máy gia đình 500kg được đánh giá cao bởi tính ứng dụng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và lắp đặt bởi đội ngũ...

Leave a comment