Rate this post

Bàn nâng thủy lực 2 tấn là một trong những sản phẩm đươc sử dụng đa dạng và phổ biến trong lĩnh vực cơ khí hiện nay. Với chất lượng, giá thành hợp lý, cùng những đầu tư chất lượng về sản phẩm. Thiết bị bàn nâng thủy lực 2 tấn ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo một số thiết bị, các mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn hiện có trên thị trường trong nội dung dưới đây. Các sản phẩm này đều sẵn có, hoặc được thiết kế, sản xuất trực tiếp tại Cơ Khí Việt Thành.

 mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
Tham khảo mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn

Bàn nâng thủy lực 2 tấn là gì?

Bàn nâng thủy lực 2 tấn là sản phẩm, thiết bị bàn nâng thủy lực được thiết kế và sản xuất để nhằm mục đích nâng hạ hàng hóa lên cao, xuống thấp theo yêu cầu nâng hạ. Đây là thiết bị được dùng để nâng hạ hàng hóa, máy móc, hoặc các sản phẩm nguyên khối một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. … Bàn nâng thủy lực  sử dụng nguyên lý thủy lực để hoạt động nhằm đẩy mặt bàn nâng lên cao hoặc xuống thấp theo mong muốn của người dùng. Thiết bị này có giới hạn tải trọng là 2 tấn.

Sản phẩm bàn nâng thủy lực 2 tấn được sử dụng ngày càng phổ biến và mang lại những hiệu quả thiết thực cho người dùng. Vì thế, thiết bị được tìm kiếm và mang lại lợi ích sử dụng vô cùng lớn.

>>> Xem thêm: Địa chỉ thiết kế, sản xuất bàn nâng thủy lực theo yêu cầu

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực 2 tấn

Là một thiết bị cơ khí phổ biến. Sản phẩm bàn nâng thủy lực 2 tấn bao gồm các bộ phận cấu tạo như sau:

1: Bộ khung nâng bàn nâng thủy lực 2 tấn

Bộ phận này trong bàn nâng thủy lực 2 tấn đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ đẩy mặt bàn nâng lên xuống. Các thanh nâng của bộ khung nâng thường sẽ được sắp xếp theo hình dạng chữ X nhằm nâng lên, hạ xuống một cách thuận tiện, dễ dàng và đơn giản hơn.

Cấu tạo khung nâng chữ X cũng giúp cho việc nâng lên hạ xuống khi vận hành bàn nâng thủy lực được thuận tiện. Không phát ra tiếng ồn khó chịu trong suốt quá trình vận hành và sử dụng. Chất liệu của khung bàn nâng thủy lực 2 tấn được làm từ thép nguyên khối chắc chắn, bền vững.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

2: Mặt bàn nâng thủy lực 2 tấn

3: Bộ phận thủy lực

4: Bánh xe ( đối với các mẫu bàn nâng thủy lực di động)

Với cấu tạo vô cùng chắc chắn. Sản phẩm bàn nâng thủy lực 2 tấn được sử dụng mang lại hiệu quả rất lớn đối với người sử dụng.

Tham khảo các mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn phổ biến hiện nay

Sản phẩm bàn nâng thủy lực 2 tấn trở nên vô cùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đồng thời, có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, do khối lượng, trọng lượng của thiết bị khá lớn. Nên hầu hết các đơn vị cung cấp chỉ nhận sản xuất khi có đơn đặt hàng từ khách hàng. Vì thế, việc tìm kiếm các mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn trên thị trường là khá khó khăn và ít phổ biến. Bởi thế, hình ảnh thực tế các sản phẩm này dưới đây sẽ rất hữu ích và cần thiết đối với khách hàng trong quá trình chuẩn bị sử dụng, chọn mua bàn nâng thủy lực 2 tấn:

 mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
Tham khảo mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
 mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
Tham khảo mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
 mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
Tham khảo mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
Tham khảo mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn
Tham khảo mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn

>>> Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Lựa chọn các loại bàn nâng thủy lực chất lượng tại Cơ Khí Việt Thành

Cơ khí Việt Thành là địa chỉ uy tín và tin cậy trong việc lựa chọn các sản phẩm cơ khí chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và năng lực. Các loại bàn nâng thủy lực tại Việt Thành sẽ đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Đồng thời, với quy trình làm việc chắc chắn, rõ ràng. Cùng với chất lượng sản phẩm đã được đông đảo khách hàng khẳng định và tin dùng. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ chọn mua bàn nâng thủy lực chất lượng và uy tín bậc nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

>>> xem thêm: Bàn nâng người

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment