Rate this post

1. Lợi ích của cầu xe nâng?

– Bạn có biết doanh nghiệp nào có nhiều hàng hóa sử dụng container đều lo lắng để tìm ra thiết bị hỗ trợ rút và xếp hàng. Vì nếu không hàng hóa không thể chuyển vào kho hàng 1 cách nhanh chóng hiệu quả.

– Nếu sử dụng các phương pháp thủ công, sử dụng nhân lực di chuyển thì không biết đến bao giờ hàng hóa mới được xử lý xong, mà đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thời gian, chi phí, tiến độ công việc luôn là “bài toán” quan trọng nhất.

– Nếu dùng phương pháp thủ công sử dụng sức người thì chi phí nhân công sẽ rất cao, hao tốn thời gian, tiến độ công việc chậm. Vì vậy, việc sử dụng cầu xe nâng là điều vô cùng cần thiết đối với các đơn vị.

– Có cầu dẫn xe nâng lên container trong tay là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp sẽ tự tin khi rút xếp hàng từ container, tiết kiệm thời gian, chi  phí bốc xếp hàng, nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

– Giá cầu dẫn lên container không quá đắt mà đem lại hiệu quả lâu dài nên phù hợp cho nhiều đơn vị.

cần dẫn xe nâng lên container

2. Ưu điểm về cấu tạo của cầu dẫn xe nâng lên container?

– Cầu lên container có thể nâng hạ, lên xuống bằng cơ cấu chân chống linh động. với việc có gắn bánh xe bên dưới nên dễ dàng di chuyển và cất đi khi không sử dụng.

– Cấu tạo cầu lên công được làm từ thép cao cấp đảm bảo độ bền vững, chắc chắn.

– Hệ thống khung dầm cầu dẫn xe nâng lên container gồm hai dầm I300 chịu lực chính chạy dọc theo thần cầu. Hai dầm  I300 được bố trí tại các vị trí mà bánh xe nâng đi qua.

– Các dầm phụ được gia công chế tạo bởi các thanh thép định hình U 100. I 100 có tác dụng chống cắt và liên kết hai dầm chính lại thành một hệ khung chịu lực cho cầu. Với kết cấu khung cầu này, cầu có thể chịu được tải trọng động của xe nâng (khi làm việc) lên vài chục tấn.

– Mặt sàn cầu dẫn xe nâng lên container được gia công bởi tôn chống trượt dầy để cho xe dễ dàng di chuyển. Các tấm tôn này được hàn cứng cố định vào hệ khung chịu lực của cầu. Ngoài ra, trên bề mặt cầu còn được gia cố thêm các thanh thép vuông 12×12 làm gờ chống trượt cho xe. Đảm bảo khả năng bám đường và an toàn cho xe khi vận chuyển hàng nặng trong điều kiện trời mưa…

– Hệ thống chân chống của cầu lên công nhập khẩu uy tín chất lượng. Chân cầu công có thể tăng chỉnh cao thấp bằng tay quay cho phù hợp với chiều cao của sàn container. Hai chân trước của cầu container có bố trí hệ bánh xe để di chuyển cầu dễ dàng.

– Cầu rút hàng container tiếp xúc với sàn xe có hệ thống giảm chấn khi tiếp cầu. Tấm thép dày 12mm được gắn kết với sàn xe cho bánh xe nâng hàng qua lại không bị hẫng tại điểm tiếp xúc.

3. Cầu dẫn xe nâng lên container mua được ở đâu?

-Trên thị trường hiện nay, công ty Việt Thành là đơn vị cung cấp các mẫu cầu xe nâng container đa dạng với chất lượng và GIÁ CẠNH TRANH nhất.

– Trong nhiều năm qua, chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 về cung cấp cầu container được đông đảo Khách hàng doanh nghiệp lựa chọn.

– Mỗi năm rất nhiều cầu dẫn xe nâng lên container được bán ra tại thị trường Việt Nam và nhận được sự phản hồi tốt.

cau di chuyen len container

Để được nhận BÁO GIÁ NGAY,  Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0974 679 739

Related Posts

Leave a comment