5/5 - (1 bình chọn)

Thang nâng hàng là sản phẩm được ứng dụng rất phổ biến, đặc biệt là trong hoạt động nâng hạ, vận chuyển hàng hóa hiện nay. Thang nâng hàng mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với doanh nghiệp, hỗ trợ và tiết kiệm sức lao động tối đa cho doanh nghiệp. Thế nhưng, không trách khỏi được các hiện tượng hư hỏng, cần phải tiến hành sửa thang nâng hàng. Trong nội dung dưới đây, Việt Thành sẽ cùng bạn tìm hiểu  về những điều cần lưu ý khi tiến hành sửa thang nâng hàng:

>>> Xem thêm: Ưu nhược điểm của thang nâng thủy lực

Lưu ý khi sửa thang nâng hàng
Lưu ý khi sửa thang nâng hàng

Thang nâng hàng có thể gặp hư hỏng trong quá trình vận hành

Là một thiết bị cơ khí, sản phẩm thang nâng hàng có thể gặp phải hư hỏng trong quá trình vận hành. Những hư hỏng có thể gặp phải có thể là do nhiều nguyên nhân như:

  • Vận hành không đúng cách
  • Hư hỏng do nguồn điện, cho linh kiện của thang nâng hàng
  • Do thang có thời gian sử dụng quá lâu

Những hư hỏng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi. Khi đó, bạn cần phải tiến hành sửa thang nâng hàng. Tuy nhiên, để sữa chữa được sản phẩm đặc thù này, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

>>> xem thêm: Thang nâng thủy lực

Những điều cần lưu ý khi sửa thang nâng hàng

Thứ nhất: Không tự ý sửa thang nâng hàng nếu như không có chuyên môn

Đây là tình trạng khá phổ biến hiện nay của nhiều người gặp phải khi tự ý sửa thang nâng hàng. Nhiều người cho rằng, thiết bị này có cấu tạo đơn giản, do đó, việc sửa chữa cũng đơn giản và dễ dàng nên tự ý làm. Tuy nhiên, nếu như không có chuyên môn, thì đây thực sự là hành động “chữa lợn lành thành lợn què” . Bạn tuyệt đối không được làm! Vì có thể hành động này sẽ khiến cho việc sửa chữa lại càng trở nên khó khăn hơn.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Thứ hai: Tìm kiếm địa chỉ uy tín để sửa thang nâng hàng

Đây là yêu cầu cần thiết để đảm bảo được việc sửa thang nâng hàng diễn ra đúng cách và thuận lợi nhất. Việc tìm kiếm các địa chỉ, đơn vị uy tín để sửa chữa thang nâng hàng sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp đó có được sản phẩm hoàn thiện được sửa chữa tốt nhất.

>>> xem thêm: Video thực tế vận hành thang nâng thủy lực

Những điều cần lưu ý khi sửa thang nâng hàng
Những điều cần lưu ý khi sửa thang nâng hàng

Những người có chuyên môn cũng sẽ giúp cho việc sửa chữa trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm cũng như quá trình sửa chữa đúng quy trình.

>>> Xem thêm: Lắp đặt bàn nâng thủy lực có lan can tải trọng 300kg tại Quận 1

Thứ ba: Nên sửa thang nâng hàng luôn sau khi có vấn đề hỏng hóc xảy ra.

Một số kho hàng đang trong thời gian tạm ngưng hoạt động vì thang nâng hàng hỏng, hoặc là chưa tiếp tục vận hành. Nhiều người thường để sau khi hỏng rất lâu mới gọi thợ đến sửa chữa vì thực tế chưa sử dụng ngay đến thang nâng hàng. Điều này vô tình dẫng đến việc hỏng hóc xảy ra trầm trọng hơn, nên việc sửa thang nâng hàng sau này trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, cần tiến hành sửa thang nâng hàng ngay sau khi có hỏng hóc xảy ra, Điều này sẽ giúp nhanh chóng phát hiện được các vấn đề gặp phải. Đồng thời có được giải pháp sửa chữa phù hợp và hiệu quả nhất đối với sản phẩm thang nâng hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình, lưu ý sửa thang nâng hàng mà bạn có thể gặp phải nếu thang nâng hàng của bạn bị hỏng. Hy vọng rằng, với những thông tin trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ biết cách khắc phục và sửa thang nâng hàng đúng cách.

Liên hệ với Cơ Khí Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment