Rate this post

Bàn nâng thủy lực được sử dụng như loại thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ công việc, giải phóng được sức lao động cho con người. Được ứng dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực nâng hạ hàng hóa, máy móc nguyên khối… Bàn nâng thủy lực đang trở thành cánh tay đắc lực giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hiện đại. Sản phẩm bàn nâng thủy lực Model Vlift được Việt Thành thiết kế và sản xuất đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Một số thông tin chi tiết về sản phẩm – Bàn nâng thủy lực Model Vlift

–          Bảng tính năng sản phẩm

Hệ thống bảo vệ quá tải
Khoá an toàn chống rơi Tùy chọn
Hệ thống hạ tay khi cúp điện
Hệ thống chống kẹt chân Tùy chọn
Đèn báo vận hành

–          Bảng thông tin tổng quát sản phẩm

Nguồn gốc Việt Nam
Thưong Hiệu Việt Thành
Model Number Vlift
Chứng nhận CE, ISO
Đơn hàng tối thiểu 1 bộ
Thời gian giao hàng Từ 7 ngày làm việc
Hình thức thanh toán T/T
Khả năng cung cấp =>500 bộ/năm

–          Bảng thông số kĩ thuật sản phẩm

Model Tải trọng ( Kg ) Kích thước ( mm) L x W x H Hành trình (mm)
Vlift -1-1000KS 1000 1300 x 820 x 220 785
Vlift-1-2000KS 2000 1300 x 850 x 240 765
Vlift-1-2000KB 2000 2500 x 1500 x 450 1650
Vlift-3TS 3000 2000 x 3000 x 500 1650
Vlift-6TS 6000 2000 x 4000 x 750 1650
Vlift-3-300KS 300 2200 x 900 x 650 3350

Màu sắc : Xanh, Xám

Bàn nâng thủy lực Model Vlift được cấu tạo như thế nào?

Bàn nâng thủy được Model Vlift được thiết kế và sản xuất đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật và vận hành. Thiết bị này được cáu tạo  từ những bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận đóng vai trò và chức năng riêng để đảm bảo được chất lượng và khả năng vận hành tốt nhất. Cấu tạo của bàn nâng thủy lực Model Vlift bao gồm:

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực Model Vlift

  1.   Bộ khung nâng

Bộ phận này đảm nhận vai trò nâng đẩy mặt bàn lên xuống. Các thanh nâng sẽ được bố trí theo dạng hình chữ X để đem lại hiệu quả nâng hạ nhịp nhàng, đồng thời hạn chế tối đa tiếng ồn phát ra trong quá trình làm việc. Chất liệu được sử dụng trong bộ khung nâng là thép nguyên khối. Do đó, đảm bảo được tối đa độ an toàn, chắc chắn và độ bền trong suốt quá trình sử dụng.

  1.   Mặt bàn nâng

Mặt bàn nâng được làm từ chất liệu thép tổng hợp nên đảm bảo được độ chắc chắn, cũng như giữ được hàng hóa trong quá trình nâng lên hạ xuống.

  1.   Hệ thống bơm thủy lực: van, dây dẫn xylanh

Bộ phận này đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ thiết bị bàn nâng thủy lực Model Vlift. Hệ thống này giúp vận hành bàn nâng và giúp bàn nâng được hoạt động bình thường.

Một số ứng dụng nổi bật của bàn nâng thủy lực Model Vlift

Bàn nâng thủy lực Model Vlift được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống và sản xuất hiện đại. Nhờ sự có mặt của bàn nâng thủy lực mà sức lao động con người được giải phóng. Đồng thời hỗ trợ và nâng cao hiệu quả làm việc hơn đối với nhiều lĩnh vực, ngành nghề đặc thù. Bàn nâng thủy lực Model Vlift có thể được ứng dụng trong các công việc như sau:

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực

+ Hoạt động trong các dây chuyền sản xuất: Khi đó, bàn nâng thủy lực sẽ được đặt cố định hoặc linh động tại những vị trí cần thiết, giúp cho hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục và không bị ngưng trệ. Hoặc có tác dụng giúp cho công nhân, lao động thực hiện được các thao tác nghề nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực
Ứng dụng của bàn nâng thủy lực

+ Bàn nâng thủy lực Model Vlift được ứng dụng trong các showroom, gara xe, tầng hầm hoặc cao ốc: Thiết bị này giúp cho việc nâng hạ xe. Cũng như các thiết bị lớn, hàng hóa lớn tại đây diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm nhất. Một số khu vực bị hạn chế diện tích đất để xe quay đầu có thể sử dụng thiết bị này nhằm tối ưu và tiết kiệm diện tích khi sử dụng.

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực
Ứng dụng của bàn nâng thủy lực

+ Ứng dụng bàn nâng thủy lực Model Vlift làm cầu xuất nhập hàng tại các kho chứa hàng: Đây là lý do mà hầu hết các kho hàng hóa đều nên sử dụng bàn nâng thủy lực Model Vlift.

Ứng dụng của bàn nâng thủy lực
Ứng dụng của bàn nâng thủy lực

+ Được ứng dụng trong việc nâng hạ người trong nhiều trường hợp: Thay vì sử dụng xe nâng người, có thể sử dụng bàn nâng thủy lực Model Vlift trong hoạt động nâng người.

Việt Thành – Đơn vị thiết kế và sản xuất bàn nâng thủy lực Model Vlift uy tín – chất lượng

Tại Việt Thành, chất lượng của sản phẩm cũng như sự hài lòng của quý khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

–          Sản phẩm bàn nâng thủy lực Model Vlift được thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu, cũng như mong muốn của khách hàng. Đồng thời đáp ứng được tối đa nguyên tắc làm việc, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

–          Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn ANSI MH29.1 -2012, được thử tải trực tiếp và kiểm tra các chức năng an toàn trước khi xuất xưởng.

–          Việt Thành là một trong số RẤT ÍT các doanh nghiệp đầy đủ chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm sản xuất cửa thủy lực trên thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

Leave a comment