Rate this post

Giữa dòng sản phẩm thang nâng hàng nhập khẩu và thang nâng hàng nội địa thì đâu là sự khác biệt? Trong nội dung dưới đây, Cơ Khí Việt Thành sẽ cùng bạn chia sẻ rõ về vấn đề này, từ đó, giúp khách hàng có được sự lựa chọn sản phẩm thang nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thang nâng hàng nhập khẩu và thang nâng hàng nội địa là gì?

+ Thang nâng hàng nhập khẩu: Là sản phẩm thang nâng hàng 100% được sản xuất, lắp ráo và được sử dụng công nghệ hiện đại của nước ngoài. Sau đó, sản phẩm này sẽ được các công ty, nhà phân phối tại Việt Nam nhập khẩu và bán ra thị trường. Thông thường, các sản phẩm thang nâng hàng nhập khẩu hiện nay thường được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản…

  Thang nâng hàng nhập khẩu và thang nâng hàng nội địa là gì?
Thang nâng hàng nhập khẩu và thang nâng hàng nội địa là gì?

+ Thang nâng hàng nội địa là gì? Là sản phẩm thang nâng hàng được thiết kế, sản xuất và lắp đặt tại việt nam. Được các công ty, doanh nghiệp trong nước thực hiện.

So sánh thang nâng hàng nhập khẩu và thang nâng hàng nội địa có gì khác biệt?

Sản phẩm thang nâng hàng nhập khẩu và thang nâng hàng nội địa có sự khác biệt cơ bản nhất là về giá thành. Còn về chất lượng thì sẽ rất khó để so sánh. Giá thành của thang nâng hàng nhập khẩu thường cao hơn gấp 2- 3 lần so với thang nâng hàng nội địa. Còn trên thực tế, mức độ an toàn giữa 2 dòng sản phẩm này khá tương đồng với nhau.

>>> Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Vì sao thang nâng hàng nhập khẩu có sự chênh lệch về giá rất lớn so với thang nâng hàng nội địa?

Nếu không có sự khác biệt quá lớn về chất lượng, hoặc độ an toàn, độ bền, thì tạo sao sản phẩm thang nâng hàng nhập khẩu lại có giá thành cao hơn nhiều lần như vậy so với thang nâng hàng nội địa.? Nguyên nhân là bởi:

+ Là do yếu tố địa lý

Đây là điều vô cùng dễ hiểu. Sản xuất một chiếc thang nâng hàng tại Nhật Bản khác biệt hoàn toàn so với sản xuất tại Việt Nam: Sự khác biệt về nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công, chi phí vận hành… sự khác biệt này dẫn đến những chênh lệch về mặt chi phí là không thể tránh khỏi. Đặc biệt, quá trình nhập khẩu sản phẩm về nước cũng xa và dài hơn, dẫn đến chi phí cho việc vận chuyển cũng sẽ tăng cao. Do đó, mà giá thành của thang nâng hàng nhập khẩu cũng cao hơn rất nhiều là vì vậy.

>>> Xem thêm: Những ưu điểm của thang nâng hàng 500kg là gì?

+ Là do yếu tố kĩ thuật

Thang nâng hàng nội địa
Thang nâng hàng nội địa

Kỹ thuật sản xuất và lắp ráp của thang nâng hàng nội địa Việt Nam không hề thua kém so với những dòng thang nâng hàng nhập khẩu. Các đơn vi, công ty sản xuất tại Việt Nam ngày càng có sự gia tăng về chất lượng, tay nghề,… do đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cũng như các tiêu chuẩn an toàn của các sản phẩm trong nước so với nước ngoài. Do đó, yếu tố kĩ thuật của thang nâng hàng nội địa không khác biệt là mấy so với thang nâng hàng nhập khẩu. Đặc biệt, kỹ thuật lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam sẽ phù hợp với nhu cầu và thói quen sử dụng của người Việt. Do đó, sản phẩm nội địa cũng được đánh giá cao về chất lượng và yếu tố kĩ thuật ngang bằng so với nhập khẩu.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng

+ Là do yếu tố bảo hành và hỗ trợ dịch vụ sau mua

Các sản phẩm thang nâng hàng nhập khẩu khi cần được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa, thay thế cần phải có kĩ thuật viên chính hãng thực hiện. Điều này là khá khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp. Do đó, khó khăn vô cùng đối với người sử dụng dịch vụ. Do đó, các sản phẩm thang nâng hàng nội địa với chính sách hỗ trợ và bảo hành tốt ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

Những so sánh trên đây về thang nâng hàng nhập khẩu và thang nâng hàng nội địa sẽ giúp quý khách hàng có được các sản phẩm thang nâng hàng chất lượng và uy tín nhất cho mình. Đón đọc thêm những thông tin hữu ích từ Chúng tôi tại đây: 

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment