Rate this post

Bàn nâng thủy lực 1000kg là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay với nhiều công dụng hiệu quả mang lại. Thiết bị hỗ trợ rất nhiều cho các hoạt động nâng hạ hiện nay. Sản phẩm này thuộc dòng bàn nâng siêu trọng. Với tải trọng, cũng như chiều cao nâng hạ lý tưởng phục vụ việc nâng hạ hàng hóa có tải trọng cao lên xuống.

Sản phẩm bàn nâng thủy lực 1000kg hiện có thể được đặt hàng, thiết kế, sản xuất và lắp đặt tại Cơ Khí Việt Thành cho những khách hàng yêu thích và mong muốn lựa chọn sử dụng sản phẩm. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết những thông tin về thiết bị này trong nội dung dưới đây:

>>> Xem thêm: Mua bàn nâng thủy lực 300kg ở đâu chất lượng

Bàn nâng thủy lực 1000kg
Bàn nâng thủy lực 1000kg

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực 1000kg?

Cũng có cấu tạo cơ bản tương tự giống như các sản phẩm bàn nâng thủy lực khác trên thị trường. Hiện nay, việc sử dụng bàn nâng thủy lực trở nên ngày càng phổ biến. Vì thế, những cấu tạo của sản phẩm này cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm nhiều hơn: Bao gồm:

  • Thang nâng thủy lực: Thang nâng sẽ có cấu tạo dạng chữ X ( dạng cắt kéo).
  • Mặt bàn nâng thủy lực: Mặt bàn nâng sẽ được làm bằng thép cao cấp. Thép nguyên khối chắc chắn và bền vững giúp cho việc nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Do có trọng lượng, cùng tải trọng nâng hạ lớn. Mà việc cấu tạo của bàn nâng thủy lực 1000kg có thể được chia thành 2 loại bao gồm bàn nâng thủy lực cố định và di động. Sản phẩm di động sẽ được bố trí thêm bánh xe để thuận tiện cho việc di chuyển bàn nâng thủy lực.

>>> Xem thêm: Thông tin về sản phẩm bàn nâng thủy lực 500kg

Một số ưu điểm của bàn nâng thủy lực 1000kg mang lại là gì?

Là một trong số những thiết bị bàn nâng thủy lực phổ biến. Sử dụng bàn nâng thủy lực 1000kg mang lại khá nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Một số ưu điểm khi sử dụng có thể kể đến bao gồm:

+ Gúp cho việc nâng hạ hàng hóa có khối lượng nặng thuận tiện, đơn giản và dễ dàng hơn

+ Hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn. Tránh được đổ vỡ hoặc hư hỏng hàng hóa.

+ Chi phí đầu tư cho thiết bị bàn nâng thủy lực 1000kg thấp hơn, khấu hao thiết bị ít so với hiệu quả mang lại là rất lớn.

+ sử dụng bàn nâng thủy lực giúp chất lượng công việc được cải thiện đáng kể. Nhờ đó, hiệu quả và năng suất lao động tăng cao. Đem đến sự an toàn tuyệt đối với người lao động và hàng hóa vận chuyển.

>>> Xem thêm: Sàn nâng dock leveler

Những thông số cơ bản về bàn nâng thủy lực 1000kg

Bàn nâng thủy lực 1000kg
Bàn nâng thủy lực 1000kg

Tham khảo mẫu bàn nâng thủy lực 1000kg tại Cơ  Khí Việt Thành trong nội dung dưới đây. Chia sẻ những thông số cơ bản bạn cần quan tâm về sản phẩm. Bao gồm:

  • Tên sản phẩm: Bàn nâng thủy lực 1000kg
  • Tải trọng: 1000kg
  • Chiều cao nâng lớn nhất: 1826mm
  • Chiều cao nâng nhỏ nhất: 828mm
  • Hành trình nâng: 998mm
  • Màu sắc: Theo yêu cầu

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt, sản xuất thiết bị bàn nâng thủy lực 1000kg theo yêu cầu riêng của mình nhằm đảm bảo được nhu cầu sử dụng thực tế.

>>> Xem thêm: Thang nâng hàng thủy lực

Việt Thành – Đơn vị sản xuất, cung cấp bàn nâng thủy lực chất lượng

Không chỉ các mẫu bàn nâng thủy lực 1000kg, mà tại Việt Thành, chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm cơ khí chất lượng và đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của thị trường hiện nay.

+ Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này

+ Với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật giàu chuyên môn, kinh nghiệm và làm việc tận tâm

+ Các sản phẩm thiết kế đa dang, chất lượng và giá thành hợp lý

+ Chế độ chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Liên hệ với Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

>>> Xem thêm: Cầu dẫn xe nâng vào container

>>> Xem thêm: Video thực tế Bàn nâng thuỷ lực 1500kg – Hydraulic scissor lift 1500kg – Bàn nâng tự động

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment