Rate this post

Sàn nâng Dock leveler gắn bên ngoài là thiết bị được sử dụng nhằm kết nối giữa sàn kho và sàn xe container. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa trong trường hợp có sự chênh lệch giữa sàn kho và sàn container.

Thông tin cơ bản về Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài

Thông thường, các Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài đều là các sàn nâng thủy lực. Được hoạt động và điều khiển bởi hệ thống bơm thủy lực.

Sử dụng Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài rất quan trọng trong hoạt động và vận hành của các nhà kho hiện đại. Thông qua đó, sàn kho và sàn container trở nên cân bằng, dễ dàng di chuyển, đóng rút hàng hóa vào ra. Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động và tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian cho doanh nghiệp.

Sản phẩm giúp hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp, xí nghiệp trong hoạt động bốc dỡ, xếp đặt hàng hóa trong và ngoài kho xưởng. Khi được gắn bên ngoài, giúp cho việc di chuyển và nâng hạ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, trong kho, xưởng sản xuất….

Cấu tạo của Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài tại Việt Thành

Cơ Khí Việt Thành là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất và thi công các sản phẩm cơ khí. Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài được Việt Thành sản xuất đảm bảo các yêu cầu về mặt kĩ thuật. Là một trong những đơn vị sản xuất dock leveler việt Nam uy tín. Những bộ phận cấu tạo của Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài bao gồm:

+ Cấu tạo bởi mô tơ điện và một bơm thủy lực

+ Ben thủy lực phụ ở mép sàn và một ben thủy lực chính ở sàn nâng

+ Lớp cao su giảm chấn

+ Cấu tạo bởi thanh chống bảo vệ an toàn khi tiến hành bảo trì.

+ Màu sắc sản phẩm: Đen và xanh dương

+ Chất liệu sản phẩm:  Được cấu tạo bằng thép cao cấp, thép cường lực trong mọi thời tiết, có thể chịu được va đập tốt.

+ Tải trong cho phép: Có thể thiết kế và sản xuất tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng , thông thường tải trọng cho phép từ 6 – 10 tấn.

Sản phẩm được thiết kế, sản xuất và bán tại Việt Nam.

Địa chỉ mua Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài uy tín tại Việt Nam?

Các sản phẩm Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài ngoại nhập từ châu âu, hay trung quốc thường được bán ở thị trường Việt Nam với mức giá tương đối cao. Tuy nhiên, khó khăn cho người mua ở việc tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm uy tín, chỗ mua uy tín. Do đó, việc lựa chọn các Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài hàng nội địa là quyết định khá đúng đắn của nhiều khách hàng. Đây là những lý do bạn nên chọn mua sản phẩm Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài tại Việt Thành:

+ Sản phẩm cung cấp đa dạng, dễ dàng lựa chọn và yêu cầu sản xuất theo đúng mong muốn của khách hàng.

+ Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn, hoạt động tốt và có sự ổn định, bền bỉ về mặt chất lượng, cũng như giá thành.

+ Việt Thành là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc sản xuất và chế tạo các sản phẩm cơ khí. Được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt nhiều năm qua.

Với những ưu điểm, cam kết kể trên Việt Thành chính là địa chỉ uy tín trong thiết kế, sản xuất, cung cấp uy tín Sàn Nâng Dock leveler gắn bên ngoài. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment