4.9/5 - (65 bình chọn)

Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt là loại sàn nâng dạng dock trượt, được sử dụng 2 xi lanh để nâng và hạ sàn. Loại sàn nâng dạng dượt này được áp dụng đặc biệt với các dòng xe kho đông, xe kho lạnh. Thiết kế Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt tại Việt Thành với tải trong phù hợp giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt là gì?

Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt là thiết bị được sử dụng để kết nối giữa phương tiện hoặc sàn container vận chuyển hàng hóa với mặt sàn, kho, hay khu vực trực tiếp tiếp nhận hàng hóa. Sản phẩm này hỗ trợ tối đa cho việc bốc xếp hàng hóa trở nên nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí bốc dỡ, giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng.

Sản phẩm Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt được thiết kế với chất liệu thép cao cấp, có độ bền rất cao. Đây là dạng Dock Leveler trượt giúp cho việc nâng hạ hàng hóa nhanh chóng và linh hoạt. Giúp làm giảm độ dốc khi kết hợp với sàn xe container.

Những ứng dụng của Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt

+ Sản phẩm Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt được ứng dụng như một thiết bị trung gian có tác dụng kết nối giữa sàn kho của xưởng với sàn kho của xe chở hàng ( sàn container). Thiết bị này giúp cho việc di chuyển nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng và đảm bảo được an toàn hơn khi có sự chênh lệch độ cao giữa sàn và sàn xe container.

+ Sản phẩm được ứng dụng trong các nhà máy, phân xưởng, xí nghiệp, kho bãi… ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp và sản xuất khác nhau.

+ Mặt sàn trượt chống chơn, đảm bảo được việc vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả nhất.

Một số ưu điểm của Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt

Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt được ứng dụng ngày càng phổ biến. Những ưu điểm của sàn nâng này có thể kể đến như:

  • Đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa.
  • Kết cấu sản phẩm vững chắc và an toàn, chống lại được những sự cố trong quá trình vận chuyển. Đồng thời cho độ bền sản phẩm ở mức tốt nhất.
  • Khả năng chịu tải trọng của Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt thường ở mức từ 6 – 12 tấn. Đảm bảo được nhu cầu sử dụng từ nhỏ đến lớn. Phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng,
  • Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt được thiết kế và sản xuất với độ dày của thép cao đảm bảo được độ bền, chắc của sản phẩm qua thời gian.
  • Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt tại Việt Thành là sản phẩm hàng nội địa. Được bán với mức giá vô cùng hợp lý. Phù hợp với nhu cầu và đặc tính sử dụng của doanh nghiệp việt Nam.

Với những ưu điểm như vậy, sản phẩm Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt ngày càng được yêu thích và lựa chọn nhiều bởi khách hàng trong nước.

Địa chỉ mua Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt uy tín?

Không khó để tìm mua được các sản phẩm Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt uy tín. Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm cơ khí, Việt Thành tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước cung cấp các sản phẩm này tốt nhất.

+ Kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất cơ khí. Kinh doanh các sản phẩm cơ khí như cầu dẫn lên container, bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực, dock leveler,…

+ Chất lượng sản phẩm được kiểm định và đảm bảo được các tiêu chuẩn thiết kế, sản xuất và thi công

+ Đa dạng các loại sản phẩm để lựa chọn và sử dụng

+ Thương hiệu Việt Thành được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn suốt nhiều năm qua.

+ Chính sách bán hàng, cũng như chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được  tư vấn và chọn mua Sàn Nâng Dock Leveler dạng trượt tốt nhất:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment