Rate this post

Sàn nâng dock leverler là một trong những giải pháp kho vận hiện đại, tiên tiến hiện nay. Giúp cho việc tiết kiệm được nhân công lao động, giảm thiểu chi phí cho việc bốc dỡ hàng hóa hoặc chuyển hàng. Do đó, ngày càng trở nên phổ biến trong hoạt động logictis. Tuy nhiên, một điều thắc mắc nhiều khách hàng gặp phải đó là sàn nâng dock leveler có lắp đặt được cho các kho hàng có diện tích nhỏ hẹp hay không? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung dưới đây với Việt Thành bạn nhé!

Tham khảo thêm: Bàn nâng thủy lực

Sàn nâng dock leveler có lắp được cho kho hàng nhỏ hẹp hay không?
Sàn nâng dock leveler có lắp được cho kho hàng nhỏ hẹp hay không?

Những khó khăn trong việc lắp đặt sàn nâng dock leveler tiêu chuẩn

  • Hiện nay, rất nhiều kho hàng, kho xưởng có diện tích nhỏ hẹp. Do chi phí mặt bằng kho bãi rất cao. Nên việc thu hẹp, hoặc tận dụng tối đa những diện tích kho xưởng được các chủ doanh nghiệp đặt lên ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, nhiều kho xưởng cần tân dụng diện tích tối đa để làm cửa kho xuất nhập hàng để nâng cao hiệu suất công việc. Hoặc trên thực tế nhiều doanh nghiệp chỉ thuê kho xưởng trong thời gian ngắn hạn. sau đó sẽ chuyển đổi mục đích sử dụng… nên việc thi công hố dock để lắp đặt sàn nâng dock leveler là không khả quan so với tình hình thực tế.
  • Do đó, sản phẩm sàn nâng dock leveler mini do Việt Thành sản xuất và lắp đặt chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng khó khăn trong việc lắp đặt sàn nâng dock leveler tiêu chuẩn.

Sàn nâng dock leveler có lắp được cho kho hàng có diện tích nhỏ hẹp hay không?

Câu trả lời là có! Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng sàn nâng dock leveler trong giải pháp sử dụng và hỗ trợ nâng hạ hàng hóa trong kho hàng có diện tích nhỏ hẹp. Nhờ vào việc thiết kế và sử dụng các sản phẩm sàn nâng dock leveler mini phù hợp với điều kiện thực tế.

Tham khảo thêm: Cầu dẫn lên container

Thông số của sàn nâng dock leveler mini như thế nào để đảm bảo lắp đặt được trong kho hàng có diện tích nhỏ hẹp:

  • Kích thước: Kích thước nhỏ phù hợp với diện tích của kho hàng
  • Khả năng chịu tải của sàn nâng dock leveler thường nhỏ: Khoảng 6 tấn
  • Chất liệu của Sàn nâng dock leverler cần được gia cố bằng thép để mang đến độ chịu lực cao.
  • Sản phẩm cần được tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

Những lưu ý để chọn Sàn nâng dock leverler phù hợp với kho hàng có diện tích nhỏ

+ Trước khi lựa chọn Sàn nâng dock leverler, bạn nên tính toán được độ chịu tải để sử dụng sao cho phù hợp với trọng lượng của hàng hóa. Điều này sẽ tránh được hiện tượng lãng phí nếu như lắp đặt sàn nâng thừa trọng tải. Hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu công việc nếu như thiếu tải trọng.

Những lưu ý để chọn Sàn nâng dock leverler phù hợp với kho hàng có diện tích nhỏ
Những lưu ý để chọn Sàn nâng dock leverler phù hợp với kho hàng có diện tích nhỏ

+ Bạn cần chuẩn bị bản thiết kế rõ ràng, xác định được vị trí xây dựng hố dock. Nên đưa những yếu tố này đến với người kĩ thuật viên, tư vấn viên để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm sàn nâng dock leveler phù hợp nhất với nhu cầu và tiêu chuẩn sử dụng nhỏ hẹp của mình.

Xem thêm: Tính năng an toàn của sàn nâng thủy lực

Đơn vị tư vấn và trực tiếp lắp đặt sàn nâng dock leveler cho kho hàng nhỏ

Cùng với những sản phẩm sàn nâng dock leveler tiêu chuẩn, các sản phẩm Sàn nâng dock leverler mini dành cho những kho hàng nhỏ hẹp do Việt Thành sản xuất và lắp đặt cũng nhận được rất nhiều sụ yêu thích từ phía khách hàng.

Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp Sàn nâng dock leverler cho kho hàng có diện tích nhỏ.

Xem thêm: Video chạy thử tải bàn nâng thuỷ lực tải trọng 1 tấn

Liên hệ với để được tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Tại sao sàn nâng dock leveler tại Việt Thành được nhiều khách hàng tin dùng?

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment