Rate this post

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất. Cơ Khí Việt Thành luôn cố gắng hoàn thiện từ chất lượng sản phẩm, cho đến quy trình làm việc nhanh gọn để hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo trực tiếp quy trình sản xuất, lắp đặt cầu dẫn lên container cùng Việt Thành trong nội dung dưới đây:

Quy trình sản xuất, lắp đặt cầu dẫn lên container tại Việt Thành

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Bộ phận kinh doanh, nhân viên tư vấn của Việt Thành sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về nhu cầu sử dụng cầu dẫn lên container. Từ đó, sẽ tư vấn giải pháp thiết kế cầu dẫn phù hợp và chốt phương án sản xuất phù hợp nhất.

Bước 2: Chuyển thông tin đơn hàng đến bộ phận kĩ thuật cầu dẫn lên container. Bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra vật tư, lựa chọn vật tư, đồng thời cung cấp bản vẽ thiết kế cầu dẫn lên container.

Bước 3: Tiến hành sản xuất cầu dẫn lên container theo bản thiết kế. Bộ phận sản xuất sẽ tiến hành sản xuất theo đúng đơn hàng yêu cầu. Căn cứ vào bản vẽ thiết kế cầu dẫn lên container.

Bước 4: Cần kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Sản phẩm cầu dẫn lên container sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm sẽ được kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Đúng yêu cầu của khách hàng cũng như những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

 Quy trình sản xuất, lắp đặt cầu dẫn lên container tại Việt Thành
Quy trình sản xuất, lắp đặt cầu dẫn lên container tại Việt Thành

Bước 5: Tiến hành đóng gói, vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Ở công đoạn này, những người thợ tại xưởng luôn chau chuốt từng mối hàn, từng chi tiết để hoàn thiện được cầu dẫn lên container. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đóng gói, tiến hành vận chuyển, lắp đặt và bàn giao cho khách hàng theo đúng nhu cầu mong muốn.

  • Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước khi bàn giao
  • Đóng gói sản phẩm bằng nilong, hoặc giấy carton để đảm bảo sản phẩm không bị xước xác trong quá trình vận chuyển và lắp đặt

Với quy trình sản xuất, lắp đặt cầu dẫn hàng lên container nêu trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để được sử dụng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất cùng với CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.

Xem thêm: Cầu xe nâng lên container 3 khúc

Cơ khí Việt Thành – Địa chỉ sản xuất cầu dẫn lên container chất lượng

Với mỗi dự án được hoàn thiện, Việt Thành sẽ giúp mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều lợi ích. Chúng tôi luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng trong và sau khi hoàn thiện sản phẩm. Chính vì thế, mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và đặt niềm tin tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm: Video Việt Thành bàn giao cầu dẫn xe nâng lưới grating cho ng ty Thiện Phú Sĩ, Long An

 Cơ khí Việt Thành – Địa chỉ sản xuất cầu dẫn lên container chất lượng
Cơ khí Việt Thành – Địa chỉ sản xuất cầu dẫn lên container chất lượng
  • cầu dẫn lên container được sản xuất bởi Việt Thành có chất lượng tốt nhất
  • Quy trình làm việc nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất, Phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, chủ đầu tư.
  • Rất nhiều sản phẩm được VIệt Thành hoàn thiện và bàn giao trên khắp cả nước. Đây sẽ là những minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực và sự cố gắng của đội ngũ Việt Thành trong thời gian qua.

Hy vọng rằng, nội dung trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của Cơ khí việt Thành. Đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ đến khách hàng.

Xem thêm: Tầm quan trọng của cầu dẫn hàng lên container trong hệ thống kho vận

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

ban-nang-thuy-luc-6m

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift

Xe Nâng Người Cắt kéo 6M Scissor Lift– thiết bị hỗ trợ nâng, hạ người và hàng hoá đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng dùng để lắp đặt, bảo trì, sửa c...

Leave a comment