Rate this post

Bàn nâng thủy lực là thiết bị quan trọng được sử dụng trong nhiều kho vận hàng hóa hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bàn nâng thủy lực, người vận hành cần biết cách sử dụng đúng để đảm bảo được chất lượng quá trình vận hành. Trong suốt thời gian vận hành bàn nâng thủy lực, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau:

Một là: Vận hành bàn nâng thủy lực đúng tải trọng cho phép

Mỗi sản phẩm bàn nâng thủy lực được cung cấp ra thị trường đều được thiết kế và lắp đặt theo những mức tải trọng khác nhau. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của nhà sản xuất, nhu cùa của từng khách hàng. Đặc biệt là yêu cầu nâng hạ của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, bạn cần nắm được đúng tải trọng cho phép của thiết bị này để quá trình vận hành được đúng yêu cầu. Việc vượt quá tải trọng cho phép của bàn nâng thủy lực sẽ khiến mặt bàn dễ bị cong vênh. Cũng như không đạt được hiệu quả vận hành bàn nâng thủy lực.

Quá trình sử dụng bàn nâng thủy lực cần lưu ý điều gì?
Quá trình sử dụng bàn nâng thủy lực cần lưu ý điều gì?

Thêm nữa, nếu như vận hành vượt mức tải trọng cho phép cũng dẫn đến tình trạng các bộ phận khác bên trong bàn nâng thủy lực phải chịu tổn hại nặng nề. Khi trục thủy lực làm việc quá công suất trong một khoảng thời gian dài cũng rất dễ gây đến hiện tượng hư hỏng bánh gioăng.

Hai là: Cần để hàng hóa cân bằng trên mặt bàn nâng thủy lực

Nếu như hàng hóa bị đặt lệch về một phía, thì tâm áp lực sẽ không trùng với tâm tải của mặt bàn nâng thủy lực. Điều này khiến việc vận hành và di chuyển của bàn nâng thủy lực trở nên vô cùng khó khăn. Do đó, có thể dẫn đến nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, ví dụ như bị đổ hàng hóa trong quá trình vận hành.

Đồng thời, bạn cũng cần tránh để các vật cản lên trên thanh nâng . Điều này cũng gây khó khăn và cản trở rất lớn đến quá trình nâng hạ hàng hóa của bàn nâng thủy lực.

Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Ba là: Thường xuyên vệ sinh bàn nâng thủy lực, bảo dưỡng.

Lưu ý khi sử dụng bàn nâng thủy lực là gì?
Lưu ý khi sử dụng bàn nâng thủy lực là gì?

Đây cũng là cách làm giúp bảo vệ được bàn nâng thủy lực tốt nhất. Việc thường xuyên lau chùi, bảo trì, bảo dưỡng bàn nâng thủy lực sẽ giúp cho sản phẩm được bảo vệ tốt nhất. Thường xuyên kiểm tra cũng giúp bạn nhanh chóng phát hiện các vấn đề, hư hỏng trong quá trình vận hành để tiến hành sửa chữa kịp thời. Nhờ đó, mà các tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của bàn nâng thủy lực cũng được phát hiện kịp thời và tiến hành sửa chữa nhanh nhất có thể. Giúp cho sản phẩm có được thời gian sử dụng lâu bền và chất lượng tốt nhất.

Tham khảo thêm: Bàn nâng cho khu sản xuất

CƠ KHÍ VIỆT THÀNH – đơn vị cung cấp bàn nâng thủy lực uy tín hiện nay

Với những lưu ý trong quá trình sử dụng bàn nâng thủy lực trên đây, người vận hành sẽ được trang bị những kiến thức, kĩ năng tốt nhất để sử dụng sản phẩm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng, hoặc tìm hiểu về các sản phẩm bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực, cầu nâng lên container,… có thể liên hệ trực tiếp với CƠ KHÍ VIỆT THÀNH để được tư vấn và hỗ trợ.

Đặc biệt, Việt Thành còn có đội ngũ kỹ sư, nhân lực chuyên nghiệp trong việc sản xuất, tư vấn và lắp đặt, vận hành các sản phẩm cơ khí. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Những hư hỏng thường gặp trong quá trình vận hành bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực (Phần 2)

Related Posts

Leave a comment