Rate this post

Thang nâng hàng được sử dụng linh hoạt và phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết bị này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng của cuộc sống. Đặc biệt là trong các ngành công nghiệp, sản xuất, các khu chế xuất… Cùng tham khảo phân loại thang nâng hàng cơ bản trong nội dung dưới đây được Việt Thành chi sẻ bạn nhé.

Phân loại thang nâng hàng cơ bản

Thang nâng hàng là thiết bị quan trọng được sử dụng và ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết bị này phát huy được hiệu quả trong nhiều ứng dụng công việc. Người ta thường phân loại thang nâng hàng theo các yếu tố như sau:

 Phân loại thang nâng hàng cơ bản
Phân loại thang nâng hàng cơ bản

>>>Xem thêm: Ưu, nhược điểm của thang nâng hàng là gì?

Một là; Phân loại thang nâng hàng theo xuất xứ sản phẩm

Theo cách phân loại này, thì thang nâng hàng có thể được chia làm 2 loại bao gồm: Thang nâng hàng nội địa, thang nâng hàng nhập khẩu.

+ Thang nâng hàng nội địa: Là thiết bị được sản xuất và cung cấp tại thị trường trong nước. Thang nâng sẽ được các đơn vị sản xuất cơ khi trong nước thực hiện thiết kế, sản xuất theo đúng như nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Thông thường, việc sử dụng nguyên liệu để tạo thành thang nâng hàng có thể được các doanh nghiệp này nhập khẩu từ nước ngoài. Các linh kiện được sử dụng có thể được nhập khẩu từ trung quốc, nhật bản hoặc được tự thân đơn vị sản xuất cung cấp ra.

Thiết bị thang nâng hàng thủy lực nội địa có rất nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như chất lượng không thua kém là mấy so với thang nâng nhập khẩu. Mà chi phí cho việc sở hữu lại thấp hơn rất nhiều so với các loaijt hang nâng nhập khẩu nguyên chiếc.

  Phân loại thang nâng hàng theo xuất xứ sản phẩm
Phân loại thang nâng hàng theo xuất xứ sản phẩm

>>> Xem thêm: Thang nâng thủy lực của nhật và của Việt Nam loại nào tốt?

+ Thang nâng hàng nhập khẩu: Đây là thiết bị thang nâng hàng được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu. Thiết bị này thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ trung quốc, hoặc nhật bản.

Tuy nhiên, thiết bị này có chi phí khá lớn. Nên cũng ít có doanh nghiệp nào lựa chọn và sử dụng.

>>> Xem thêm: Bàn nâng thủy lực

Hai là: Phân loại thang nâng hàng theo mục đích sử dụng

Phân loại thang nâng hàng theo mục đích sử dụng có thể được chia thành 4 loại. Bao gồm các loại thang nâng hàng cơ bản như sau:

  • Thang nâng hàng
  • Thang nâng thực phẩm
  • Thang nâng xe máy
  • Thang nâng ô tô

Với các cách phân loại cơ bản nêu trên. Bạn hoàn toàn có thể thấy rõ được hiệu quả mà thiết bị này mang lại cho mỗi mục đích sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình bạn là như thế nào, mà có sự lựa chọn sử dụng thang nâng hàng phù hợp với thực tế.

>>> Xem thêm: Cầu dẫn lên container

+ Đối với thang nâng hàng: Sẽ sử dụng để nâng hạ bất cứ loại hàng hóa, thiết bị nào theo yêu cầu của khách hàng.

Phân loại thang nâng hàng
Phân loại thang nâng hàng

+ Đối với thang nâng thực phẩm: Thiết bị này thường được sử dụng ở các công ty kinh doanh thực phẩm, một số siêu thị, kho hàng thực phẩm lớn cũng được ứng dụng thường xuyên….

+ Đối với thang nâng xe máy: Thiết bị này được sử dụng nhiều trong các showroom, tiệm sửa xe máy, gara xe máy… để nhằm hỗ trợ hoạt động sửa chữa xe.

+ Thang nâng ô tô có ứng dụng nhiều trong các showroom ô tô, gara ô tô, các bãi đỗ xe của các tòa nhà cao tầng, hoặc cả trong nhiều gia đình…. Thì việc sử dụng thiết bị này cũng vô cùng cần thiết và quan trọng.

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của thang nâng hàng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm, thiết bị sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi muốn mua thang nâng hàng phù hợp.

Liên hệ với Cơ Khí Việt Thành để được tư vấn và hỗ trợ:

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment