Rate this post

Cầu dẫn lên container được biết đến là một trong những giải pháp tuyệt vời. Điều này giúp cho vấn đề lấy hàng từ container trên rơ mooc xuống sao cho đơn giản và dễ dàng, thuận tiện hơn. Tìm hiểu về cầu dẫn lên container, những ưu và nhược điểm của sản phẩm này. Cũng như phân loại cầu dẫn lên container.

Thông tin về cầu dẫn lên container là gì?

Cầu công , cầu dẫn lên container, cầu dẫn xe nâng lên container… đây đều là thuật ngữ dùng để chỉ thiết bị trung gian, giúp cho việc kết nối giữa xe nâng và thùng container trở nên thuận tiện và dễ dàng. Sản phẩm này đem đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

 Thông tin về cầu dẫn lên container là gì?
Thông tin về cầu dẫn lên container là gì?

Một vài ưu và nhược điểm của cầu dẫn lên container

Về mặt ưu điểm:

+ Giúp cho quá trình vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trở nên thuận tiện, đơn giản và dễ dàng hơn.

+ Cầu dẫn lên container có thiết kế vật liệu thép cao cấp, đồng thời có khả năng chịu lực rất tốt, chống gỉ. Do đó, sản phẩm này có độ bền tương đối cao, có khả năng sử dụng lâu dài.

+ Cầu dẫn lên container có độ dốc thấp và có thể thay đổi theo mong muốn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

 Một vài ưu và nhược điểm của cầu dẫn lên container
Một vài ưu và nhược điểm của cầu dẫn lên container

+ Nhờ vào đó, thời gian thực hiện vào việc bốc dỡ hàng hóa sẽ nhanh hơn rất nhiều để gia tăng hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.

+ Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí để thuê nhân công. Từ đó tiết kiệm chi phí lao động.

Về mặt nhược điểm

+ Chi phí đầu tư cho cầu dẫn lên container khá lớn.

+ sản phẩm có cấu tạo và quy mô khá cồng kềnh, do đó cũng đòi hỏi được không gian lắp đặt rộng lớn của nhà xưởng, kho bãi. Nếu như muốn tháo rời thì cũng cần hỗ trợ tối đa của nhiều loại máy móc.

Phân loại cầu dẫn lên container

Sản phẩm cầu dẫn lên container khá đa dạng về mẫu mã, tải trọng… Có thể phân loại sản phẩm cầu dẫn lên container theo những tiêu chí, cách thức phân loại như sau:

Xem thêm: Thang nâng thủy lực

Phân loại cầu dẫn lên container dựa vào tính năng

+ Cầu dẫn lên container thủy lực: Sản phẩm này được trang bị hệ thống xi lanh và bơm thủy lực. Do đó, sản phẩm này cũng có giá thành và chi phí lắp đặt cao hơn những loại khác.

+ Cầu dẫn lên container quay tay: Là loại sản phẩm sử dụng hộp số quay tay.Do đó, vận hành nhờ khả năng hoạt động của người điều khiển sản phẩm này.

 Phân loại cầu dẫn lên container
Phân loại cầu dẫn lên container

Phân loại cầu dẫn lên container dựa vào thiết kế

+ Cầu dẫn lên container 2 khúc: Sản phẩm được thiết kế thành 2 đoạn có độ dài nhất định. 2 khúc có thể tháo dời để tiết kiệm được không gian sử dụng của kho hàng, bến bãi.

+ Cầu dẫn lên container 3 khúc: Sản phẩm sẽ được thiết kế thành 3 khúc. Khi đó, có thể dễ dàng lắp đặt và tháo dời với nhau để tạo điều kiện thuận lợi khi sử dụng.

Xem thêm: Sàn nâng dock leveler

Sản phẩm cầu dẫn lên container được đánh giá cao với chất lượng và tính ứng dụng. Được phân loại phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Đồng thời, giúp bạn có được những sản phẩm cầu dẫn lên container tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và sử dụng cầu dẫn lên container thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan:

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment