Rate this page

Tin Mới Nhất

Thông Tin Chi Tiết

Các mẫu xe nâng pallet chất lượng tại Việt Thành

Xe nâng pallet là thiết bị vô cùng hữu ích trong việc bảo quản, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Thiết bị này mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, đồng thời, giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc và tiết kiệm được chi phí cũng như nhân công. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm xe nâng pallet chất lượng, tìm kiếm một đơn vị cung cấp, sản xuất xe nâng pallet uy tín thì không thể bỏ qua được CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.

Xe nâng pallet là gì?

Xe nâng pallet được biết đến là công cụ giúp hỗ trợ cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Đồng thời hạn chế được những rủi ro trong quá trình vận chuyển nâng hạ hàng hóa nặng và cồng kềnh. Sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong các kho hàng, bến bãi, phân xưởng,… đặc biệt là những nơi có mật độ hàng hóa vào ra nhiều.

Xe nâng pallet được ứng dụng phổ biến. Vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn những loại xe nâng pallet phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi doanh nghiệp cũng rất được quan tâm.

Các loại xe nâng pallet phổ biến

Xe nâng pallet thường được sử dụng để nâng hạ khối lượng hàng hóa từ 2 cho đến 5 tấn. Xe được trang bị bộ phận thủy lực và bộ phận nấc điều chỉnh để giúp cho hoạt động nâng hạ hàng hóa trở nên an toàn, dễ dàng và hiệu quả. Một số loại xe nâng pallet phổ biến được sử dụng trên thị trường hiện nay bao gồm:

1: Xe nâng tay thấp

Xe nâng tay thấp là một loại xe nâng pallet phổ biến có chiều cao nâng hạ tối đa khoảng 200m. Loại xe này được sử dụng phổ biến để nâng hạ hàng hóa có khối lượng từ 2 đến 5 tấn. Xe nâng tay thấp có 2 loại là xe được nhập khẩu và xe được sản xuất trong nước. Các dòng xe nâng tay thấp nhập khẩu thường có chi phí cao hơn so với xe nâng tay thấp nội địa. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và định mức đầu tư mà bạn có thể lựa chọn loại xe nâng tay thấp phù hợp với nhu cầu thực tế.

2: Xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao có thể có thể nâng hạ tối đa chiều cao lên đến 3.5m. Đồng thời, có tải trọng từ 400kg đến 2,5 tấn. Xe nâng tay cao có loại mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của từng chủ đầu tư để lựa chọn được loại xe nâng tay cao sao cho phù hợp. Xe nâng tay cao được sử dụng trong các trường hợp di chuyển hàng hóa trong kho hoặc xếp lên ô tô, container…Còn xe nâng mặt bàn thì được sử dụng trong trường hợp nâng hạ cây cảnh, module máy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, xe nâng tay cao chỉ sử dụng được pallet một mặt và không có thanh giằng. Lưu ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại xe nâng tay cao phù hợp.

Xe nâng pallet có những ứng dụng như thế nào?

Xe nâng pallet được ứng dụng phổ biến trong những hoạt động như sau:

+ Ứng dụng trong việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ vị trí này để sang vị trí khác một cách thuận lợi và dễ dàng.

+ Thiết bị giúp hỗ trợ nâng hạ và di chuyển các sản phẩm nặng như: Gỗ, thép, pallet gạch,… từ thấp lên cao hoặc từ sàn lên đến thùng xe tải, thùng xe container.

+ Chiều dài 1.6m, 2m, 3m của xe nâng pallet sẽ tương ứng với chiều cao nâng hạ lên giá kệ hoặc lên xe tải.

+ Xe nâng pallet cũng được ứng dụng phổ biến trong việc sắp xếp một số kho hàng buôn bán lẻ, trung tâm thương mại, hoặc ở các nhà xưởng, kho hàng, bến bãi.

+ Xe nâng tay cao giúp hỗ trợ tối đa hoạt động nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Đem đến hiệu quả nâng hạ tối đa cho khách hàng. Và tiết kiệm lao động hiệu quả.

+ Sử dụng Xe nâng pallet đem lại hiệu suất làm việc vượt trội: Nếu bạn thuê nhân công nâng hạ với số lượng hàng hóa lớn , hàng hóa nặng thì sẽ tốn rất nhiều chi phí thuê nhân công. Đồng thời, hàng hóa lại không được đảm bảo an toàn trong quá trình nâng hạ. Trong khi đó, nếu sử dụng Xe nâng pallet, bạn có thể hoàn thành lượng công việc tương đương với thời gian chỉ vài phút hoặc vài giờ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thấy hiệu quả tiết kiệm và tăng cường hiệu suất làm việc của thiết bị này là vô cùng hiệu quả.

Hướng dẫn cách vận hành Xe nâng pallet

Xe nâng pallet có cấu tạo khá đơn giản. Do đó, cách thức vận hành và sử dụng của sản phẩm này cũng khá đơn giản. Bao gồm:

+ B1: Xác định chính xác vị trí nâng hạ để di chuyển hàng hóa bao gồm: Độ cao nâng hạ, Độ thấp hạ, vị trí của các đồ vật xung quanh, và bề mặt vị trí nâng hạ. Việc xác định được đúng vị trí nâng hạ đem đến cho sản phẩm hiệu quả nâng hạ hàng hóa nhanh chóng và chính xác nhật.

+ B2: Cần phải canh chốt trước khi cho hàng hóa lên nâng

+ B3: Để bắt đầu vào quá trình nâng hạ hàng hóa, bạn cần thực hiện các thao tác: Mở chốt phanh, dùng chân đạp thủy lực ( kích tay) để nâng hạ hàng hóa ở vị trí cao ( thấp) đến các vị trí cần nâng hạ. Khi đã nâng được hàng hóa lên đến vị trí theo mong muốn, nhu cầu và đẩy vào vị trí cố định, bóp xả phanh để nâng hạ hàng xuống đúng vị trí đó.

+ B4: Bạn thực hiện thao tác di chuyển Xe nâng pallet đến nơi bảo quản, và tiến hành hạ càng nâng xuống vị trí thấp nhất.

Với hướng dẫn sử dụng các thao tác đơn giản như trên, bạn hoàn toàn có thể thực hành vận hành Xe nâng pallet. Việc vận hành và sử dụng Xe nâng pallet được thực hiện đơn giản, dễ dàng. Do đó, ai cũng có thể học và điều khiển Xe nâng pallet một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Những thông số cơ bản, kỹ thuật chung của Xe nâng pallet cần quan tâm khi mua

Sản phẩm Xe nâng pallet có những thông số kĩ thuật cơ bản bạn có thể quan tâm khi mua như sau:

  • Chiều cao nâng hạ tối đa: Xe nâng pallet có các thông số chiều cao nâng cơ bản như: 1200mm, 1600mm, 2000mm và 3000mm
  • Chiều dài càng nâng: Xe nâng pallet có chiều dài càng nâng cơ bản như: 900mm, 1150mm, 1170mm, 1220mm.
  • Tải trọng trugn bình của Xe nâng pallet bao gồm: 500kg, 1000kg, 1500kg, 2000kg, 3000kg.
  • Loại bánh xe Xe nâng pallet bao gồm: PU, Nylon, Alu
  • Các thương hiệu Xe nâng pallet nhập khẩu và Xe nâng pallet nội địa được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường như: Niuli, OPK, Việt Thành, ….

Với những thông số kĩ thuật cơ bản như trên, các sản phẩm Xe nâng pallet ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đảm bảo được chất lượng cũng như khả năng nâng hạ tối ưu cho khách hàng.

Hướng dẫn cách chọn Xe nâng pallet phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nếu như bạn đang tìm kiếm sản phẩm Xe nâng pallet thì bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm, tiêu chí để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp trong nội dung dưới đây được Cơ Khí việt Thành chia sẻ. Một số cách chọn Xe nâng pallet bao gồm:

+ Cần xác định rõ tải trọng hàng hóa cần tiến hành nâng hạ: Bạn cần nắm được nhu cầu nâng hạ hàng hóa là bao nhiêu. Do đó, khi biết được tải trọng nâng hạ hàng hóa cần thiết, thì nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm Xe nâng pallet phù hợp.

+ Tìm hiểu xem loại pallet đang sử dụng có kích thước như thế nào? Kích thước ở đây là chiều dài và chiều rộng của pallet như thế nào? Thông thường, các loại Xe nâng pallet thường có chiều dài càng nâng phổ biến là 1150mm, 1220mm. Và có độ rộng là 550mm và 680mm. Với kích thước như vậy, bạn sẽ lựa chọn loại Xe nâng pallet có kích thước phù hợp, đem đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Lựa chọn Xe nâng pallet như thế nào cũng nên căn cứ vào địa hình, diện tích, kích thước của nhà xưởng. Nơi mà Xe nâng pallet làm việc. Nền nhà bằng phẳng hay gồ ghề? Nhiệt độ sàn nhà thường là bao nhiêu? Những yếu tố này cũng khá quan trọng để bạn lựa chọn loại Xe nâng pallet có chất liệu bánh xe phù hợp là PU hay Nylon,…

+ Cần lựa chọn đơn vị cung cấp Xe nâng pallet phù hợp: Khi đó, bạn cần ưu tiên tìm kiếm các đơn vị cung cấp Xe nâng pallet có kinh nghiệm phân phối tốt, các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất và thiết kế đúng tiêu chuẩn. Đồng thời kiểm tra khả năng cung ứng sản phẩm của đơn vị đó có tốt hay không.

Với những kinh nghiệm chọn mua Xe nâng pallet như trên, hi vọng rằng bạn sẽ có được lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

CƠ KHÍ VIỆT THÀNH – Địa chỉ cung cấp, sản xuất Xe nâng pallet chất lượng và uy tín

Các sản phẩm Xe nâng pallet được CƠ KHÍ VIỆT THÀNH sản xuất và cung cấp ra thị trường đảm bảo được tối ưu những yêu cầu kĩ thuật. Đồng thời đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe từ người sử dụng.

+ Sản phẩm Xe nâng pallet được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Hoặc được cung cấp, nhập khẩu hoàn toàn chính hãng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm này.

+ Mức giá bán của Xe nâng pallet được cam kết với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Cơ Khí Việt Thành quy tụ đội ngũ nhân sự cấp cao, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Các kĩ thuật viên đều có kinh nghiệm, chuyên môn,.. đảm bảo tư vấn được cho khách hàng giải pháp mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như mức độ đầu tư, chi phí của từng doanh nghiệp hiện nay.

+ Được khách hàng đáng giá và cảm nhận cao. Hoạt động được khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt nhất.

+ Xe nâng pallet hoặc các sản phẩm cơ khí tại Việt Thành có nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Trên đây là những ưu điểm khi quý khách hàng lựa chọn và sử dụng sản phẩm Xe nâng pallet tại Cơ Khí Việt Thành. Đây là các sản phẩm được sản xuất, lắp đặt và thi công, bàn giao cho khách hàng trên khắp cả nước. Hy vọng, đây sẽ là địa chỉ uy tín và tin cậy để bạn lựa chọn được sản phẩm Xe nâng pallet phù hợp.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: 

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

 

Popular Tag: bàn nâng bàn nâng là gì bàn nâng thủy lực Dock leveler Dock leveler là gì lợi ích của xe nâng Mua Dock leveler mua sàn nâng nên sử dụng thang nâng hàng không sàn nâng sử dụng xe nâng thang nâng thang nâng hàng Thang nâng hàng thủy lực thang nâng thủy lực thông số xe nâng XE NÂNG xe nâng có tác dụng gì xe nâng là gì Ứng dụng thang nâng hàng