5/5 - (1 bình chọn)

Tin Mới Nhất

Thông Tin Chi Tiết

Tham khảo các mẫu thang nâng thủy lực uy tín tại Việt Thành

Các sản phẩm thang nâng thủy lực trở thành nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư hiện nay. Cùng với các ưu điểm của sản phẩm này trong quá trình sử dụng, và những đánh giá tích cực từ người sử dụng. Sản phẩm thang nâng thủy lực tại Việt Thành ngày càng đến gần hơn với nhiều người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp. Trên đây là các sản phẩm thang nâng thủy lực chất lượng, uy tín mà Việt Thành cung cấp trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên đây và những thông tin cơ bản dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này.

Thang nâng thủy lực là gì?

Thang nâng thủy lực hay còn được gọi là thang nâng hàng, thang máy nâng hàng. Đây được biết đến là một thiết bị có cấu trúc thiết kế và tính năng sử dụng tương tự như các bàn nâng thủy lực khác. Tuy nhiên, thiết bị này có nhiều tầng chữ X hơn nhằm mục đích đưa các sản phẩm, hàng hóa, thiết bị, máy móc nặng lên cao theo chiều cao của tòa nhà.

 

Thang nâng thủy lực được ứng dụng nhiều trong các kho hàng, nhà máy, … những khu vực có nhu cầu nâng hạ hàng hóa theo chiều cao. Do đó, thiết bị này ngày càng trở nên quan trọng và được ứng dụng sử dụng trong rất nhiều trường hợp thực tế hiện nay. 

Cấu tạo của thang nâng thủy lực bao gồm những bộ phận nào?

Thang nâng thủy lực là một thiết bị cơ khí. Sản phẩm này thường được sản xuất trực tiếp trong nước, tại các xưởng cơ khí. Hoặc cũng có thể được nhập khẩu từ nước ngoài. Cấu tạo của thang nâng thủy lực được biết đến với các bộ phận cấu tạo khá đơn giản. Bao gồm các bộ phận như: 

1: Phần cơ của thang nâng thủy lực

Phần cơ được cấu tạo bao gồm các bộ phận như: mặt bàn, khung chữ X, và phần chân đế của thang nâng thủy lực. 

2: Phần thủy lực: 

Hệ thống thủy lực của thang nâng thủy lực sẽ bao gồm hệ thống bơm, van, dây dẫn và cả hệ thống xi lanh thủy lực. Chúng được kết hợp với nhau và vận hành theo nguyên lý thủy lực. Giúp cho thang nâng thủy lực hoạt động đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

3: Phần điện 

Phần điện của thang nâng thủy lực bao gồm motor nguồn, hệ thống tủ điều khiển, van điện từ, và các role an toàn. 

Với cấu tạo khá đơn giản, do đó, việc vận hành của thiết bị thang nâng thủy lực cũng trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn vô cùng.

Sử dụng thang nâng thủy lực mang lại những lợi ích, ưu điểm gì?

Thang nâng thủy lực đem đến rất nhiều tác dụng, lợi ích đối với người sử dụng. Một số ưu điểm có thể kể đến của thiết bị này bao gồm:

  • Sử dụng thang nâng thủy lực nhằm mục đích vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong nhà kho, phân xưởng, hoặc ở các nhà ở, công trình xây dựng… Những khu vực này thường có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ tầng 1, tầng trệt lên các tầng cao hơn để sử dụng. Sử dụng thang nâng thủy lực trong những trường hợp này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho nhân công, lao động. 
  • Thang nâng thủy lực cũng có ưu điểm là thiết kế và cấu tạo đơn giản, chi phí mua, lắp đặt và vận hành tương đối thấp. Do đó, được sử dụng phổ biến hơn. Đặc biệt là tại các công trình xây dựng hiện nay. 
  • Hệ thống điều khiển của thang nâng thủy lực hiện nay cũng được cải tiến rất thông minh. Thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng và vận hành của các doanh nghiệp hiện đại
  • Sử dụng thang nâng thủy lực giúp đảm bảo cho hàng hóa khi nâng hạ luôn được an toàn và hiệu quả nhất. Điều này cũng giúp hỗ trợ cho hàng hóa được di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đảm bảo được an toàn cho cả người vận hành và sử dụng. 
  • Thang nâng thủy lực cũng có vai trò trong việc làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp. Giúp cho doanh nghiệp, kho hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín hơn bao giờ hết. 
  • Hiện nay, ưu điểm có thể kể đến đó là tuổi thọ, độ bền của các loại thang nâng thủy lực khá cao và lâu bền. Do đó, có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong suốt quá trình vận hành và sử dụng. 

Phân loại thang nâng thủy lực hiện nay

Sản phẩm thang nâng thủy lực hiện nay có thể được phân loại theo tải trọng. Có các loại thang nâng thủy lực cơ bản như: 

1: Thang nâng thủy lực mini

Loại thang này đúng như tên gọi của nó. Chúng có kiểu dáng, kích thước và tải trọng khá nhỏ. Do đó, thường được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong tòa nhà. Với thiết kế nhỏ gọn nên thang nâng thủy lực mini có thể dễ dàng trong việc di chuyển, không gây khó khăn cho người thi công, lắp đặt. Đồng thời cũng rất thuận tiện cho việc sử dụng: 

2; Thang nâng thủy lực 250kg

Thang nâng thủy lực loại 250kg cũng được sử dụng khá phổ biến trong hầu hết các công trình nhỏ gọn. Loại thang nâng này có thiết kế khá nhỏ gọn, được sử dụng trong các nhà máy và một số xưởng sản xuất có quy mô nhỏ. hoặc cũng được sử dụng trong các xưởng sản xuất có quy mô gia đình. Tuy nhiên, loại thang này lại khá khó tìm mua. Do đó, bạn cần đặt hàng theo yêu cầu để sản xuất. 

3: Thang nâng thủy lực 500kg. 

Đây là thiết bị chuyên dùng để chở vật liệu xây dựng, hàng hóa cơ bản. Những công trình có độ cao từ khoảng 60m trở xuống khá phù hợp sử dụng loại thang nâng này. 

4: Thang nâng thủy lực 1000kg

Loại thang nâng này có quy mô và tải trong lớn hơn. Được ứng dụng nhiều hơn ở các ngành công nghiệp, khu vực chế tạo và cần vận chuyển, nâng hạ hàng hóa ở mức độ cao. 

5: Thang nâng thủy lực 2000kg

Loại thang nâng này được sử dụng khá hiệu quả. Đặc biệt được ứng dụng nhiều trong các nhà kho, nhà hàng, xưởng sản xuất, khách sạn hay các khu vực kinh doanh. Đặc biệt, thiết kế thang nâng thủy lực 2000kg có thể nâng được người. 

Ngoài những loại thang nâng thủy lực trên, sản phẩm này có thể được thực hiện với nhiều phiên bản tải trọng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà đưa ra những yêu cầu khác nhau. Từ đó, đơn vị sản xuất sẽ căn cứ vào đó để sản xuất được mẫu thang nâng thủy lực với tải trọng phù hợp. 

Một số lưu ý an toàn trong quá trình sử dụng thang nâng thủy lực

Bạn cần quan tâm đến một số lưu ý sau đây trong quá trình sử dụng thang nâng thủy lực để đảm bảo được an toàn và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Một số lưu ý bạn có thể tham khảo trong nội dung dưới đây: 

+ Cần đọc hiểu kĩ những hướng dẫn sử dụng thang nâng thủy lực  

+ Những người không phận sự thì không nên đến gần nơi thang nâng thủy lực làm việc

+ Không sử dụng thang nâng thủy lực trong bất cứ hoạt động khác ngoài hoạt động nâng hạ hàng hóa. 

+ Người sử dụng và vận hành thang nâng thủy lực cần có sự hiểu biết về thiết bị này. Từ đó có được sự vận hành và sử dụng tốt nhất. 

Đây là một số những lưu ý an toàn trong quá trình sử dụng thang nâng thủy lực. Bạn có thể quan tâm để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

CƠ KHÍ VIỆT THÀNH – địa chỉ mua thang nâng thủy lực uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ mua thang nâng thủy lực chất lượng và uy tín thì bạn sẽ không thể bỏ qua được CƠ KHÍ VIỆT THÀNH. 

  • Việt Thành là đơn vị sản xuất, thiết kế, lắp đặt sản phẩm thang nâng thủy lực uy tín hiện nay. Với cơ sở thử nghiệm tốt, trang thiết bị tốt, đội ngũ nhân viên, cũng như hệ thống trang thiết bị được đầu tư, chất lượng cao. 
  • Chất lượng các sản phẩm của cơ khí Việt Thành luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu được đầu tư và cam kết. Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang có mặt trên khắp cả nước và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. 
  • Đồng thời, Việt Thành cũng tư vấn, sản xuất và thiết kế thang nâng thủy lực theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Nhằm đáp ứng được những mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất có thể. 
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời rất nhiều sản phẩm được thi công và hoàn thiện trên khắp cả nước. Đây sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mọi khách hàng sử dụng và tin tưởng chất lượng dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

Hy vọng rằng, những thông tin hữu ích trên về sản phẩm thang nâng thủy lực tại Việt Thành sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn hữu ích và cần thiết nhất về thiết bị này. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể tham khảo các sản phẩm chúng tôi giới thiệu trên đây. Đồng thời đưa ra những lựa chọn và quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

 

Liên hệ với để được Việt Thành tư vấn và hỗ trợ:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

 

Popular Tag: bàn nâng bàn nâng là gì bàn nâng thủy lực Dock leveler Dock leveler là gì lợi ích của xe nâng Mua Dock leveler mua sàn nâng nên sử dụng thang nâng hàng không sàn nâng sử dụng xe nâng thang nâng thang nâng hàng Thang nâng hàng thủy lực thang nâng thủy lực thông số xe nâng XE NÂNG xe nâng có tác dụng gì xe nâng là gì Ứng dụng thang nâng hàng