4.6/5 - (11 bình chọn)

Cao su giảm chấn chống rung – Dock Bumper

Sử dụng cao si giảm chấn không thể thiếu được trong quá trình làm việc giữa xe nâng và sàn container. Cao su giảm chấn được sử dụng trong trường hợp g...

Tin Mới Nhất

Thông Tin Chi Tiết

Các mẫu sàn nâng dock leveler chất lượng tại Việt Thành

Dock leveler (Sàn nâng dock leveler, sàn nâng tự động) đây là một trong những thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong hoạt động của kho xuất nhập hàng. Sản phẩm này giúp cân bằng được sự chênh lệch giữa sàn và kho , cũng như cân bằng giữa sàn kho và xe romooc hay các phương tiện vận tải khác. Sản phẩm này được ứng dụng khá phổ biến trong hoạt động của các kho hàng, bến bãi. Đem đến hiệu quả tuyệt vời trong lĩnh vực logictics. Cùng tham khảo các mẫu sàn nâng dock leveler chất lượng của Việt Thành trong nội dung dướ đây:

Dock leveler là gì và cấu tạo của dock leveler bạn cần biết

Dock leveler hỗ trọ tối đa hoạt động xuất nhập hàng hóa với cường độ cao. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức trong suốt quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

Cấu tạo của dock leveler bạn có thể tham khảo bao gồm các bộ phận được thiết kế và liên kết chặt chẽ với nhau. Các bộ phận chính của sản phẩm sẽ bao gồm:

+ Cao su giảm chấn

+ Ty

+ Bơm thủy lực

+ Hệ thống lò xo của sàn đẩy

+ Dock Seals

+ Khóa dock

+ Thiết bị chống dở phục vụ cho việc sửa chữa dock

Một vài thông số kĩ thuật cơ bản của sàn nâng dock leveler

Thông số kĩ thuật của sàn nâng dock leveler sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung được về chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, tham khảo xem loại sàn nâng tự động đó có phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng thực tế của doanh nghiệp mình hay không. Một vài thông số kĩ thuật cơ bản của sản phẩm sàn nâng dock leveler có thể kể đến bao gồm:

+ Kích thước sàn nâng dock: Kích thước sàn nâng dock sẽ đa dạng khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của từng khách hàng và doanh nghiệp.

+ Độ chịu tải của sàn nâng dock leveler: Thiết bị này có độ chịu tải từ khoảng 6 đến 14 tấn.

+ Chất liệu sàn nâng dock leveler: sàn nâng dock leveler được cấu tạo từ chất liệu là thép chịu lực cao cấp. Chất liệu này cho phép được sự bền bỉ theo thời gian. Đồng thời, đảm bảo được tốt nhất hoạt động và vận hành của sản phẩm không bị biến dạng hoặc thay đổi kết cấu trong quá trình làm việc.

+ Tiêu chuẩn thiết kế và thi công: sàn nâng dock leveler được lắp đặt và vận hành theo tiêu chuẩn CE, tiêu chuẩn này cho phép sản phẩm được thiết kế và thi công đảm bảo được sự an toàn, chất lượng tốt nhất.

+ Độ dày: Tấm thép thường có độ dày 6 – 8mm (L300), Hoặc 8 -10mm(L500), Độ dày 12- 14mm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại sàn nâng dock leveler có tấm thép với độ dày khác nhau.

+ Công suất của sàn nâng dock leveler: Bạn cần xác định được trọng lượng tối đa của sàn nâng dock leveler phụ thuộc vào độ tải của một sàn nâng tự động trong quá trình sử dụng. Công suất chung của sàn nâng sẽ giao động trong khoảng từ 25.000 đến 30.000lbs.

Các loại sàn nâng dock leveler hiện nay trên thị trường

Có 3 loại sàn nâng dock leveler cơ bản bao gồm: Sàn nâng cơ khí, Sàn nâng thủy lực và sàn nâng túi khí.

  • Sàn nâng cơ khí: Tiếng anh còn được gọi là Mechanical dock leveler được sử dụng khá phổ biến tại các nhà kho, nhà xưởng và bến tàu có hoạt động xuất nhập hàng thường xuyên. Sử dụng sàn nâng cơ khí hoạt động theo cơ chế hệ thống lò xo đẩy trong quá trình nâng hạ.
  • Sàn nâng thủy lực: Sàn nâng này có hoạt động nâng hạ bằng hệ thống bơm thủy lực. Còn về cấu tạo ên ngoài thì giống tương tự như sàn nâng cơ khí.
  • Sàn nâng túi khí: Đây là dụng cụ làm cầu nối liền giữa sàn kho với sàn xe của các xe vận tải khác nhau. Hệ thống sàn nâng tự động có thể nâng hạ lên xuống thấp hoặc cao hơn so với các phương tiện vận tải, giúp cho việc xuất nhập hàng hóa dễ dàng và thuận tiện hơn. Sản phẩm sàn nâng túi khí được sản xuất với kết cấu bằng sắt vững chắc. Đồng thời có hệ thống bơm mạnh mẽ. Sàn nâng túi khí thường được dùng cho các kho hàng có lượng hàng hóa ra vào khá lớn. Sử dụng sàn nâng túi khí cũng giúp hỗ trợ cho việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng sàn nâng dock leveler đem đến những ưu điểm như thế nào?

Sàn nâng dock leveler đem đến rất nhiều ưu điểm trong quá trình vận hành và sử dụng. Một số ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

+ Thiết bị sàn nâng dock leveler tuân thủ đúng các tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn an toàn trên thế giới. Cũng như đảm bảo được các tiêu chuẩn theo điều kiện ở Việt Nam. Điều này phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của nhiều khách hàng. Được thiết kế bao gồm đảm bảo tất cả các hệ thống an toàn và cần thiết để cho sàn nâng dock leveler được đánh dấu với các lời cảnh báo an toàn. Do đó, người dùng thiết bị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sàn nâng dock leveler.

+ sàn nâng dock leveler được thiết kế với cấu tạo, kết cấu cũng như vật liệu vững chãi, chắc chắn. Đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, xe nâng, hay khu vực xe tải, xe container… Đảm bảo chống lại được những biến dạng hay những sự cố khác.

+ Khả năng chịu tải của sàn nâng dock leveler thông thường sẽ đạt khoảng từ 6 – 12 tấn. Độ dày của thép trải sàn của sàn nâng dock leveler thường là từ 6 – 10mm. Đây là những đặc tính quan trọng giúp đảm bảo được sự bền vững của sàn nâng tự động.

Một vài ứng dụng của sàn nâng dock leveler

Một số ứng dụng của sàn nâng dock leveler có thể kể đến bao gồm:

+ sàn nâng dock leveler là thiết bị vô cùng hữu ích được sử dụng làm giải pháp kho vận. Điều này giúp hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa tại kho hoặc khu vực xuất nhập hàng hóa diễn ra nhanh chóng và an toàn hiệu quả. Sử dụng thiết bị này cũng giúp đảm bảo được sự an toàn cho cả người và hàng hóa hơn bao giờ hết.

+ sàn nâng dock leveler có tốc độ hạ sàn vô cùng linh hoạt, độ bền cao, cũng như khả năng chịu tải lớn lên đến 10 tấn. Thiết bị này giúp hỗ trợ tối ưu cho việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập vào ra kho một cách đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt, quá trình vận chuyển nâng hạ hàng hóa được thực hiện vô cùng trơn tru, đồng thời không gây lên tiếng ồn và đảm bảo sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết kể cả là khắt khe nhất.

+ Sử dụng sàn nâng dock leveler giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công, chi phí lao động. Đồng thời giúp gia tăng hiệu suất làm việc và mang lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

+ Sử dụng sàn nâng dock leveler ngày càng trở nên thuận lợi và phổ biến. Đặc biệt là trong các kho hàng, kho nguyên liệu, thành phẩm, khu vực bến tàu…

Báo giá sàn nâng dock leveler mới nhất hiện nay

Giá sàn nâng dock leveler phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một vài yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá của sàn nâng dock leveler bao gồm:

  • Trọng lượng của xe nâng hàng hóa
  • Trọng lượng tải nặng nhất mà các thiết bị hàng hóa được vận chuyển
  • Tải trọng bao nhiêu mỗi ca, mỗi ngày.

Tính giá sàn nâng dock leveler có thể được tính theo các yếu tố như: tải trọng, kích thước, số lượng đơn vị đặt hàng, tính giá sàn nâng dock theo chi phí nhân công… Căn cứ vào những yếu tố đó mà chi phí, đơn giá sàn nâng dock leveler được thực hiện khác nhau. Đảm bảo được chất lượng cũng như đơn giá tốt nhất cho thiết bị này.

Cơ khí Việt Thành – Địa chỉ cung cấp sàn nâng dock leveler uy tín

Trên đây đều là các sản phẩm sàn nâng dock leveler được cung cấp một cách phổ biến và rộng rãi tại thị trường. Các mẫu sàn nâng dock leveler đều được đảm bảo với chất lượng tốt nhất và kĩ thuật sản xuất tối ưu nhất. Tại Việt Thành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sàn nâng dock leveler được chúng tôi cung cấp ra thị trường. Đây là một địa chỉ uy tín, chất lượng bởi những ưu điểm như:

+ Cơ Khí Việt Thành có nhiều năm kinh nghiệm

Việt Thành là địa chỉ nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại  sàn nâng dock leveler hoặc những thiết bị, sản phẩm cơ khí khác. Công ty thường xuyên sản xuất các loại sàn nâng dock leveler theo đơn đặt hàng của khách hàng. Sản phẩm được lắp đặt và sản xuất khắp trên thế giới.

+ Chất lượng sàn nâng dock leveler cao

Sản phẩm sàn nâng dock leveler được sản xuất và thiết kế đúng theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Đảm bảo theo các tiêu chuẩn châu âu như HACCP<, GMP, ISO, CE…. Đặc biệt, nguồn nguyên liệu đầu vào cũng được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo được tốt nhất chất lượng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng thành phẩm sau này.

+ Cơ Khí Việt Thành có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Yếu tố con người luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để Việt Thành tự hào về chất lượng mà chúng tôi đem đến cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời được trang bị đầy đủ kiến thức và chuyên môn cao nhất. Nhân viên sẽ luôn hỗ trợ tốt nhất những vấn đề, thắc mắc mà khách hàng gặp phải để có được giải pháp thiết kế, thi công tối ưu nhất.

+ Các sản phẩm sàn nâng dock leveler có mặt trên khắp cả nước

Những đánh giá, tin tưởng và sử dụng của khách hàng mới chính là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể lựa chọn và tin tưởng vào Việt Thành. Sản phẩm sàn nâng dock leveler tại Việt Thành được đảm bảo về chất lượng, uy tín và chuyên môn cao nhất. Các sản phẩm như sàn nâng dock leveler, cầu dẫn lên container, thang nâng thủy lực… mang thương hiệu việt thành có mặt trên khắp các tỉnh thành. Đây chính là minh chứng rõ ràng và uy tín nhất để bạn có thể tin tưởng và sử dụng, lựa chọn thương hiệu của chúng tôi để đồng hành.

Hy vọng, với những sản phẩm chất lượng trên, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn được cho mình sàn nâng dock leveler phù hợp. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Cơ Khí Việt Thành để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: 

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

 

Popular Tag: bàn nâng bàn nâng là gì bàn nâng thủy lực Dock leveler Dock leveler là gì lợi ích của xe nâng Mua Dock leveler mua sàn nâng nên sử dụng thang nâng hàng không sàn nâng sử dụng xe nâng thang nâng thang nâng hàng Thang nâng hàng thủy lực thang nâng thủy lực thông số xe nâng XE NÂNG xe nâng có tác dụng gì xe nâng là gì Ứng dụng thang nâng hàng     cầu dẫn lên container, Bàn nâng thủy lực, Thang nâng thủy lực, Sàn nâng dock leveler, Xe nâng pallet, Thang máy gia đình