4.3/5 - (46 bình chọn)

Bàn nâng ô tô

Bàn nâng ô tô thủy lực được lắp đặt phổ biến trong các tầng hầm cất xe, hoặc trong các showroom, xưởng sản xuất ô tô… nhằm mục đích di chuyển, nâng hạ...

Tin Mới Nhất

Thông Tin Chi Tiết

Chọn Mua Bàn Nâng Thủy Lực Tại Cơ Khí Việt Thành

Bàn nâng thủy lực cũng là một trong những thiết bị được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong hệ thống kho vận, trong lĩnh vực logictics. Đây được xem như thiết bị giúp cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tiết kiệm được sức lao động, chi phí. Đồng thời gia tăng hiệu quả làm việc. Bạn đang muốn tìm kiếm và chọn mua bàn nâng thủy lực uy tín, trên đây sẽ là các sản phẩm bàn nâng thủy lực phổ biến tại VIỆT THÀNH cung cấp. Đồng thời, nội dung này sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan đến bàn nâng thủy lực.

Tìm hiểu khái niệm bàn nâng thủy lực là gì?

Bàn nâng thủy lực, hay còn được gọi là bàn nâng hạ thủy lực, bàn nâng cơ khí, bàn nâng kiểu xếp… Thiết bị này là một thiết bị cơ khí, được chế tạo nhằm mục đích giúp cho việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn. Thiết bị này được hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực, do đó đáp ứng được những nhu cầu nâng hạ vật nặng cho người sử dụng.

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực ra sao?

Cấu tạo của bàn nâng thủy lực bao gồm 4 bộ phận chính. Các bộ phận được thiết kế với cấu tạo như sau:

1: Bộ khung nâng

Đây là bộ phận chịu trách nhiệm trong việc nâng hạ, đỡ và đẩy mặt bàn nâng lên xuống. Các liên kết trong phần giá đỡ của hệ thống thủy lực cần phải đảm bảo được tính ổn định cao cùng các thao tác đảm bảo hiệu quả của thiết bị trong quá trình làm việc. Bộ khung nâng được kết nối với nhau bằng đinh ốc vặn. Do đó, khi di chuyển, nâng hạ bàn nâng lên hạ xuống thì các khung của bàn nâng sẽ di chuyển thành hình chữ X vô cùng nhịp nhàng để tạo được lực nâng hạ cho bàn nâng thủy lực.

2: Hệ thống thủy lực

Hệ thống thủy lực của bàn nâng thủy lực được nhập khẩu từ nước ngoài. Với tiêu chuẩn kĩ thuật cao, thiết kế nhỏ gọn… đem đến cho bàn nâng thủy lực hiệu quả nâng hạ vô cùng cao.

3: Hệ thống bánh xe

Bánh xe có thể có hoặc không sẽ phụ thuộc vào thiết ké bàn nâng thủy lực di động hay cố định. Đối với các sản phẩm cố định thì sẽ không cần tới hệ thống bánh xe này. Bánh xe trong bàn nâng thủy lực thường được làm bằng vật liệu có độ bền cao như cao su, PU, hoặc Nilon… Bánh xe trong bàn nâng thủy lực có tác dụng chịu lực cho trọng lượng phía trên, vừa phải đảm bảo di chuyển giữa các khoảng cách khác nhau.

4: Mặt bàn nâng

Mặt bàn nâng thủy lực thường được làm bằng thép gân hoặc những khung vật liệu có độ chắc chắn cao. Thiết kế mặt bàn nâng được thực hiện chắc chắn để đảm bảo được tính an toàn, ổn định và hiệu quả khi nâng hạ hàng hóa.

Một vài ứng dụng của bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực, cùng với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm cơ khí khác … đem đến rất nhiều tác dụng, ứng dụng tuyệt vời đối với nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Một vài ứng dụng của thiết bị bàn nâng thủy lực bao gồm:

+ Bàn nâng thủy lực được ứng dụng nhằm hỗ trợ cho việc di chuyển hay nâng hạ hàng hóa nặng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

+ Bàn nâng thủy lực cũng được ứng dụng để nâng hạ xe máy, ô tô, chậu cảnh…phục vụ cho các hoạt động thường ngày của đời sống.

+ Được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất xe máy, ô tô, các khu vực showroom, gara ô tô, xe máy. Hoặc các khu vực bãi để xe.

+ Do đó, không chỉ có các công ty, showroom, nhà máy, xí nghiệp sử dụng bàn nâng thủy lực, mà ngay cả nhiều hộ gia đình cũng sử dụng bàn nâng thủy lực để phục vụ các hoạt động nâng hạ trong gia đình.

Giá bàn nâng thủy lực hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?

Nếu như bạn đang muốn tìm mua sản phẩm này, thì việc tìm hiểu về giá bàn nâng thủy lực hiện nay là bao nhiêu cũng rất được quan tâm. Biết được mức giá bàn nâng thủy lực sẽ giúp cho bạn có thể cân đối được vấn đề tài chính. Đồng thời, lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích của mình.

Phân loại bàn nâng thủy lực trên thị trường như thế nào?

Các loại bàn nâng thủy lực sẽ được phân loại theo tiêu chí như sau: Đó là phân loại theo cách thức vận hành và phân loại theo tải trọng của bàn nâng thủy lực.

Các loại bàn nâng thủy lực phân loại theo tải trọng bao gồm:

1: Bàn nâng tay thủy lực

Bàn nâng tay thủy lực là một loại bàn nâng cơ, được vận hành nhờ vào việc sử dụng kích thủy lực. Nhờ đó, mà mặt bàn nâng được nang lên cao. Đồng thời, khi hạ xuống, người dùng cần phải sử dụng mở van xả ở tay cầm để thiết bị có thể hoạt động được. Bàn nâng tay thủy lực thường được sử dụng ở các nhà vườn, hoặc được sử dụng để nâng hạ các chậu cây cảnh có khối lượng lớn. Hoặc có thể sử dụng để nâng hạ máy móc hạng nhẹ ở các cơ sở, xưởng cơ khí hoặc sản xuất nhỏ.

2: Bàn nâng điện thủy lực

Bàn nâng điện thủy lực có thể được sử dụng cố định hoặc di chuyển. Đúng như tên gọi của nó, bàn nâng điện sử dụng điện để có thể vận hành được hệ thống thủy lực. Giúp cho bàn nâng có thể sử dụng và vận hành tốt nhất.

Các loại bàn nâng thủy lực phân loại theo tải trọng

Các loại bàn nâng thủy lực cũng có thể được phân loại tùy thuộc theo tải trọng của công trình. Một số loại bàn nâng với tải trọng như sau:

+ Bàn nâng thủy lực 300kg:

+ Bàn nâng thủy lực 500kg

+ Bàn nâng thủy lực 800kg

+ Bàn nâng thủy lực 1000kg

+ Bàn nâng thủy lực 2000kg.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn và sử dụng các loại bàn nâng thủy lực với tải trong khác nhau. 

Những ưu điểm khi sử dụng bàn nâng thủy lực là gì?

Không thể phủ nhận được những ưu đểm mà thiết bị này mang lại cho khách hàng. Một số ưu điểm có thể kể đến bao gồm:

+ Bàn nâng thủy lực được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Tạo nên được sự thuận tiện trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa ở trong mọi không gian sử dụng.

+ Bàn nâng thủy lực được sử dụng mặt bàn nâng để nâng hạ, không sử dụng pallet để nâng hàng hóa. Do đó tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.

+ Sử dụng bàn nâng thủy lực cũng có tác dụng trong việc tiết kiệm thời gian vận hành, nâng hạ hàng hóa trên các phương tiện vận tải trở nên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn.

+ Sử dụng bàn nâng thủy lực cũng thuận lợi, dễ dàng trong việc vận hành và sử dụng. Đồng thời giá thành của sản phẩm cũng tương đối phù hợp với chi phí và mức độ đầu tư của các doanh nghiệp. Do đó, cũng được sử dụng với mật độ khá phổ biến.

Chọn Mua Bàn Nâng Thủy Lực uy tín Tại Cơ Khí Việt Thành

Hiện nay, sản phẩm bàn nâng hạ thủy lực được sử dụng khá phổ biến trên thị trường. Khách hàng có thể tìm kiếm được khá nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp bàn nâng hạ thủy lực uy tín, chất lượng và có giá thành cạnh tranh thì lại là điều khó khăn.

Vì thế, bạn cần tìm kiếm các địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và uy tín. Thỏa mãn được những yếu tố quan trọng như sau:

+ Cung cấp đa dạng các loại bàn nâng thủy lực

+ Sản phẩm được đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành tốt nhất

+ Đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất

+ Chọn mua tại các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, được đảm bảo các yếu tố liên quan đến pháp lý.

Với những tiêu chí đó, Cơ KHÍ VIỆT THÀNH hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng, chọn mua bàn nâng thủy lực giá tốt, chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại đây, quý khách hàng sẽ được cam kết:

  • Bàn nâng thủy lực được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu
  • Đa dạng các sản phẩm bàn nâng thủy lực, xe nâng tay cao, cầu dẫn xe nâng lên container… để bạn lựa chọn và sử dụng
  • Các sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ tư vấn viên, hỗ trợ kĩ thuật nhiệt tình, tận tâm, giúp bạn lựa chọn, cũng như sản xuất, lắp đặt được sản phẩm chất lượng và uy tín bậc nhất.
  • Chế độ lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành tốt nhất.

Với những ưu điểm trên, hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất với các sản phẩm bàn nâng thủy lực tại Cơ Khí Việt Thành. Các sản phẩm bàn nâng thủy lực trên đây mà chúng tôi giới thiệu sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn chính xác, tổng thể rõ ràng và chân thực nhất về thiết bị này. Đồng thời, quý khách cũng có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã thực hiện trên thực tế tại chuyên mục Dự Án trên website để thấy rõ được chất lượng, cũng như hiệu quả, sự tin tưởng mà khách hàng đã ưu ái cho Việt Thành.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: 

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

 

. Popular Tag: bàn nâng bàn nâng là gì bàn nâng thủy lực Dock leveler Dock leveler là gì lợi ích của xe nâng Mua Dock leveler mua sàn nâng nên sử dụng thang nâng hàng không sàn nâng sử dụng xe nâng thang nâng thang nâng hàng Thang nâng hàng thủy lực thang nâng thủy lực thông số xe nâng XE NÂNG xe nâng có tác dụng gì xe nâng là gì Ứng dụng thang nâng hàng