Rate this post

Với chi phí thiết kế, lắp đặt và thi công tương đối cao, các sản phẩm bàn nâng thủy lực mới đối với một số chủ đầu tư sẽ vượt ngoài khả năng tài chính của họ. Do đó, giải pháp trong trường hợp này đó là sử dụng bàn nâng thủy lực cũ. Một số ưu, nhược điểm của bàn nâng thủy lực cũ, cũng như những lưu ý khi mua sẽ được Việt Thành chia sẻ trong nội dung dưới đây:

Bàn nâng thủy lực cũ có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của bàn nâng thủy lực cũ

+ Bàn nâng thủy lực cũ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư. So với các loại bàn nâng thủy lực mới được thi công và sản xuất, thiết bị bàn nâng cũ khá rẻ, giá trị chỉ bằng 50 – 70% mới. Do đó, đây sẽ là lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất nhỏ.

+ Một số loại bàn nâng thủy lực cũ vẫn được đảm bảo yếu tố chất lượng, có sự vận hành tốt và ổn định, bền vững theo thời gian.

 Ưu điểm của bàn nâng thủy lực cũ
Ưu điểm của bàn nâng thủy lực cũ

+ Bàn nâng thủy lực cũ được mua ở địa chỉ uy tín cũng vẫn đảm bảo được hoạt động, khả năng nâng hạ và đảm bảo được tải trọng cho phép. Do đó cũng được đánh giá khá cao bởi khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt và bàn giao cầu nâng lên container tại Hà Nam

Bàn nâng thủy lực cũ có những nhược điểm gì?

+ Vì là sản phẩm cũ, do đó, rất khó để đánh giá được chất lượng, tuổi thọ sản phẩm. Tất cả đều chỉ dựa vào cảm quan, kinh nghiệm, cũng như uy tín của người bán.

+ Bàn nâng thủy lực cũ có thể phát sinh nhiều vấn đề hỏng hóc. Khi đó, không có bảo hành thì sẽ rất khó trong việc sửa chữa và thay thế.

+ Bàn nâng thủy lực sẽ tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn

Những nhược điểm trên cũng chính là băn khoăn, trăn trở mà nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm này hơn cả. Vì thế, việc tham khảo những vấn đề, lưu ý, kinh nghiệm trước khi mua bàn nâng thủy lực cũ là điều vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Hoàn thiện quá trình lắp đặt sàn nâng thủy lực tại Vinfast

Những điều cần lưu ý khi mua bàn nâng thủy lực cũ là gì?

  1. Hãy kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước khi mua

Nếu muốn mua bàn nâng thủy lực cũ, bạn cần là người am hiểu về thiết bị này. Bạn cũng cần có kinh nghiệm sử dụng để đánh giá được sản phẩm cũ đó còn có thể sử dụng được hay không. Tuyệt đối bạn không nên mua online cũ. Vì sẽ rất khó kiểm chứng được chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn nên đến trực tiếp những địa chỉ để mua được bàn nâng thủy lực cũ, “xem tận mắt, sờ tận tay” để kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm.

2. Nếu được, hãy chọn mua bàn nâng thủy lực cũ tại các cơ sở uy tín, có bảo hành

Không khó hiện nay để tìm kiếm và chọn mua các loại bàn nâng thủy lực cũ tại các cơ sở uy tín. Có chế độ bảo hành rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng cũng như quá trình sử dụng sản phẩm sau này.

  Lưu ý khi mua bàn nâng thủy lực cũ
Lưu ý khi mua bàn nâng thủy lực cũ

3. Hãy cẩn trọng với những sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ giá quá rẻ

Bàn nâng thủy lực cũ có giá thành rẻ là đúng rồi. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với những quảng cáo sản phẩm cũ mà có giá “rẻ như cho”. Thường những lời mời này xuất hiện ở những hội nhóm, bài đăng trên các group mạng xã hội. Đây có thể là chiêu trò lừa đảo của một số thành phần xấu. Hoặc cũng có thể là chiêu treo đầu dê bán thịt chó. Do đó, bạn cần cân nhắc rõ giữa chất lượng và giá thành sản phẩm bàn nâng thủy lực cũ để đánh giá giá thành sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng bàn nâng thủy lực cũ được coi như là một phương án đầu tư khá thông minh. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo và lựa chọn được các địa chỉ cung cấp uy tín.

Liên hệ với Việt Thành để được hỗ trợ.

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment