Rate this post

Bàn nâng thủy lực trong quá trình sử dụng cần lưu ý đến khá nhiều vấn đề. Để đảm bảo được sự an toàn, cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng tối ưu nhất, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

Định nghĩa bàn nâng thủy lực

Bàn nâng thủy lực là thiết bị dùng để hỗ trợ hoạt động nâng, hạ hàng hóa, lên xuống. Đây là giải pháp tối ưu trong việc vận chuyển, nâng hạ và vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Thay thế sức người trong hoạt động vận chuyển, nâng hạ. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như vận hành cho doanh nghiệp.

Thiết bị này giúp hỗ trợ tối đa hoạt động nâng hạ của hàng hóa. Là công cụ không thể thiếu được trong lĩnh vực vận chuyển, xuất nhập hàng hóa. Thiết bị này có khả năng tiếp cận được những không gian nhỏ hẹp để có thể nâng hạ hàng hóa lên cao, xuống thấp. Từ đó hạn chế được chi phí nhân công, cũng như thời gian bốc xếp hàng hóa.

Một số điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng bàn nâng thủy lực

Tuy nhiên, để có thể sử dụng được bàn nâng thủy lực hiệu quả, bền vững thì bạn cần lưu ý đến một số vấn đề như sau :  

Thứ nhất: Nên thường xuyên kiểm tra bàn nâng thủy lực hàng ngày

Việc kiểm tra hoạt động, làm việc của bàn nâng thủy lực hàng ngày vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho bạn hạn chế được những sự cố, hay lỗi xảy ra trong quá trình vận hành bàn nâng thủy lực. Bạn cần kiểm tra:

  • Kiểm tra các bộ phận cấu tạo của bàn nâng thủy lực
  • Kiểm tra hệ thống thủy lực của thiết bị
  • Kiểm tra sự rò rỉ của đầu xi lanh thủy lực
  • Kiểm tra các ốc vít, bu lông được siết chặt.

Thứ hai: Những cảnh báo khi vận hành bàn nâng thủy lực

Bạn cần lưu ý đến một số vấn đề khi tiến hành vận hành bàn nâng thủy lực. Bao gồm:

  • Không sử dụng để nâng hàng hóa quá so với tải trọng cho phép.
  • Nên để hàng hóa ở trung tâm của bàn nâng, không để ở các cạnh để đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa cũng như cho quá trình vận chuyển, nâng hạ.

Thứ ba: Thường xuyên bảo hành, bảo dưỡng bàn nâng thủy lực

Là một thiết bị cơ khí, nên bạn cũng cần thường xuyên bảo dưỡng bàn nâng thủy lực. Bạn có thể thay dầu cho thiết bị 1 năm 1 lần, hoặc thay nhiều hơn nếu cường độ làm việc nhiều. Thường xuyên tra dầu bôi trơn cho xi lanh, trục ma sát khoảng 1 tháng 1 lần. Đặc biệt, cũng cần kiểm tra độ han gỉ của thiết bị để có biện pháp bảo vệ đúng đắn.

Thứ tư: Học cách vận hành bàn nâng thủy lực đúng và an toàn

Hơn ai hết, người vận hành đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình vận hành và nâng hạ hàng hóa. Người vận hành cần đọc và hiểu kĩ hướng dẫn sử dụng, vận hành sản phẩm. Đồng thời, đảm bảo các nguyên tắc an toàn cho cả người và hàng hóa. Khi đó, bạn nâng thủy lực sẽ được đảm bảo hoạt động tối ưu và có độ bền tốt nhất khi sử dụng.

Liên hệ với việt Thành để tìm mua các sản phẩm bàn nâng thủy lực uy tín và chất lượng:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 251 658 8899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment