Rate this post

Nên mua cầu dẫn lên container cũ hay mới là băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm. Với tính năng và những ưu điểm vượt trội của mình, sản phẩm cầu dẫn lên container mới chắc chắn sẽ được lòng nhiều khách hàng. Tuy nhiên,  sản phẩm cũ cũng có nhiều ưu điểm khiến người mua phải băn khoăn. Đâu sẽ là câu trả lời hợp lý nhất. Cùng Việt Thành tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Cầu dẫn lên container cũ: Những ưu và nhược điểm

·         Về ưu điểm:

Sản phẩm cầu dẫn lên container cũ là một sản phẩm cơ khí. Mặc dù trải qua quá trình sử dụng, hầu hết các sản phẩm vãn giữ nguyên được chức năng ban đầu. Đặc biệt, so với sản phẩm mới, thì giá thành mua các sản phẩm cũ lại thấp hơn rất nhiều. Do đó, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nhất là đối với những khách hàng mong muốn tiết kiệm và giảm thiểu được chi phí mua sản phẩm cũ.

Nếu bạn có khoản chi phí thấp, thì phương án lựa chọn mua cầu dẫn lên container cũ là điều cần thiết và hợp lý hơn cả.

·         Về nhược điểm

Sản phẩm cầu dẫn lên container cũ nếu không tìm được địa chỉ mua uy tín sẽ khó biết được thời gian đã qua sử dụng của cầu là bao lâu. Khi đó, nếu bạn mua phải cầu đã sử dụng quá lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ, cũng như chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt, cầu dẫn lên container cũ vì phải gia công lại khá nhiều lần nên chi phí cho mỗi lần gia công cũng không hề nhỏ. Hoặc chi phí cho việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng của cầu dẫn lên container cũ khá cao nên có thể đây là cản trở lớn để bạn có thể chọn mua được 1 sản phẩm cầu dẫn lên container cũ ưng ý.

Cầu dẫn lên container mới khắc phục được mọi nhược điểm của cầu cũ

 Chắc chắn rồi! Sản phẩm cầu dẫn lên container mới sẽ khắc phục được toàn bộ những khuyết điểm của cầu cũ. Khi chọn mua sản phẩm mới, bạn có thể tùy ý liên hệ với người bán để đưa ra những yêu cầu về kĩ thuật, chiều cao, tải trọng, màu sắc… như mong muốn để đơn vị thi công có thể tiến hành thiết kế và lắp đặt đúng theo ý muốn của bạn. Về chất lượng, khi mua cầu dẫn lên container mới, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi ít sảy ra sự cố hơn, vận hành êm ái, ít phải sang sửa, trùng tu lại sản phẩm. Đặc biệt là cũng sẽ có tuổi thọ cao hơn so với cầu cũ.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất chính là ở phần giá thành. Bởi không phải doanh nghiệp, cá nhân nào cũng đủ chi phí để chọn mua cầu dẫn lên container mới.

Với những so sánh, ưu và nhược điểm của 2 loại cầu dẫn lên container cũ và mới trên đây, Việt Thành hi vọng rằng sẽ giúp khách hàng có được quyết định và lựa chọn mua sản phẩm đúng đắn. Sản phẩm tốt nhất sẽ là sản phẩm phù hợp nhất với tình hình thực tế, chi phí, cũng như yêu cầu vận hành của bạn.

Địa chỉ mua bán, sản xuất, lắp đặt cầu dẫn lên container uy tín

Hiện nay, quý khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm cầu dẫn lên container uy tín tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt cầu dẫn xe nâng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Liên hệ với Việt Thành để được tư vấn:

Trụ Sở : Số 17 Tổ 12A Khu Phố 6 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Điện thoại : ( +84 ) 974 679 739

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : ( +84 ) 933 303 899

Email : contact@vietthanhgroup.vn

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment