Rate this post

Bàn nâng thủy lực 300kg là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết bị này có ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngay cả trong quy mô sử dụng của gia đình thì cũng mang đến nhiều tác dụng vô cùng lớn. Vì thế, việc chọn mua bàn nâng thủy lực 300kg ở đâu chất lượng, giá thành hợp lý luôn là băn khoăn của nhiều người, nhiều khách hàng hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo chi tiết địa chỉ tìm mua bàn nâng thủy lực 300kg uy tín.

>>> Xem thêm: Bàn nâng ô tô

Những ưu điểm của bàn nâng thủy lực 300kg là gì?

Sản phẩm bàn nâng thủy lực 300kg là dòng thiết bị khá thông dụng và phổ biến trên thị trường. Đây là sản phẩm được khách hàng lựa chọn, chọn mua nhiều nhất bởi những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Bàn nâng thủy lực 300kg

+ Xe bàn nâng thủy lực có cấu tạo đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng và vận hành.

+ Sử dụng bàn nâng thủy lực 300kg mang lại hiệu quả sử dụng cao, đồng thời, đem đến sự hài lòng rất lớn cho khách hàng trong quá trình sử dụng và vận hành.

+ Vì nhỏ, nên bàn nâng thủy lực 300kg cũng có chi phí đầu tư thấp. Nên rất nhiều khách hàng có cơ hội sử dụng và tiếp cận được sản phẩm này.

+ Cấu tạo đơn giản nên bàn nâng thủy lực 300kg rất dễ dàng và thuận tiện trong việc sửa chữa, nhờ đó mang lại hiệu quả và chất lượng bền bỉ nhất cho sản phẩm.

Thông số kĩ thuật cơ bản của bàn nâng thủy lực 300kg bao gồm những gì?

Dưới đây sẽ là một số thông số kĩ thuật cơ bản của thiết bị bàn nâng thủy lực 300kg. Bao gồm:

Mua bàn nâng thủy lực 300kg ở đâu chất lượng?
Mua bàn nâng thủy lực 300kg ở đâu chất lượng?

–          Tải trọng nâng hạ cho phép: 300kg

–          Chiều cao nâng: 900mm

–          Chiều nâng thấp nhất: 340mm

–          Kích thước mặt bàn nâng thủy lực: 855*500*50

–          Trọng lượng của bàn nâng thủy lực: Khoảng 80 – 90kg

–          HÌnh dạng: Bàn nâng được thiết kế theo dạng hình chữ X

–          Màu sắc: Màu sơn tùy ý

Các thông số cơ bản của bàn nâng thủy lực 300kg về cơ bản là như vậy. Sẽ có sự thay đổi khác nhau giữa các thông số kĩ thuật của các thiết bị bàn nâng thủy lực tải trọng khác nhau. Nhưng về cơ bản sẽ là như vậy.

>>> Xem thêm: Tham khảo các mẫu bàn nâng thủy lực 2 tấn

Mua bàn nâng thủy lực 300kg ở đâu chất lượng?

Khách hàng ngày càng có sự tin tưởng. Và lựa chọn CƠ KHÍ VIỆT THÀNH là địa chỉ chọn mua bàn nâng thủy lực 300kg chất lượng, uy tín cho mình. Là bởi những nguyên nhân sau:

+ Sản phẩm bàn nâng thủy lực 300kg được sản xuất, lắp đặt trực tiếp tại Việt Thành đảm bảo được các yêu cầu kĩ thuật. Cũng như các tiêu chuẩn cần thiết cho việc sử dụng chất lượng, hiệu quả và bền bỉ nhất.

+ Giá thành bàn nâng thủy lực hợp lý, nhanh chóng và tiết kiệm vô cùng.

+ Thủ tục mua bán tại Việt Thành nhanh chóng, hợp lý, thuận lợi cho cả người mua và người bán.

+ Giao hàng toàn quốc

+ Chế độ bảo hành dài hạn.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường hiện nay.

Với những ưu điểm đó, sản phẩm bàn nâng thủy lực 300kg tại Việt Thành ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn của khách hàng trên khắp cả nước. Với những ưu điểm có được, sản phẩm của chúng tôi còn đem đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn và trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, Việt Thành còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều sản phẩm cơ khí chất lượng, bao gồm:

–          Thang nâng thủy lực

–          Cầu dẫn xe nâng lên container

–          Sàn nâng dock leveler

–          Xe nâng pallet

Hy vọng rằng, đây sẽ là địa chỉ tin cậy, an toàn dành cho bạn khi lựa chọn và sử dụng bàn nâng thủy lực cho gia đình mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm:

Related Posts

Leave a comment