Rate this post

Sàn nâng dock leveler ( Hay còn được gọi là sàn nâng công nghiệp, sàn nâng tự động…)được biết đến là sản phẩm, giải pháp hiệu quả trong quá trình xuất và nhập hàng hóa. Thiết bị được ví như cầu nối giúp cho kho hàng với thùng xe tải hoặc thùng xe container, đảm bảo cho việc đóng rút hàng hóa được diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Do đó, khi mua sàn nâng dock leveler, bạn cần tham khảo những vấn đề cần lưu ý dưới đây:

Xem thêm: Quy trình lắp đặt sàn nâng dock leveler đúng tiêu chuẩn

Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong những trường hợp nào?

Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong nhiều kho xưởng, khu vực nâng hạ hàng hóa. Các doanh nghiệp cần sử dụng sản phẩm Sàn nâng dock leveler có thể kể đến như:

Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong những trường hợp nào?

+ Sàn nâng dock leveler được sử dụng trong các nhà kho, kho lạnh, kho hàng bến tàu… Đây đều là những khu vực có hoạt động xuất nhập hàng thường xuyên. Khi đó, việc trang bị thiết bị Sàn nâng dock leveler sẽ giúp cho việc nâng hạ hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh được hoạt động xuất nhập hàng. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, lao động. Tiết kiệm được sức người trong hoạt động vận chuyển và nâng hạ hàng hóa.

+ Sản phẩm Sàn nâng dock leveler phù hợp với bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra thường xuyên. Đây là một thiết bị thực sự vô cùng hữu ích và không thể thiếu được đối với mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm: Tư vấn mua bàn nâng thủy lực

Mua sàn nâng dock leveler cần lưu ý những thông số gì?

Một số thông số bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm Sàn nâng dock leveler bao gồm:

  • Kích thước Sàn nâng dock leveler: Thông thường, các sản phẩm Sàn nâng dock leveler sẽ được thiết kế theo kích thước thông dụng 120000L x2300W (mm). Hoặc có thể được thiết kế theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau đem đến những sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.
  • Cấu tạo của sàn nâng dock leveler: Sản phẩm Sàn nâng dock leveler được cấu tạo từ chất liệu thép cường lực cao cấp. Bề mặt của sàn nâng được thiết kế dạng vân ca rô giúp giảm được tình trạng trơn trượt trong quá trình vận hành, làm việc.
  • Tải trọng của Sàn nâng dock leveler: Thông thường, tải trọng phổ biến của Sàn nâng dock leveler sẽ trong khoảng từ 6 đến 10 tấn.
  • Tiêu chuẩn thiết kế Sàn nâng dock leveler: Các sản phẩm được thiết kế cần tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng, kĩ thuật về độ an toàn, cũng như chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cần được sử dụng điện áp 220V hoặc 380V để phục vụ quá trình vận hành.

Với những thông số cơ bản trên, bạn cần lưu ý và cân nhắc kĩ càng trước khi lắp đặt Sàn nâng dock leveler.

Tham khảo thêm: Sàn nâng dock leveler loại nhỏ

Địa điểm sản xuất, thi công Sàn nâng dock leveler uy tín

Cùng với các thông số kĩ thuật cho phép, sản phẩm Sàn nâng dock leveler cần được sản xuất và cung cấp bởi đơn vị chuyên nghiệp, uy tín.

Địa điểm sản xuất, thi công Sàn nâng dock leveler uy tín
  • Cổng ty Cơ Khí Việt Thành chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt sản phẩm sàn nâng tự động, Sàn nâng dock leveler với mẫu mã đa dạng và tải trọng phù hợp.
  • Với chất lượng sản phẩm, cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Các sản phẩm của Việt Thành luôn được khách hàng đáng giá cao và tin tưởng sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Trụ Sở : Km16, Tỉnh Lộ 767 , TT Vĩnh An , H. Vĩnh Cửu , Đồng Nai

Chi nhánh miền bắc : Lô AID1 , KĐT Đặng Xá , Gia Lâm , Hà Nội

Điện thoại : 0933.303. 899

Email : info@vietthanhgroup.vn

Xem thêm: Hydraulic Dock Leveler

Related Posts

XE NÂNG TAY CAO CÀNG RỘNG VIỆT THÀNH

BƯỚC TIẾN XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ Xe nâng tay cao lái điện càng rộng là một loại thiết bị để vận chuyển, nâng hạ hàng hóa được sử dụng trong môi tr...

ĐƠN HÀNG BÀN NÂNG THỦY LỰC XUẤT MỸ

BÀN NÂNG THỦY LỰC VIỆT THÀNH XUẤT KHẨU Nằm trong top thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất, luân chuyển máy móc hàng hóa. BÀN NÂNG THỦ...

Leave a comment